Giới thiệu về đơn hàng nông nghiệp nhật bản dành cho nữ lương cao

Đơn hàng nông nghiệp nhật bản dành cho nữ là một trong những đơn hàng tốt, lương cao và thời gian tăng ca khá nhiều. Bên dưới là những thông tin về đơn hàng này như mức lương, chi phí, ưu đãi và một số thông tin khác. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS.

Đơn hàng nông nghiệp nhật bản dành cho nữ lương cao

Các thông tin bên dưới là mức lương, chi phí và ưu điểm:

nganh-nong-nghiep-nhat-ban-danh-cho-nu

1, Mức lương của đơn hàng

Đây là một trong những đơn hàng có mức lương cơ bản cao nhất, chi phí thấp và đặc biệt thời gian tăng ca nhiều nên tổng thu nhập hàng tháng khá cao. Trước đây, Năm Châu IMS có đơn hàng nông nghiệp tại tỉnh Kanagawa dành cho nữ có mức lương lên đến 38 triệu đồng, trong khi các đơn hàng khác tầm hơn 30 triệu đồng.

Công việc ổn định, mức lương cao, tăng ca nhiều… Đây là những lý do khiến cho đơn hàng nông nghiệp luôn thuộc top những ngành nghề có động lao động lựa chọn. Mỗi năm, ngành nông nghiệp tại nhật có thể thu hút cả nghìn lao động Việt nói riêng, và chục ngà lao động trên toàn thế giới nói chung.

>> Các đơn hàng đi nhật cho nữ trên 30 tuổi có mức lương cao nhất

2, Chi phí đi đơn hàng

Đây là đơn hàng 3 năm nhưng chi phí đi lại khá thấp, nếu đem ra so sánh thì mức chi phí này thấp hơn nhiều. Chi phí xuất cảnh cho đơn hàng 3 năm là 84 triệu đồng, tổng chi phí đi tầm 120 triệu đồng. Mức chi phí này ngang bằng với chi phí đi làm việc ở đài loan nhưng lương lại cao hơn nhiều.

Đặc biệt, khi bạn đi tại công ty Năm Châu IMS bạn sẽ được công ty cung cấp hồ sơ vay vốn tại ngân hàng chính sách địa phương nên không có nhiều tiền bạn vẫn có thể đi làm việc ở Nhật Bản được nhờ chính sách vay vốn ưu đãi. Chi phí thấp cũng chỉ có tại các công ty trực tiếp được bộ lao động quy định.

3, Nội dung công việc

Công việc chủ yếu là trồng rau trong nhà kính và được hỗ trợ bởi máy móc, công nghệ cao cùng kỹ thuật tiên tiến nên người lao động không quá vất vả. Mọi công đoạn hầu như đều được thực hiện trên máy móc – công nghệ cao.

Đặc biệt lao động không phải làm việc ở ngoài trời, mà mọi công việc đều được thực hiện ở trong nhà kính.

>> Top đơn hàng đi Nhật tốt nhất 2021 cho nam và nữ với lương cao

Trên đây là đơn hàng nông nghiệp dành cho nữ lương cao, chi phí thấp và sơ lược qua về công việc cũng như thế mạnh của đơn hàng này. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 1 này nha hoặc liên hệ hotline của công ty.

© 2022 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.