Đi nhật 1 năm về có đi được lần nữa không? Đơn hàng 1 năm lương cao

Chi phí đi Nhật 1 năm thường thấp hơn chi phí đi Nhật 3 năm khá nhiều. Và đây cũng chính là lý do khiến cho hợp đồng lao động 1 năm bên Nhật đang được nhiều lao động lựa chọn. Và thắc mắc đặt ra là đi nhật 1 năm về có đi được lần nữa không? Để quay lại cần đạt được nhiều điều kiện như thế nào? Tất cả các giải đáp đã có trong bài viết.

Đi nhật 1 năm về có đi được lần nữa không

Chỉ đi Nhật 3 năm mới có thể gia hạn thêm 2 năm, đây là quy định mới nhất của Nhật Bản đối với luật lao động cho người ngoài nước. Còn những lao động đi đơn hàng 1 năm sẽ không được gia hạn thêm 2 năm như đi đơn 3 năm.

Tuy nhiên nếu bạn muốn quay lại Nhật sau khi hết hạn 1 năm cần phải đạt các điều kiện sau:

+ Độ tuổi: Từ 25-35
+ Đã tốt nghiệp cấp 3, Đại Học, Cao Đẳng
+ Về nước tối thiểu 6 tháng
+ Đủ điều kiện sức khỏe đi xuất khẩu lao động

>>Xem ngay: Bị viêm gan B có đi xuất khẩu lao động được không? Cần lư ý gì?

+ Yêu cầu bắt buộc:

Visa xin lần 2 phải trùng với visa lần 1
Không vi phạm pháp luật của Nhật Bản, không bị trục xuất về nước và không thuộc diện cấm xuất cảnh của Việt Nam.
Có chứng nhận hoàn thành chương trình thực tập sinh của jico

Nếu bạn muốn được gia hạn thêm 2 năm tại Nhật Bản để có thời hạn làm việc tại Nhật là 5 năm bạn nên đi hợp đồng 3 năm. Tuy nhiên, với điều kiện và chi phí thì đơn hàng 1 năm đang nhận được nhiều sự thu hút của lao động.

Những đơn hàng 1 năm đi Nhật

Những đơn hàng này có thời gian 1 năm

Đơn hàng lắp ráp ô tô

Đây là đơn hàng tốt nhất, và hot nhất trong những đơn hàng đi Nhật 1 năm. Nếu bạn tăng ca, làm thêm chuẩn tháng của doanh nghiệp thì mức thu nhập có thể lên đến 48 triệu đồng. Đây là mức lương tương đương với lương đơn hàng kỹ sư, và bằng với lương của nhân viên bản địa.

Đặc biệt, Nhật Bản là đất nước có nền công nghiệp ô tô phát triển bậc nhất. Vì thế khi bạn trúng tuyển đơn hàng này đường nghĩa bạn được là việc trong môi trường năng động chuyên nghiệp và hiện đại bậc nhất trên thế giới.

Đơn hàng giặt là

Đơn hàng này dành riêng cho nữ giới. Công việc nhẹ nhàng, mức lương cao nên đơn hàng này đang thu hút rất động nguồn lao động nữ. Mức lương cơ bản của đơn hàng này là 30-32 triệu. Bạn sẽ nhận được tiền tăng ca. làm thêm.

Đi nhật 1 năm về có đi được lần nữa không? Câu trả lời là có. Tuy nhiên, khi muốn quay lại bạn cần phải đạt được những điều kiện bắt buộc mà chúng tôi đưa ra. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hãy đến với chúng tôi.

© 2021 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.