7 lợi ích tuyệt vời khi đi visa kỹ năng đặc định mới nhất 2021

Visa kỹ năng đặc định mới nhất là một trong những điều được rất nhiều lao động có kinh nghiệm, đã từng sang Nhật làm việc qua tâm. Vậy bạn đã biết về chương trình đặc biệt này chưa như mức lương – chi phí và những ưu đãi mà chỉ có chương trình này. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS.

Chương trình visa kỹ năng đặc định Nhật Bản có những lợi ích gì

Bên dưới là một số lợi ích về chương trình đặc biệt này, đây cũng là một trong những lý do để chọn đưa ra quyết định có nên đi Nhật theo dạng đặc định hay không?:

visa-ky-nang-dac-dinh-dac-biet

1. Thời hạn lưu trú tại Nhật trên 5 năm

Các đơn hàng dành cho TTS tại Nhật thường có thời hạn 1 năm, hoặc 3 năm hoặc là 8 tháng. Tuy nhiên, thời hạn lưu trú dành cho lao động đi theo dạng đặc định có thời hạn lên đến 5 năm. Thời hạn lưu trú 5 năm là đối với lao động đi theo dạng KNDD số 1, còn trên 5 năm khi bạn đi theo dạng KNDD số 2.

Đây là một trong những thời hạn làm việc ở Nhật khá dài, đủ để bạn có thể tích lỹ được nhiều kinh nghiệm – hay nhiều kiến thức khi làm ở bên Nhật.

2. Mức lương cơ bản của visa Tokutei khá cao

Thông thường bạn đi Nhật theo dạng TTS bạn chỉ có mức lương cơ bản là 33 triệu đồng, hoặc cao nhất là 35 triệu đồng. Còn mức lương của lao động đi theo dạng KNDD khá cao, mức lương gần bằng lương tối thiểu của người Nhật. Nếu bạn có trình độ, kỹ năng và kinh nghiệm để hoàn thiện tốt công việc sẽ có mức lương cao bằng lương đi Nhật theo dạng kỹ sư.

Lương cơ bản lên đến 50 triệu đồng, đây là mức lương khá cao đặc biệt đem lại cho người lao động cuộc sống khá tốt cũng như gửi về được nhiều tiền cho gia đình của mình – và cho người thân ở trong nước.

>> 4 đơn hàng lương cao nhất nhật bản năm 2021

3. Được chuyển sang công việc khác

Nếu bạn đi Nhật theo dạng TTS thì không thể chuyển việc, hay không thể chuyển sang đơn vị – công ty khác nếu như công việc làm cảm thấy không hài lòng. Còn khi bạn đi chương trình đặc định bạn có thể chuyển việc trong cùng ngành nghề. Đây là một trong những ưu điểm đặc biệt khi bạn đi chương trình đặc biệt này.

4. Visa kỹ năng đặc định có cơ hội vĩnh trú

Sau khi kết thúc chương trình đặc định số 2 bạn có thể đi theo dạng đặc định số 3 với thời gian vĩnh trú ở bên Nhật Bản, và bạn có thể định cư lâu dài bên Nhật.

5. Có thể bảo lãnh người thân sang bên Nhật

Đây là một trong những ưu đãi đặc biệt của việc đi Nhật theo chương trình đặc định số 2, theo đó người lao động có thể bảo lãnh người thân sang Nhật. Hiện tại, visa đặc định loại 2 chỉ có 2 ngành xây dựng và đóng tàu. Lao động có thể bảo lãnh vợ, con hay người thân sang bên Nhật Bản.

6. Nâng cao trình độ ngoại ngữ

Khi sang Nhật làm việc bạn có nhiều cơ hội giao tiếp với người Nhật, và đây cũng là môi trường tốt để bạn học và nâng cao trình độ Nhật ngữ của mình. Bạn có học ở trong nước vài năm đến chục năm cũng không thể nhanh tiến bộ như khi bạn đi Nhật khoảng nửa năm. Nếu bạn sang Nhật làm việc khoảng 2 năm và làm việc ở trong môi trường toàn người Nhật thì bạn có thể nói chuyện được như người bản xứ.

7. Có một tương lai tốt nghiệp sau khi về nước

Nhật Bản là một trong những đất nước có công nghệ cao, và dân của Nhật có trình độ tay nghệ cực kỳ tốt. Vì thế, khi sang Nhật trở về bạn sẽ có một tương lai tốt – có thể tiếp tục làm công việc đó với mức lương cao ở Việt Nam hoặc apply vào công việc phiên dịch tiếng Nhật hoặc công việc ở phòng đối ngoại với mức lương cực kỳ cao.

>> Tổng quan về xuất khẩu lao động Nhật Bản như chi phí, điều kiện

Trên đây là những lợi ích cực kỳ lớn khi bạn đi Nhật theo dạng visa kỹ năng đặc định như mức lương cao, chi phí thấp và những điều kiện đặc biệt. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 10 này nhé.

 

© 2021 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.