Thông tin về thành phố Đài Bắc như khí hậu, dân số và công việc

Thành phố đài bắc là thủ đô của Đài Loan, và đây cũng là thành phố có nền kinh tế phát triển bậc nhất của bán đảo này. Đặc biệt, dân số của đài loan tập trung chủ yếu ở thành phố này. Bên dưới là chi tiết về kinh tế, dân số, khí hậu và một số thông tin khác. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS.

Thông tin về thành phố đài bắc

Bên dưới là chi tiết về kinh tế, khí hậu, các biểu tượng của Đài Bắc:

thanh-pho-dai-bac

1. Đài Bắc

Đài Bắc là thủ đô của đài loan và là trung tâm kinh tế, chính trị của bán đảo này. Đài Bắc là thành phố lớn, và thuộc top thành phố lớn nhất của khu vực châu á.

2. Dân số đài bắc

Vì là thành phố lớn, là trung tâm kinh tế lớn nhất của nhật nên dân số tập trung chủ yếu ở đây. Tổng dân số của Đài Loan là 17 triệu người, riêng khu vực đài bắc có dân số lên đến 6 triệu người. Dân số tập trung ở khu đài bắc, cao hùng, đài trung…tạo thành khu đô thị đài bắc. Còn khi nhắc đến thành phố đài bắc thì chỉ nói riêng đến đài bắc.

3. Kinh tế của thành phố đài bắc

Như đã nói ở trên, đài bắc là trung tâm kinh tế – chính trị của đài loan nên đây cũng là thành phố có nền kinh tế phát triển nhất của đài bắc. Nền kinh tế của đài bắc là chủ yếu là công nghiệp, thương mại, du lịch, công nghệ thông tin…Đây cũng là thành phố có nhiều đơn hàng cũng như thời gian tăng ca, làm thêm nhiều.

4. Khí hậu

Khí hậu của đài bắc khá giống với Việt Nam như có 4 mùa, mùa đông không quá lạnh, mùa hè không quá nóng. Đài Bắc không phải có tuyết rơi, không quá lạnh nên khi sang đây làm việc bạn có thể dễ dàng thích nghi với khí hậu – thời tiết của đài bắc.

5. Các công việc tại đài bắc

Đài bắc có rất nhiều công việc, đơn hàng để bạn lựa chọn. Các công việc đó là chế biến thực phẩm, điện tử, và một số công việc khác. Mức lương cơ bản của thành phố này bằng với mức lương cơ bản của đài loan là 25250 đài tệ. Đặc biệt, thời gian tăng ca làm thêm nhiều nên tổng thu nhập hàng tháng cực kỳ cao.

Trên đây là thông tin về thành phố đài bắc như kinh tế, chính trị, khí hậu và các công việc phổ biến kèm mức lương và thời gian tăng ca làm thêm nhiều. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 7 này nha hoặc liên hệ đến hotline của chúng tôi.

© 2022 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.