Top đơn hàng đi Nhật tốt nhất 2021 cho nam và nữ với lương cao

Nhật Bản là đất nước có nền kinh tế phát triển, và mức lương cao nhất trong những thị trường truyền thống của lao động của Việt Nam. Và đơn hàng đi Nhật có khá nhiều, trong đó có cả những đơn hàng đi Nhật cho cả nam – cả nữ. Bên dưới là một số đơn hàng tốt cũng như mức lương cao. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với chúng tôi trong tháng 2 này nhé.

>> Xem ngay: Tổng hợp đơn hàng đi Nhật 2021 tốt nhất, chi phí thấp nhất

Đơn hàng đi Nhật mới nhất 2021

Đây là top đơn hàng cho nam- cho nữ tốt nhất 2021:

don-hang-di-nhat-cho-nam-va-nu

Đơn hàng cho nam

Đơn hàng máy khoan giếng: Đơn hàng vận hành máy khoan giếng là đơn hàng có mức lương khá cao, công việc nặng nhọc. Người lao động sẽ không phải thao tác bằng tay mà chủ yếu là thao tác bằng máy. Lao động Việt Nam sẽ mang vác dụng cụ để chuyên gia Nhật Bản thao tác các hoạt động khoan máy.

Địa điểm làm việc của đơn hàng này là ở TOKYO, TOKYO được xem là thành phố lớn nhất của Nhật Bản. Mức lương của đơn hàng này gần 50 triệu đồng mà chưa có tiền tăng ca, làm thêm. Mức lương này khá cao, và được xem là cao nhất trong những đơn hàng đi làm việc hệ phổ thông Nhật Bản.

Độ tuổi từ 18-30, thể lực tốt

Chiều cao 1m60 trở lên, cân nặng: cân đối với chiều cao

Mức phí của đơn hàng này khá thấp, theo đúng phí do bộ lao động quy định chỉ 3600 usd. Người lao động sẽ phỏng vấn qua skype thay vì gặp mặt trực tiếp chủ sử dụng lao động như trước kia. Đặc biệt, lao động không mắc bệnh truyền nhiễm và không có hình xăm. Nếu bạn muốn đi đơn hàng này bạn hãy liên hệ đến chúng tôi.

Đơn hàng cơm hộp Nhật Bản: Đơn hàng cơm hộp Nhật Bản là đơn hàng truyền thống của Nhật Bản và nhận được nhiều sự lựa chọn của lao động. Đặc biệt, công việc của đơn hàng này khá đơn giản và không quá vất vả. Mọi thao tác đều được thực hiện trên máy móc mà không phải thao tác bằng tay. Đặc biệt, mức lương của đơn hàng này khá cao ~ 35 triệu đồng mà chưa tính tiền tăng ca – làm thêm.

Công việc chủ yếu là đóng gói, chế biến thức ăn. Đơn hàng này không tuyển lao động có hình xăm, không tuyển lao động mắc viêm gan B.

Đơn hàng đi Nhật cho nữ tốt nhất

Đây là những đơn hàng cho nữ cực tốt, lương cao, phí thấp:

Đơn hàng chế biến thức ăn kèm: Đơn hàng này là đơn hàng tốt, mức lương cao, chi phí thấp dành cho nữ. Địa điểm làm việc tại FUKUOKA. Công việc chủ yếu là chế biến dưa chua công việc. Đơn hàng này lấy lao động trong độ tuổi từ 18- 30. Không yêu cầu lao động phải có bằng cấp chuyên môn, hay có kinh nghiệm. Chỉ cần lao động tốt nghiệp cấp 2, cấp 3 trở lên. 

>>Xem ngay: https://namchauims.com/xuat-khau-lao-dong-nhat-ban/

                       >> Bị viêm gan B có đi xuất khẩu lao động được không? Cần lư ý gì?

Phí đi đơn hàng này cũng chỉ 3600 usd ~ 84 triệu đồng, tiền lương ~ 32 triệu đồng mà chưa tính tiền tăng ca- làm thêm.

Đơn hàng đóng gói công việc: Đơn hàng đóng gói công nghiệp thi tuyển trong tháng 3/ 2021- Lao động sau khi trúng tuyển sẽ được đào tạo từ 4-6 tháng. Phí đi cũng như những đơn hàng phía trên chỉ 3600 usd ~ 84 triệu đồng, đây là mức phí do bộ lao động quy định. Nếu bạn đi tại các công ty khác, hay công ty không được bộ lao động cấp phép thì chi phí sẽ cao hơn rất nhiều.

Địa chỉ làm việc tại tỉnh FUKUOKA – Nhật Bản. Đơn hàng này dự kiến thi tuyển trong tháng 3/ 2021. Đặc biệt, đơn hàng này lấy cả lao động lớn tuổi lên đến 35 tuổi. Yêu cầu đơn giản chỉ cần lao động tốt nghiệp cấp 3 trở lên, không yêu cầu kinh nghiệm. Chiều cao cân đối với cân nặng.

Mức lương của đơn hàng này chỉ 3600 usd, mức phí này thấp hơn nhiều so với những chi phí đi Nhật trước đây. Trước đây nếu bạn muốn đi Nhật phải mất khoảng hơn 200 triệu đồng. Hiện tại, bạn đi phải công ty môi giới hay trung gian thì mức phí đi cũng tầm này.

Trên đây là đơn hàng đi Nhật Bản mới nhất, lương cao nhất, dự kiện thi tuyển tháng 3 dành cho cả nam và nữ. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với chúng tôi trong tháng 2 này nhé.

>>Nguồn: Top đơn hàng đi Nhật tốt nhất 2021 cho nam và nữ với lương cao

https://namchauims.com/

© 2021 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.