Đi đài loan nên chọn đơn hàng nào để có mức lương cao, phí thấp

Hiện tại, Đài Loan đang là một trong những thị trường lao động lớn của Việt Nam bên cạnh Nhật Bản. Và Đài Loan có mức lương cơ bản chung, nên muốn có thu nhập cao bạn cần chọn đơn hàng có thời gian tăng ca làm thêm nhiều. Vậy đi đài loan nên chọn đơn hàng nào để có mức lương cao, phí thấp, tăng ca nhiều. Hãy tham khảo chi tiết bài viết để chọn được đơn hàng tốt nhất nha.

Đi đài loan nên chọn đơn hàng nào?

Bên dưới là top các đơn hàng tốt, tăng ca nhiều:

di-dai-loan-nen-chon-don-hang-nao

1. Đơn hàng diệp tử

Đơn hàng diệp từ là một trong những đơn hàng tốt nhất, và công việc nhẹ nhàng dành cho lao động nữ. Công việc của đơn hàng này là chế biến thức ăn cho bà bầu như rửa bát, nhặt rau, sắp xếp thức ăn…nói chung, đây là đơn hàng phù hợp với nữa giới. Công việc được hỗ trợ bởi máy móc thiết bị chuyên nghiệp.

Lương cơ bản của đơn hàng này là 25.250 đài tệ ~ 20 triệu đồng. Thời gian tăng ca lên đến 40 tiếng/ tháng, nên tổng thu nhập vào mùa vụ lên đến 35 triệu đồng. Đây là mức thu nhập khá cao cho người lao động.

Đặc biệt, lao động còn được công ty cung cấp bữa ăn trưa – hỗ trợ KTX. Điều kiện đi khá đơn giản như không yêu cầu phải có bằng cấp – kinh nghiệm hay trình độ chuyên môn. Hợp đồng lên đến 3 năm, lao động được hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng chính xách địa phương. Thời gian xuất cảnh nhanh, không mất quá nhiều thời gian đào tạo.

2. Đơn hàng làm bánh mì

Đơn hàng làm bánh mỳ cần tuyển lao động nam từ 1m67 trở lên. Công việc chủ yếu là làm bánh mì như trộn bột, tạo hình, làm đầy. Lao động có tay nghề sẽ được ưu tiên. Đơn hàng này có thời gian tăng ca lên đến 4 tiếng/ ngày, nên lương thực lĩnh bạn nhận về tay lên đến 28 nghìn đài tệ ~ 35 triệu đồng.

Khi sang bên đài loan làm việc bạn sẽ được chính phủ đài loan trả lại phí cách lý.

3. Đơn hàng hộ lý

Đơn hàng hộ lý là một trong những đơn hàng tốt nhất, và chi phí đi thấp cho lao động nữ. Hiện nay, đơn hàng này đang nhận được nhiều sự lựa chọn của lao động nữ. Công việc chủ yếu là chăm sóc các cụ già bị bệnh, giúp tắm rửa, cho ăn, uống thuốc.

Công việc này cần lao động có sự tận tụy, tận tâm trong công việc. Đặc biệt, công việc khá vất vả và cần chăm sóc người già – người bệnh nên bạn phải có sức chịu đựng.

Lương cơ bản của đơn hàng này là 25200 đài tệ, và mỗi ngày làm việc 12 tiếng, 2 tiếng nghỉ ngơi, làm thêm, 2 tiếng tăng ca. Nói chung, thu nhập của đơn hàng này rất tốt vì thời gian tăng ca làm thêm nhiều. Một trong những ưu điểm lớn của đơn hàng này chính là lao động sẽ được công ty miễn phí 3 bữa ăn/ ngày/. Vì thế, lương thực lĩnh của đơn hàng này cực kỳ cao. Đây là một trong những đơn hàng tốt cho lao động nữ.

4. Đơn hàng sản xuất nồi hơi

Đơn hàng sản xuất nồi hơi là một trong những đơn hàng cực tốt, lương cao và chi phí thấp cho lao động nam. Công việc chủ yếu là Hàn Điện, cắt thành khuân, điều khiển mạch, lắp đặt điện nước…Đơn hàng này tuyển lao động đến 35 tuổi, nam cao từ 55kg trở lên. Một trong những ưu điểm của đơn hàng này chính là tăng ca lên đến 2 tiếng/ người, làm thêm cả thứ 7 & CN.

Mức lương cơ bản là 25250 đài tệ ~ 20 triệu đồng, lương thực lĩnh khoảng 30 triệu đồng. Vì thế, đây là đơn hàng cực kỳ tốt cho lao động.

5. Đơn hàng giúp việc

Đơn hàng giúp việc là một trong những đơn hàng tốt nhất, và tuyển cả lao động nữ lớn tuổi. Độ tuổi đi đơn hàng giúp việc lên đến 50 tuổi. Công việc chủ yếu là chăm sóc người già, làm việc nhà.

Trên đây là giải đáp đi đài loan nên chọn đơn hàng nào? Các đơn hàng có mức lương cao, chi phí thấp là đơn hàng giúp việc – đơn hàng sản xuất nồi hơi – đơn hàng hộ lý…Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 5 này nha.

© 2022 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.