Tổng hợp các trường đại học đài loan nổi tiếng bậc nhất thế giới

Đài Loan là một trong những các quốc gia có chất lượng đào tạo tốt nhất, nhiều trường đại học thuộc top 100 các trường đại học tốt nhất trên thế giới. Bên dưới là các trường đại học ở đài loan nổi tiếng, ưu đãi về học phí… Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS.

Top các trường đại học ở đài loan tốt nhất 2022

Bên dưới là những trường đại học cực tốt, chất lượng của đài loan:

Địa chỉ lớp học tiếng đức ở đâu Hà Nội là tốt nhất?

1, Đại học thành công đài loan

Đây là 1 trong những trường đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất, chương trình đào tạo đa dạng. Đại học Thành Công có chương trình đào tạo từ đại học, thạc sỹ, tiến sĩ… Và đặc biệt có nhiều khoa ngành từ thương mại, khoa học tự nhiên và khoa học xã hội… Sinh viên có thể chọn lĩnh vực mình yêu thích.

Số lượng sinh viên lên đến 20 nghìn người và đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Thái Lan, Hàn Quốc và Việt Nam. Vào ngôi trường này học sinh viên sẽ có cơ hội việc làm cực tốt, mức lương cao nên được vào trường là một trong những ước mơ của rất nhiều bạn trẻ. Trường bao gồm 9 học viện như khoa học máy tính, quản lý, y khoa và khoa học xã hội.

Học phí của trường cũng không quá cao, học phí thường giao động từ 45.09 Nt – 71.891 NT tùy theo ngành mà bạn theo học. Sinh viên có thành tích học xuất sắc sẽ có cơ hội nhận những suất học bổng toàn phần và bán phần. Không chỉ được ưu đãi học phí và sinh viên còn được các khoản trợ cấp hàng tháng.

>> Du học đài loan hệ vừa làm vừa học 2021 hết bao nhiêu tiền??

2, Đại học quốc gia đài loan

Đại học quốc gia đài loan hay còn gọi là đại học đài loan là trường có xếp hạng thứ 21 trong danh sách các trường tốt nhất của châu á, và trong top 100 trường đại học tốt nhất trên thế giới. Bất kỳ sinh viên nào ra trường cũng đều có công việc với mức thu nhập cao, cơ hội thăng tiến. Vì điều này nên bất kỳ sinh viên của đài loan nào cũng đều có nguyện vọng học tại đại học đài loan.

Không chỉ đào tạo bằng tiếng Trung mà trường còn đào tạo bằng tiếng anh nên rất thu hút các sinh viên quốc tế trong đó có sinh viên của Việt Nam. Các ngành chính của trường như tin học, y dược, kỹ thuật, khoa học đời sống.

Học phí giao động từ TWD 50,460 đến TWD 79,120 trên 1 kỳ tùy theo từng ngành

Sinh viên quốc tế theo học tại trường sẽ được hỗ trợ học phí, tặng các gói học bổng. Sinh viên sẽ ở trong KTX với chi phí thấp nhất. Học bổng từ CLB Rotary của Tienmou, Đài Loan Bảo hiểm và Số tiền: TWD 50.000 / năm.

3, Đại học thanh hoa

Đại học thanh hoa là một trong những đại học tốt nhất của đài loan, và đây cũng là trường có chất lượng tốt nhất của châu á. Rất nhiều sinh viên tốt nghiệp trường đại học thanh hoa đã có những thành tự để đời như người đoạt giải Nobel Vật lý, người đoạt giải Nobel hóa học và giải thưởng Wolf trong toán học.

Trường đại học thanh hoa gồm có những khoa ngành khoa học, công nghệ, kỹ thuật và một số ngành học khác. Học phí trung bình đối với hệ đại học NT$ 48,470. Hệ sau đại học NT$33,000. Không chỉ ưu đãi học phí mà trường còn có những chương trình học bổng cực kỳ hấp dẫn.

4, Trường đại học Cao Hùng

Thế mạnh của trường đại học cao hùng là đào tạo các ngành khoa học, và đây cũng là một trong những trường đại học tốt nhất và có số lượng sinh viên Việt theo học khá đông đảo. Học phí tại trường đối với ngành Kỹ thuật đối với hệ cao học NT$ 12,473, đại học NT$ 16,026. Một số ngành khác cũng có học phí khá ưu đãi, sinh viên quốc tế còn được hỗ trợ học phí và ở trong KTX của trường với giá rẻ nhất. Theo học tại trường là sự lựa chọn tốt nhất.

>> Du học đài loan hệ vừa học vừa làm có tốt không? Ưu điểm gì?

Trên đây là tổng hợp các trường đại học ở đài loan tốt nhất hiện nay như đại học cao hùng, đại học thanh hoa, đại học quốc gia đài loan. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 12 này nha.

© 2021 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.