Vùng Kanto ở Nhật- trung tâm kinh tế chính trị lớn nhất cả nước

vung-kanto-o-nhat

Vùng kanto ở Nhật được xem một trung tâm kinh tế, chính trị và đây cũng là vùng có nền kinh tế phát triển nhất của đất nước này. Hãy cùng Năm Châu IMS tìm hiểu xem vùng Kanto có vị trí như thế nào trên bản đồ Nhật Bản, và vùng này có bao nhiêu tỉnh cũng như có đặc điểm gì nổi bật nhé. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hãy đến với chúng tôi trong tháng 6 này nhé.

Tìm hiểu về vùng kanto ở Nhật

Vùng Kanto của Nhật Bản (関東かんとう地方ちほう (Quan Đông địa phương) Kantō-chihō?) là một trong chín vùng địa phương của nước này. Vùng này nằm ở phía Đông của đảo Honshu, bao gồm bảy tỉnh: Gunma, Tochigi, Ibaraki, Saitama, Tokyo, Chiba, và Kanagawa. (theo Wikipedia).

>> 06 điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản mà bạn phải đạt được

Kinh tế của Kanto

Kanto được xem là trung tâm kinh tế, chính trị lớn nhất của Nhật Bản. Đặc biệt, Thủ đô tokyo cũng nằm ở vùng này. Và Kanto cũng là vùng có mức lương cơ bản cao nhất của nước Nhật, ngành công nghiệp, dịch vụ chính là ngành kinh tế mũi nhọn của vùng này. Đặc biệt, công việc của vùng kato cũng khá đa dạng và mỗi năm thu hút số lượng lao động nước ngoài khá lớn trong đó có Việt Nam.

Vị trí địa lý của vùng

Trên bản đồ của Nhật thể hiện rõ Kanto nằm ở ngay trung tâm của đất nước Nhật Bản, và đặc biệt đây là vùng đồng bằng chứ không phải vùng đồi núi hay vùng sát biển.

Cảnh đẹp của vùng kanto

Khi đến đây bạn có thể tận mắt chiêm ngưỡng những cảnh đẹp ấn tượng, độc đáo và vô cùng cuốn hút của hoa anh đào- của hàng cây phong. Không chỉ thu hút số lượng lớn lao động mỗi năm và vùng này cũng nổi lên như một khu du lịch độc đáo thu hút số lượng lớn du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng.

>> Những đơn hàng đi nhật năm 2021 cho lao động nam

Trên đây là thông tin chi tiết về vùng kanto Nhật Bản được chia sẻ bởi Năm Châu IMS. Kanto của Nhật cũng là vùng có đông lao động Việt và đặc biệt tập trung ở thành phố Tokyo. Để đi Nhật với chi phí thấp bạn hãy đến Năm Châu IMS.

© 2021 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.