[Giải đáp] Sau khi đi nhật về nên làm gì – và định hướng nghề nghiệp

Sau khi đi nhật về nên làm gì là một trong những điều băn khoăn của rất nhiều lao động, và đây cũng chính là câu hỏi lớn của nhiều bạn trẻ sau khi đi Nhật 3 năm trở về. Bên dưới là những việc bạn có thể làm và đặc biệt giúp định hướng nghề nghiệp của bạn thêm rõ ràng hơn. Để được tư vấn thêm hãy đến Năm Châu IMS.

Sau khi đi Nhật về nên làm gì?

Bên dưới là định hướng nghề nghiệp sau khi bạn đi Nhật về và định hướng này chỉ mang tính chất tham khảo:

sau-khi-di-nhat-ve-lam-gi

Mở của hàng kinh doanh

Sau thời gian sang Nhật trở về bạn đã có thể để ra được một khoản tích lũy, khoản tích lũy sau 3 năm làm việc tối thiểu cũng tầm 400 triệu- 500 triệu đồng. Và đây là một số vốn không hề nhỏ cho việc khởi nghiệp. Bạn có thể mở cửa hàng sữa vì đây là mặt hàng thiết yếu, đặc biệt mặt hàng này không bị cấm bán trong mùa dịch.

Hoặc mở một cửa hàng ăn nhỏ, quán ăn bình dân ở khu công nghiệp. Việc mở quán ăn bình dân ở khu công nghiệp đang khá hốt bạc, mỗi ngày chủ quán ăn có thể thu về lợi nhuận từ 1-3 triệu đồng.

Sau khi đi nhật về nên làm gì –làm phiên dịch

Khi sang Nhật làm việc bạn nên chịu khó trau dồi tiếng Nhật, nâng cao trình độ Nhật ngữ của mình. Với số lượng các nhà đầu tư Nhật Bản sang Việt Nam ngày càng nhiều thì việc đầu quân làm phiên dịch cho những công ty này là việc không hề tệ. Mức lương của phiên dịch tối thiểu là 30 triệu đồng/ tháng.

Với mức lương tối thiểu 30 triệu/ tháng thì mức lương này bằng với lương cơ bản khi bạn đi làm việc ở Nhật. Hiện nay, số lượng công ty Nhật tại Việt Nam khá nhiều nên sẽ mở ra cho bạn một cơ hội việc làm khá lớn.

Đi dạy tiếng Nhật

Các công ty xklđ Nhật Bản mọc lên như nấm nên có nhiều công ty sẽ thiếu khá nhiều giáo viên dạy tiếng Nhật. Vì đi Nhật sẽ phải học từ 4-6 tháng, có khi lâu hơn. Nên việc đi dạy tiếng Nhật sẽ giúp cho bạn có mức lương khá ổn. Bạn có thể về đầu quân tại chính công ty mà bạn đi Nhật trước đó hoặc apply vào phòng đối ngoại tại Nhật với mức lương cao- ưu đãi lớn và nhiều chính sách.

Trên đây là câu trả lời cho việc sau khi đi nhật về nên làm gì để có thu nhập tốt, mức lương cao và chế độ đãi ngộ đặc biệt. Để đi Nhật với chi phí thấp, lương cao bạn hãy đến với chúng tôi trong tháng 8 nhé hoặc liên hệ hotline của Năm Châu IMS. 

http://duhocnhatban68.com/

 

© 2021 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.