Top đơn hàng đi nhật năm 2022 tốt nhất, nợ phí, tăng ca nhiều

Nhật Bản là thị trường lao động lớn của Việt Nam, và những đơn hàng đi Nhật năm 2022 đều có mức lương cao – được nợ phí xuất cảnh 100%. Các công việc dành cho nam, và nữ đều có thời gian tăng ca làm thêm nhiều. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 6 này nha.

Những đơn hàng đi nhật năm 2022 lương cao nhất

Bên dưới là các đơn hàng lương cao, phí thấp cho lao động nam và nữ:

nhung-don-hang-di-nhat-nam-2022

1. Đơn hàng xây dựng

Đơn hàng xây dựng Nhật Bản 2022 là một trong những đơn hàng tốt, lương cao và công việc tăng ca nhiều. Công việc chủ yếu là sơn nội thất, lắp đặt giàn giáo, xây dựng…Các công việc đều được hỗ trợ bởi máy móc – công nghệ cao cùng nhiều ưu đãi. Đặc biệt, các đơn hàng xây dựng đều thuộc đơn hàng nợ phí 100%.

Lương cơ bản của các đơn xây dựng tầm 32 triệu đồng và chưa tính tiền tăng ca, làm thêm. Ngành nghề xây dựng có khá nhiều công việc, đa dạng nên bạn không cần lo lắng thiếu việc. Chi phí thấp, công việc đều, tăng ca nhiều, và lao động được hỗ trợ bởi máy móc công nghệ cao nên tổng thu nhập hàng tháng cao.

2. Đơn hàng thực phẩm

Đơn hàng thực phẩm Nhật Bản là một trong những đơn hàng được nhiều lao động nữ lựa chọn, và công việc cũng khá nhẹ nhàng. Các công việc thực phẩm chủ yếu là chế biến thức ăn kèm, làm cơm hộp, chế biến dưa chua công nghiệp. Các công việc này chủ yếu là đứng máy sản xuất như cho thức ăn vào hộp, đóng hộp…

Ưu điểm lớn nhất của các công việc thực phẩm là lao động sẽ làm chủ yếu ở trong công xưởng, không phải làm việc ở ngoài trời nên khá phù hợp cho nữ giới. Công việc khá nhẹ nhàng nên ngành thực phẩm hiện đang thu hút khá nhiều ứng viên tham gia thi tuyển. Không chỉ vậy, điều kiện đi đơn hàng thực phẩm khá đơn giản, không yêu cầu lao động phải có kinh nghiệm – bằng cấp – hay trình độ cao. Lương cao, phí thấp, tăng ca nhiều. Vì thế, hầu như những lao động sang bên Nhật làm việc theo đơn hàng thực phẩm đều có mức thu nhập khá cao – và để ra được rất nhiều tiền.

3. Đơn hàng khoan giếng

Đơn hàng khoan giếng là một trong những đơn hàng cực hot, lương cao nhất trong tất cả các đơn hàng khác. Công việc chủ yếu là vận hàng máy khoan xoay, không phải làm việc bằng tay. Công việc chủ yếu được hỗ trợ bởi máy móc, công nghệ cao. Lương cơ bản của đơn hàng này lên đến 38 triệu đồng, và cao nhất lên đến 50 triệu đồng.
Hiện tại, Năm Châu IMS đang triển khai chương trình nợ phí xuất cảnh 100% cho lao động gặp cảnh khó khăn, không có tiền để đi Nhật Bản. Điều kiện cũng như những đơn hàng khác khá đơn giản, không yêu cầu kinh nghiệm – bằng cấp….

4. Đơn hàng nông nghiệp

Đơn hàng nông nghiệp hiện là đơn hàng hot nhất hiện nay, và đặc biệt công việc nông nghiệp chủ yếu là trồng rau trong nhà kính – và được hỗ trợ bởi máy móc công nghệ. Một trong những lý do mà nhiều TTS chọn ứng tuyển đơn nông nghiệp là do công việc khá nhẹ nhàng – điều kiện đơn giản – mức lương cao – tăng ca nhiều.

Công việc của đơn hàng này chủ yếu là trồng rau trong nhà kính như xu hào, súp lơ, cải bắp….Sau đó đến giai đoạn chăm sóc như bón phân, bắt sâu…và thu hoặc rồi sơ chế – đóng gói. Nói chung, các công việc nông nghiệp khá nhẹ nhàng – đơn giản – không gặp nhiều áp lực….

5. Công việc điện tử

Đơn hàng điện tử hay công việc điện tử là đơn hàng trong công xưởng, lao động không phải làm việc ở ngoài trời. Công việc chủ yếu là lắp ráp điện tử, đứng máy, chi phí thấp – tăng ca nhiều và đây là đơn hàng có rất nhiều lao động lựa chọn. Tuy nhiên, vì là đơn hàng tốt nên tỉ lệ chọi khá cao.

Trên đây là những đơn hàng đi nhật năm 2022 cho lao động nam, và lao động nữ. Các công việc chủ yếu là điện tử, nông nghiệp, khoan giếng, thực phẩm, xây dựng….Các đơn hàng này đều có thời gian tăng ca, làm thêm nhiều nên tổng thu nhập hàng tháng cực cao. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 6 này nha. 

https://duhocnhatban68.com/

© 2022 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.