Trường đại học quốc gia thành công – Hệ thống đào tạo chuẩn quốc tế

Đại học thành công đài loan là một trong những trường đại học thuộc hệ đại học quốc gia của đài loan, và đây là trường có chất lượng đào tạo tốt nhất. Đặc biệt, hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế – bằng cấp được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Bên dưới là sơ lược vài nét về trường.

>> Tổng hợp các trường đại học đài loan nổi tiếng bậc nhất thế giới

Tổng quan về Đại học thành công đài loan

Bên dưới là một số thông tin về trường:

dai-hoc-quoc-gia-thanh-cong

1, Thông tin về trường

Trường được thành lập từ năm 1931, và đây là top trường đại học được thành lập lâu đời nhất của đài loan. Trải qua hơn 80 năm trưởng thành, và phát triển trường đã từng bước xây dựng nên một ngôi trường chất lượng hàng đầu – hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế. Trường có địa chỉ tại No.1, University Road, Tainan City.

2, Ưu điểm nổi bật của trường

+ Thành lập lâu đời: Như đã nói ở trên, trường có lịch sử thành lập khá lâu đời – trường thành công đài loan được thành lập từ năm 1931. Vì thế, trường đã xây dựng được một nền tảng giáo dục vững chắc cũng như vượt trội hơn nhiều so với các trường đại học được thành lập sau đó.

+ Trường có thứ hạng cao: Xếp trong top các trường đại học tốt nhất, uy tín nhất của đài loan thì trường thành công xếp thứ 2. Trường xếp thứ nhất là trường đại học quốc gia đài loan. Tron bảng xếp của châu á thì trường xếp thứ 37, còn top các trường đại học tốt nhất trên thế giới thì trường xếp thứ 119.

+ Hỗ trợ học tiếng miễn phí: Các sinh viên quốc tế sẽ được hỗ trợ miễn phí học tiếng  và đây là một trong những lợi thế của trường. Cũng chính vì điều này mà trường đã và đang thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế trong đó có Việt Nam.

  1. Chương trình đào tạo và học phí của Đại học thành công đài loan

Chương trình đào tạo của trường theo hệ song ngữ là tiếng Trung và tiếng Anh. Đặc biệt, khi học trong trường các sinh viên quốc tế còn được miễn phí học tiếng để dễ dàng tiếp thu những kiến thức và văn hóa của đài loan. Chương trình giáo dục chuẩn quốc tế vào các khóa học.

Trường có rất nhiều khoa ngành khác nhau như nghệ thuật tự do, kỹ thuật, khoa học máy tính và nhiều hệ khác nhau gồm đại học, cao đẳng và sau đại học.

Trên đây là tổng quan về trường Đại học thành công đài loan như những thành tựu đạt được, sơ lược về trường và các chương trình đạt được. Để đi học ở đài loan theo dạng vừa học vừa làm bạn hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 1 này nhé hoặc liên hệ hotline của chúng tôi. 

http://duhocnhatban68.com/

 

© 2022 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.