Top các cảnh đẹp ở đài loan trở thành niềm tự hào của nước này

Đài Loan là một đất nước có nền kinh tế phát triển, và mức lương cơ bản khá cao. Vì thế, nước này đã đầu tư khá nhiều vào diện mạo của đất nước. Vậy cảnh đẹp ở đài loan gồm những cảnh nào – có gì đặc biệt. Hãy cùng Năm Châu IMS tìm hiểu chi tiết bài viết ở bên dưới – để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hãy đến với chúng tôi.

Top các cảnh đẹp ở đài loan làm mê đắm lòng người

Bên dưới là top các cảnh đẹp nhất của xứ đảo bạn cần quan tâm:

canh-dep-o-dai-loan

Làng cổ Jiufen (Cửu Phần)

Đây là một trong những làng cổ khá đẹp, và có lối kiến trúc vô cùng độc đáo. Kiểu kiến trúc cổ điển, và đậm chất xưa cũ đã tạo nên một trong những điểm thu hút du khách. Toàn bộ vật liệu của các căn nhà đều làm từ gỗ kết hợp cùng không gian xanh đã khiến cho làng cổ này trở thành một trong những địa điểm thu hút du khách.

Cánh đồng hoa oải hương

Cánh đồng hoa oải hương là một trong những không gian khá đẹp của Đài Loan, đặc biệt là đây là địa điểm check in lý tưởng. Cánh đồng này nằm ở Đài Trung Đài Loan nên nếu bạn nào đang làm việc ở Đài Trung có thể đến cánh đồng để tham quan, hay du lịch. Giao thông thuận tiện, không gian đẹp với rừng hoa oải hương khoe sắc.

Cảnh đẹp ở đài loan – Hồ Nhật Nguyệt

Hồ Nhật Nguyệt là một trong những hồ nước lớn nhất của Đài Loan, và hồ này nằm ở độ cao 762 mét. Nước trong veo, bờ cát trải dài cùng những ngọn sóng đã tạo nên một trong những khung cảnh thơ mộng và chắc chắn sẽ làm cho bạn cảm thấy lưu luyến mỗi khi rời khỏi nơi này. Đây cũng là một trong những một trong những cảnh khá đẹp, địa điểm du lịch nổi tiếng nằm ở Đài Trung của Đài Loan.

Taipei 101

Taipei 101 là tầng tháp cao nhất của Đài Loan và đặc biệt tầng tháp này mất đến 5 năm xây dựng, tiêu tốn khoảng 1,76 tỷ đô la. Đây được xem là tháp luân đôn của châu Á. Không chỉ sở hữu kiểu kiến trúc độc đáo mà còn là một trong những tòa tầng cao nhất của Đài Loan hiện nay. Taipei 101 đã và đang trở thành niềm tự hào của Đài Loan. Không chỉ thu hút khách trong nước mà tòa tháp này còn trở thành địa điểm tham quan lý tưởng.

Trên đây là một trong những cảnh đẹp ở Đài Loan khá nổi tiếng, và trở thành niềm tự hào của cả Đài Loan. Đặc biệt có hồ nước, tòa tháp và cánh đồng oải hương đẹp mê hồn. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS. 

http://duhocnhatban68.com/

© 2021 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.