Các đơn hàng đi Đài Loan phí rẻ, lương cao cho nam và cho nữ

Đi làm việc ở Đài Loan là con đường tốt nhất hiện nay cho những lao động muốn nâng cao thu nhập, và lao động đang trong tình trạng thất nghiệp trong thời buổi dịch covid19 đang hoành hành. Bên dưới là tập hợp các đơn hàng đi đài loan phí rẻ nhất, lương cao và điều kiện đi khá dễ dàng cho nam và nữ. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với chúng tôi trong tháng 2 này nhé.

>.Xem ngay: Đơn hàng đi Đài Loan 2021 phí thấp nhất, lương cao

Các đơn hàng đi đài loan phí rẻ cho nam

Các đơn hàng này dành cho nam và đây cũng là đơn hàng có mức lương khá cao:

1-cac-dong-hang-di-dai-loan-phi-re

Đơn hàng xây dựng

Đơn hàng này là đơn hàng truyền thống của Đài Loan, lao động sang Đài sẽ làm công việc xây dựng hoặc lái máy xây dựng. Phí đi Đài Loan đơn hàng này chỉ dao động từ 90 triệu, đến 130 triệu đồng. Nhưng chi phí đi thường chỉ khoảng 90 triệu, hoặc hơn thế nữa. Mức lương cơ bản là 24000 đài tệ, nếu làm thêm tăng ca thì thu nhập sẽ cao hơn.

Điều kiện đi đơn hàng này không khá khó khăn, cũng không cần người lao động phải có bằng cấp cao. Điểm đặc biệt của đơn hàng này chính là lấy cả lao động lớn tuổi, lao động dưới 45 tuổi. Tuy nhiên, công việc này khá vất vả và bạn phải làm việc thường xuyên ở ngoài trời nắng.

>>Xem ngay: https://namchauims.com/xuat-khau-lao-dong-dai-loan/

Đơn hàng công ty Gia Lực

Đơn hàng này thuộc đơn hàng thực phẩm tại công ty Gia Lực, lao động sẽ làm việc Gia Nghĩa. Đơn hàng yêu cầu lao động phải có kinh nghiệm, nếu không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo. Ngoài ra, để gia tăng khả năng trúng tuyển bạn cần phải có tiếng Trung khá. Công việc chủ yếu là vận hành máy, máy hơi.

Đơn hàng Gia Lực lấy đến cả lao động 35 tuổi, không yêu cầu lao động phải có bằng cấp chuyên môn. Lương cơ bản là 24000 đài tệ ~ 19 triệu đồng, đơn hàng Gia Lực làm thêm – tăng ca khá nhiều. Dự kiến xuất cảnh vào tháng 3/2021.

Đơn hàng công ty Đại Đồng

Đây là đơn hàng tốt nhất hiện nay và dự kiến xuất cảnh trong tháng 3/2021. Chi phí đi đơn hàng này khá thấp, chi phí chỉ khoảng 120 triệu đồng. Nếu so với chi phí đi Nhật, hay đi Hàn thì thấp hơn nhiều. Công việc chủ yếu là sản xuất cả sản phẩm cơ khí. Mức phí thấp, nhưng đây lại là đơn hàng có thời gian tăng ca làm thêm khá nhiều. Thời gian tăng ca hàng này từ 2-4 tiếng, và làm cả thứ 7.

Mức lương bằng với mức lương cơ bản của Đài Loan là 24000 đài tệ, nhưng với thời gian tăng ca làm thêm nhiều như vậy thì tổng thu nhập hàng tháng phải lên đến 30 triệu đồng. Đơn hàng này yêu cầu lao động phải có kinh nghiệm, nếu chưa có kinh nghiệm sẽ phải học khóa cơ khí trước khi sang làm việc.

Các đơn hàng đi đài loan phí rẻ cho nữ

Có đơn hàng truyền thống, và đơn hàng mới:

Các đơn hàng đi đài loan Đơn hàng – công ty Quai Quai

Đơn hàng này hiện thu hút rất đông nguồn lao động trong đó có cả nam, và lao động nữ. Công việc chủ yếu là sản xuất bánh kẹo, sản xuất thực phẩm. Phí của đơn hàng này không rẻ so với phí đi những đơn hàng công xưởng chung khi đi Đài Loan nhưng so với phí đi Hàn Quốc, hay đi Nhật Bản thì thấp hơn nhiều.

Đơn hàng này không có phí thấp vì mức lương của công việc này khá cao, lương cơ bản là 24000 đài tệ nhưng thời gian tăng ca- làm thêm nhiều. Nếu bạn làm thêm, tăng ca nhiều trong mùa vụ thì thu nhập hàng tháng có thể lên đến 40 triệu đồng. Vì thế, đây là đơn hàng liên tục tuyển dụng trong thời gian gần đây.

Đơn hàng giúp việc

Đơn hàng giúp việc là đơn hàng truyền thống, và lâu đời dành cho nữ. Nếu bạn tìm đơn hàng có phí thấp thì đây là sự lựa chọn hàng đầu. Chi phí của đơn hàng này chỉ 29.5 triệu đồng, phí này chưa từng có cho những đơn hàng khác.

>> Đơn hàng xklđ Đài Loan lương cao và được lựa chọn nhiều nhất

>> Nguồn:  http://duhocnhatban68.com/cac-don-hang-di-dai-loan-phi-re-luong-cao-cho-nam-va-cho-nu/

>> https://namchauims.com/

Trên đây là Các đơn hàng đi đài loan phí rẻ cho nam, cho nữ và cho cả nam và nữ được chia sẻ bởi Miền Bắc. Tất cả những đơn hàng này đều của công ty Năm Châu IMS. Để đi Đài Loan với chi phí thấp, thời gian tăng ca làm thêm nhiều hãy đến với chúng tôi trong tháng 2 này.

© 2021 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.