Nghiệp đoàn Fukuoka thăm và làm việc tại ThangLong OSC

Từ ngày 10 đến ngày 13.1 vừa qua, Nghiệp đoàn tại Fukuoka cùng các đại diện thuộc 3 doanh nghiệp trực thuộc Nghiệp đoàn đã có chuyến viếng thăm và làm việc với Công ty cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long tại Hà Nội.

Trong khuôn khổ chuyến thăm, Nghiệp đoàn Fukuoka cùng các đại diện của 3 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cơ khí, xây dựng và sản xuất linh kiện ô tô đã có buổi gặp gỡ thân mật với lãnh đạo Thăng Long OSC để trao đổi về chiến lược hợp tác, đào tạo, tuyển dụng thực tập sinh Việt Nam đi làm việc có thời hạn tại Fukuoka trong năm 2016. Đồng thời khảo sát thực tế chất lượng lao động của công ty để chuẩn bị ký kết hợp đồng tuyển dụng cho ba doanh nghiệp tại Fukuoka dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 2 tới với số lượng tuyển dụng lên đến 50 lao động cho mỗi đơn hàng.

nghiep-doan-tai-fukuoka-sang-tham-va-lam-viec-tai-cong-ty-thang-long-osc

Học sinh tại Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long giao lưu cùng Nghiệp đoàn Fukuoka và các đại diện doanh nghiệp.

Nghiệp đoàn và đại diện ba công ty cũng dành thời gian đến thăm học sinh đang học tạo nguồn tại Trung tâm đào tạo Nhật ngữ Thăng Long và chia sẻ với các em những lời khuyên, kinh nghiệm quý báu để sống, làm việc và tích lũy tốt nhất tại Nhật Bản.

Đánh giá cao cơ hội và thế mạnh của Thăng Long OSC, Nghiệp đoàn Fukuoka cũng bày tỏ nguyện vọng trở thành đối tác chiến lược lâu dài của công ty trong lĩnh vực cung ứng lao động và tư vấn du học Nhật Bản . Chuyến viếng thăm và làm việc của Nghiệp đoàn nhận được sự tiếp đãi trọng thị từ phía Thăng Long OSC đã kết thúc tốt đẹp và thỏa thuận được những mục tiêu chung trong hợp tác phát triển song phương. Hy vọng sự tín nhiệm của hai bên về chất lượng dịch vụ sẽ là tiền đề tốt để thúc đẩy mối quan hệ lên một tầm cao mới.

Minh Thu

 

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long

Đ/c: Tầng 8, Tòa nhà HLH Phụ Nữ, Số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04 6686 6770

 

© 2016 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.