Du học Nhật Bản tại Học viện quốc tế J

Được học tập, sinh sống tại Nhật Bản là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam. Du học Nhật Bản tự túc là một lựa chọn khôn ngoan cho những ai có ít cơ hội nhưng luôn khát khao một tình yêu dành cho xứ sở hoa anh đào. Một lời khuyên dành cho những ai đang nuôi dưỡng niềm hi vọng ấy là hãy tìm hiểu thật kỹ những thông tin về trường, về nghề, về lối sống, sinh hoạt, chi phí,…trước khi đưa ra quyết định cuối. Trong mục giới thiệu những trường đại học, cao đẳng uy tín tại xứ phù tang hôm nay, Nam Chau IMS xin giới thiệu đến bạn ngôi trường đào tạo Nhật ngữ lừng danh – trường Học viện quốc tế J.

Du học Nhật Bản tại Học viện quốc tế J

Học viện quốc tế J là trường Nhật ngữ được thành lập nhờ sự hỗ trợ cửa “Tập đoàn Kosusai Tsushinsha”, một công ty xuất bản với 25 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau như xuất bản, IT , y tế , giáo dục , …Nhà trường đang vận dụng những tri thức được hình thành từ hoạt động quản lý doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong đó nổi bật là lĩnh vực xuất bản, vào hoạt động giáo dục tiếng Nhật.

Học viện quốc tế J trở thành trường Nhật ngữ được ủy nhiệm bởi Hiệp hội Xúc tiến giáo dục Tiếng Nhật vào năm 2004. Nhà trường đã hoàn thành một tòa nhà mới có quy mô 650 học viên vào tháng 1 năm 2009.

Để hỗ trợ học viên tiếp tục học lên cao, nhà trường đã mở các lớp huấn luyện phương pháp khi thi, áp dụng những phương pháp hướng dẫn cá nhân tùy theo học lực của từng học viên và trường mà học viên muốn thi vào .

Ngoài dạy tiếng Nhật, trường còn mở các lớp tiếng Nhật thương mại, các tiết học về điều dưỡng và phúc lợi giúp học viên có thể áp dụng trong công việc sau này. Thông qua các khóa học này , học viên có thể bổ sung những kiến thức cần thiết như kiến thức phổ thông hay tác phong trong kinh doanh ở Nhật Bản ,.v.v..làm hành trang cho quá trình đi tìm việc sau này. 

Một số học viện Nhật Ngữ khác tại Nhật

Học viện Quốc tế Fukuoka
Học viện Quốc tế Kyoto
Học viện Quốc tế Logos
Học viện Quốc tế Shinpo
Học viện quốc tế Wisdom

Chương trình học tại Học viện quốc tế J

 • Những kỹ năng Nhật Ngữ: Trường tập trung vào việc trang bị những kiến thức cần thiết cho cuộc sống tại Nhật của du học sinh quốc tế (chẳng hạn về bất động sản và kinh doanh) và những kỹ năng Nhật Ngữ cần thiết hữu ích trong những tình huống kinh doanh.
 • Hướng dẫn nghề nghiệp: nhà trường có đội ngũ nhân viên làm việc toàn thời gian hướng dẫn về nghề nghiệp cho sinh viên. Chương trình học chuẩn bị cho các em những kiến thức cần thiết cho kỳ thi vào đại học tại Nhật Bản dành cho sinh viên quốc tế (EJU) và kỳ thi năng lực Nhật Ngữ (JLPT), chúng tôi luôn cập nhật những kiến thức mới và đưa vào giáo trình giảng dạy những môn học tổng quát, toán học, khoa học và Anh ngữ.
 • Hỗ trợ cuộc sống hàng ngày: Trường hỗ trợ tối đa cho sinh viên thông qua những thủ tục khác nhau như Giấy Xác Nhận Cư Trú, Giấy Khám Sức Khỏe, những bài học về an toàn giao thông…
 • Hỗ trợ việc chăm sóc sức khỏe : tại bệnh xá Kokusai Togenkai, học sinh được chăm sóc sức khỏe với những điều kiện y tế tốt nhất.
 • Những lớp học về điều dưỡng : dân số già đang trở thành một vấn đề xã hội của các quốc gia châu Á. Với một số lượng lớn nguồn nhân lực cần thiết cho ngành điều dưỡng trong tương lai, những sinh viên của trường có thể ứng dụng những kiến thức được học tại trường trong nghề điều dưỡng.
 • Học kỹ năng sống: học sinh được học cách xử lý trong những tình huống nguy hiểm. Những bài học này giúp các em biết cách hô hấp nhân tạo, xoa bóp tim mạch….

Cấp độ học tại Học viện quốc tế J

 • Beginner I: thời gian 3 tháng
  Mục tiêu: vượt qua kỳ thi năng lực Nhật Ngữ cấp độ 4, có đủ trình độ Nhật Ngữ cho giao tiếp hàng ngày và du lịch tại Nhật Bản.
 • Beginner II: thời gian 3 tháng.
  Mục tiêu : vượt qua kỳ thi năng lực Nhật Ngữ cấp độ 3, hiểu được những mẫu câu cần thiết của tiếng Nhật. Sinh viên không còn gặp khó khăn khi giao tiếp với người bản xứ.
 • Trung cấp: thời gian 6 tháng hoặc hơn
  Mục tiêu: đậu kỳ thi năng lực Nhật Ngữ cấp độ 2. Lớp học này nhằm cải thiện tiếng Nhật và chuẩn bị những kiến thức cần thiết cho kỳ thi đầu vào tại các trường đại học tại Nhật.
 • Nâng Cao: thời hạn 6 tháng hoặc hơn.
  Mục tiêu: vượt qua kỳ thi năng lực Nhật Ngữ cấp độ 1, đạt được điểm số cao trong kỳ thi đầu vào tại các trường đại học tại Nhật. Sinh viên cũng có thể cải thiện những kỹ năng  tiếng Nhật để có thể làm việc tại các công ty của Nhật.

Ngoài ra sinh viên còn được khám phá và trải nghiệm văn hóa Nhật: nhà trường thường xuyên tổ chức những chuyến dã ngoại vào mùa xuân và mùa thu nhằm tạo cơ hội cho sinh viên khám phá văn hóa và lịch sử nước Nhật. Sinh viên có thể đến thăm Kyoto và Himeji. Ngoài ra, du học sinh quốc tế còn được học về nghệ thuật trà đạo, mặc kimono, chơi Noh… cùng với giáo viên

Hỗ trợ việc làm: Học viện Quốc tế J đang góp phần hỗ trợ việc làm cho học viên nhằm phát huy vốn tiếng Nhật đã tiếp thu tại trường.

 • Phái cử nhân đặc biệt: Không chỉ sinh viên tốt nghiệp đại học mà cả những học sinh có trình độ chuyên môn về nghiệp vụ ngoại thương, giáo viên dạy tiếng, phiên dịch, kỹ thuật cơ khí, công nghệ thông tin như kỹ sư hệ thống, lập trình viên, v.v… cũng sẽ có được nhiều cơ làm việc thông qua hoạt động phái cử nhân lực do người đỡ đầu Tập đoàn Kokusai Tsushinsha triển khai nhờ vào liên kết nghiệp vụ. Ngoài ra, những người có các kỹ năng sau sẽ có lợi thế khi xin việc ở Nhật Bản.
 • Thực tập: Đây là chế độ vừa học tiếng Nhật vừa tích góp kỹ năng công việc. Các công việc học viên có thể tham gia thực tập chủ yếu liên quan đến lĩnh vực du lịch như đại lý du lịch, khách sạn, v.v… và kế đến là thẩm mỹ viện, tổ chức tiệc cưới, đầu bếp, v.v… Học viên cần đáp ứng điều kiện về tiếng Nhật, v.v… nhưng những kinh nghiệm có được trong quá trình thực tập sẽ là lợi thế cho hành trình tìm việc sau này.
 • Working Holiday: Đây là chế độ cho phép học viên đi làm thêm để trang trải chi phí lưu trú cho khoảng thời gian lưu trú ở Nhật Bản. Sau khi nhập học và tham gia các tiết học được 1 tháng, trường sẽ đánh giá trình độ tiếng Nhật và tư chất của học viên. Sau khi đánh giá học viên là khả năng tiến cử, trường sẽ cấp giấy tiến cử, đẩy mạnh liên kết với tập đoàn Kokusai Tsushinsha và cung cấp thông tin, tài liệu về nơi làm thêm cho học viên.

Hiện nay, Nam Chau IMS đang là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường đại học, cao đẳng uy tín hàng đầu của Nhật Bản. Mọi thông tin chi tiết về chương trình du học Nhật Bản 2020, hãy liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp tận tâm.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và cung ứng nhân lực Năm Châu

Đ/c: Tầng 8, Tòa nhà HLH Phụ Nữ, Số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0981 057 6830967 620 068

Từ khóa tìm kiếm liên quan

Học viện quốc tế J

Học viện quốc tế J ở tỉnh nào

du học nhật bản tại Học viện quốc tế J

học tiếng tại Học viện quốc tế J

Học viện quốc tế J có tốt không 

du học nhật bản có nên chọn Học viện quốc tế J

học phí của Học viện quốc tế J là bao nhiêu

© 2020 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.