Tuyển sinh du học Nhật Bản tại Học viện Quốc tế Fukuoka

 Đi du học Nhật Bản là ước mơ của rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam và hiện tại con số du học sinh Việt Nam đã lên tới hàng nghìn người trên khắp mọi miền của đất nước Nhật Bản. Và một trong những trường học được đánh giá cao về chất lượng giáo dục được sinh viên quốc tế lựa chọn chính là Học Viện Quốc tế Fukuoka. Năm Châu IMS – Sẽ cung cấp cho các bạn một số Thông tin tuyển sinh du học Nhật Bản năm 2017 tại Học viện Quốc tế Fukuoka sau bài viết dưới đây.

Giới thiệu về Học viện Quốc tế Fukuoka

  Fukuoka là thành phố cảng sôi động lớn tại Châu Á, con người ở đây vô cùng thân thiện, cởi mở và hòa đồng với người nước ngoài cũng như coi trọng giao lưu kinh tế và văn hóa với Châu Á. Tuy là một thành phố lớn nhưng trị an ổn định, giá cả sinh hoạt phải chăng rất phù hợp và thuận tiện cho các bạn sinh viên quốc tế đi du học Nhật Bản

Du-hoc-Nhat-Ban-tai-Hoc-vien-quoc-te-Fukuoka

>> Xem thêm Điều kiện đi du học Nhật Bản

Học viện quốc tế Fukuoka được xây dựng trong khi vực trung tâm thành phố Fukuoka nên việc di chuyển đến các vùng lân cận rất thuận tiện, bạn chỉ cần đi ô tô 10 phút là có thể từ trường đến sân bay Fukuoka và đến ga Hakata 15 phút đi bộ. Xung quanh trường có rất nhiều cửa hàng tiện lợi, siêu thị, chợ…phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của học viên.

 Đặc biệt, Học viện quốc tế Fukuoka có đội ngũ giáo viên nhiệt tình với bề dày kinh nghiệm cùng phong cách giảng dạy đa dạng, phong phú và mang tính quốc tế cao. Tại đây, nhà trường luôn luôn dốc toàn lực hỗ trợ cho các học viên thực hiện ước mơ của mình một cách tốt nhất vì vậy 100% các học viên sau khi tốt nghiệp đều được nhận vào các trường Đại học uy tín nổi tiếng tại Nhật Bản như Đại học Kyushu, Đại học Hiroshima, Đại học Meiou…

 Tất cả các học sinh , sinh viên quốc tế có nhu cầu đi du học Nhật Bản tại Học viện Quốc tế Fukuoka đều phải đáp ứng được những điều kiện của nhà trường trong kỳ thi đầu mà trường tổ chức: Đã tốt nghiệp THPT có nguyện vọng học tập vào các trường Cao đẳng, Đại học, Thời gian tốt nghiệp cấp 3 cho đến thời điểm hiện tại chưa đầy 5 năm và yêu thích với việc học tiếng Nhật.

 Nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên quốc tế có thể trang trải việc học cũng như sinh hoạt hàng ngày khi du học Nhật nhà trường đã tích cực hỗ trợ các bạn học viên tìm việc làm thêm với nhiều hướng dẫn phỏng vấn giúp sinh viên chắc chắn tìm được việc làm thêm.

Một số trường đại học khác tại Fukuoka 

Kyushu University
Fukuoka Women’s University
The University of Kitakyushu
Kyushu Nutrition Welfare University
Kyushu Kyoritsu University
Kyushu Institute of Technology
Kyushu International University
Kyushu Sangyo University
Kyushu Dental University
Kyushu Institute of Information Sciences
Kurume University
Junshingakuen University
Seinan Gakuin University
Chikushi Jogakuen University
Nakamura Gakuen University
Nishinippon Institute of Technology
Japanese Red Cross Kyushu International College of Nursing
Japan University of Economics (Fukuoka Campus)
University of Teacher Education Fukuoka
Fukuoka Prefectural University
Fukuoka Insitute of Technology
Fukuoka Dental College
Fukuoka Jogakuin University
Fukuoka University
College of Healthcare Management

Các loại học bổng hấp dẫn tại Học viện Quốc tế Fukuoka

 Nhằm hỗ trợ các học viên cố gắng đạt được kết quả cao trong học tập Học viện quốc tế Fukuoka đã có 3 loại học bổng giá trị cao.

  – Học bổng khuyến khích học tập: Các bạn học viên đang học tập tại trường sẽ có 3 suất học bổng dành cho 3 người đứng đầu mỗi lớp dựa trên tiêu chí số điểm kiểm tra thường xuyên, điểm thi và chuyên cần nhưng trừ trường hợp đã được nhận học bổng từ JASSO. Sinh viên mới nhập học sẽ dựa trên kết quả kì thi học bổng khuyến khích học tập sau khi đã nhập trường. Tiền học bổng hàng tháng mà học viên nhận được ở mức 1 là 10.000 yên, mức 2 là 5000 yên, mức 3 là 3000 yên và thời gian nhận học bổng là 3 tháng.

 – Học bổng khuyến khích nâng cao năng lực tiếng Nhật: Tất cả học viên đỗ N1 trong kì thi năng lực tiếng Nhật tại thời gian học tập tại trường sẽ được nhận thưởng phiếu mua sách trị giá 10.000 yên.

 – Chế độ học bổng bên ngoài: Để nhận được học bổng bạn phải nhận được giấy giới thiệu từ Học viên cũng như đáp ứng được tiêu chuẩn như thành tích học tập, chuyên cần và thái độ học tập với số tiền trợ cấp là 48,000 yên/tháng và khoảng thời gian cấp là 1 năm.

 Để biết thêm thông tin tuyển sinh du học Nhật Bản tại Học viên Quốc tế Fukuoka hãy liên hệ trực tiếp tới Năm Châu IMSCông ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín hàng đầu tại Hà Nội theo địa chỉ sau:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Cung Ứng Nhân Lực Năm Châu
Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN Đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 0981 057 6830967 620 0680981 628 599

 

© 2017 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.