Tại sao nên chọn Học viện quốc tế Wisdom khi du học Nhật Bản 2017?

Nhiều người khi chọn trường tiếng Nhật để học tập khi đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm thường quá coi trọng vấn đề học phí của trường đó đắt hay rẻ. Nhiều người thậm chí còn xem xét nếu học phí phải cực rẻ mới lựa chọn. Hệ lụy của vấn đề này là xem nhẹ chất lượng giảng dạy dẫn tới ảnh hưởng đến mục đích học tập, nghiên cứu lâu dài của chính bạn tại xứ sở Phù Tang.

Đừng quá coi trọng chi phí hay địa điểm của trường (nhiều phụ huynh nhất thiết muốn con phải được du học Nhật tại Tokyo), những điều đó không làm nên một môi trường học tập đạt chuẩn quốc tế. Một trường Nhật ngữ chất lượng là phải vừa uy tín, chỉn chu trong phương pháp đào tạo (minh chứng rõ nét nhất là qua bảng thành tích của trường), vừa có chế độ hỗ trợ du học sinh quốc tế tốt (từ học bổng khuyến học đến giới thiệu việc làm thêm tại Nhật). Và Học viện quốc tế Wisdom chính là môi trường đáp ứng đủ tiêu chuẩn ấy. Năm 2017 này, trường là một trong những điểm đến du học Nhật Bản hấp dẫn nhất nhận được sự quan tâm rất lớn của du học sinh Việt Nam.

Học viện quốc tế Wisdom khi du học Nhật Bản 2017
Du học tại Học viện quốc tế Wisdom

Vài nét về thành phố Chiba và Học viện quốc tế Wisdom

Học viện quốc tế Wisdom tọa lạc tại thành phố Chiba – Nhật Bản. Đây là cửa ngõ quan trọng kết nối nước Nhật với toàn thế giới thông qua sân bay quốc tế Narita. Nằm trên tuyến đường nối Tokyo và sân bay Narita với cự ly 39 phút cách trung tâm Tokyo và 29 phút cách Sân bay Narita, Chiba được xem là thành phố ngoại vi Tokyo lý tưởng nhất khi được xem là trung tâm văn hóa, chính trị, kinh tế của tỉnh Chiba.

Đây đồng thời cũng  là nơi tập trung dân cư đông đúc với nhiều hệ thống cơ sở vật chất quan trọng như: trường học, khu vui chơi, giải trí sầm uất, các chung cư, tòa nhà, khố văn phòng làm việc…. Việc lựa chọn du học Nhật Bản tại thành phố Chiba sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm hơn với mức lương hấp dẫn.

Học viện quốc tế Wisdom là trường đào tạo Nhật ngữ khá chất lượng và uy tín nhất tại Chiba. Theo học tại trường, du học sinh không chỉ được học tiếng Nhật bài bản, chuyên nghiệp mà còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn để nâng cao vốn tiếng Nhật thực tế cũng như hiểu sâu hơn về văn hóa Nhật Bản.

Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại Học viện quốc tế Wisdom là những người có kinh nghiệm đào tạo trên 20 năm với vốn kiến thức sâu rộng về tiếng Nhật và đầy nhiệt huyết trong đào tạo, trợ giúp học viên. Du học Nhật Bản và lựa chọn theo học tại trường, bạn sẽ cảm nhận được sự hướng dẫn, quan tâm nhiệt tình của thầy cô trong việc giúp đỡ các bạn đạt được mục đích, nguyện vọng khi đến Nhật du học của mình.

Đặc biệt, Học viện quốc tế Wisdom có chế độ hỗ trợ học viên rất tốt từ cung cấp học bổng khuyến học đến giới thiệu việc làm thêm lương cao tại Nhật cho du học sinh quốc tế. Những chương trình tiếp xúc doanh nghiệp mà trường tổ chức trong những năm qua đã giúp học viên hiểu hơn về môi trường, văn hóa làm việc tại Nhật cũng như giúp sinh viên nuôi dưỡng ước mơ được học lên các bậc học cao hơn.

Chương trình học và chế độ hỗ trợ học viên tại Học viện quốc tế Wisdom

Tại Học viện quốc tế Wisdom, nhà trường phân lớp học rất đặc biệt. Tùy theo trình độ, năng lực của từng học viên, thầy cô sẽ xếp lớp sao cho số lượng học sinh ít nhưng hiệu quả học tập cao nhất. Bởi với số lượng sinh viên trong lớp ít, thầy cô sẽ có điều kiện để kèm cặp, sát sao sự tiến bộ theo từng ngày của sinh viên, giúp các em tiệm cận được với mục đích du học Nhật Bản ban đầu đã đặt ra hơn.

Ngoài giảng dạy tiếng Nhật, trường còn tổ chức các lớp học luyện thi các kì thi dành cho du học sinh có nguyện vọng học lên các bậc học cao hơn như cao đẳng, đại học, cao học,… tại Nhật. Trường đồng thời còn bố trí nhân viên chuyên trách chỉ đạo cuộc sống, coi trọng việc chăm sóc tinh thần học sinh nhằm giúp các em an tâm học tập tại Nhật. Đặc biệt, trường rất coi trọng việc hỗ trợ, đưa ra lời khuyên hữu ích cho những du học sinh bắt đầu xin việc làm thêm tại Nhật có khó không ?

Chi phí du học Nhật Bản tại Học viện quốc tế Wisdom (đơn vị: yên)

Tiền nhập học

50,000 yên

Học phí

600,000 yên

Tiền sách, bảo hiểm

55,000 yên

Tổng

705,000 yên

Chế độ học bổng tại Học viện quốc tế Wisdom:

  • Phần thưởng chuyên cần Wisdom 6000 yên: Đối với học sinh không đi muộn, không nghỉ học trong 6 tháng sẽ nhận được học bổng này (1 năm 2 lần). Đối tượng là du học sinh.
  • Thưởng thành tích ưu tú Wisdom 2000 yên: Dành cho những học sinh có kết quả cao nhất lớp trong kì thi cuối kì.
  • Học bổng du học Nhật Bản tại Học viện quốc tế Wisdom: Học bổng giảm 50% học phí dành cho một số học sinh của một số nước châu Á (những học sinh có thành tích học tập xuất sắc tại các nước được đề cử và đậu kì thi xét duyệt của trường).

Hỗ trợ việc làm thêm tại Nhật cho du học sinh Nhật Bản

  • Tư vấn: Trao đổi về ngành nghề, doanh nghiệp mà học sinh có nguyện vọng xin việc.
  • Cung cấp thông tin doanh nghiệp: Giới thiệu thông tin của doanh nghiệp phù hợp với nguyện vọng của học sinh; Giới thiệu thông tin về quy mô, đặc trưng, môi trường làm việc.
  • Giới thiệu học sinh với doanh nghiệp: Từ những doanh nghiệp mà học viện giới thiệu sẽ giới thiệu học sinh với doanh nghiệp mà học sinh muốn xin vào.
  • Phỏng vấn, quyết định tuyển chọn: Chỉ đạo phương pháp dự phỏng vấn, cách giới thiệu bản thân.
  • Hỗ trợ sau khi được nhận vào doanh nghiệp: Học sinh có thể ổn định tại nơi làm việc, nhà trường vẫn tiếp tục hỗ trợ tư vấn sau khi học sinh  đã được nhận vào làm việc.

Cơ sở vật chất của Học viện quốc tế Wisdom

Ngoài đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất, phòng ốc phục vụ học tập rất đầy đủ, hiện đại, Học viện quốc tế Wisdom còn có hệ thống ký túc xá cho du học sinh nước ngoài có chi phí rẻ. Ký túc xá của trường được trang bị đầy đủ đồ điện, vật dụng hàng ngày để các bạn có thể sử dụng luôn sau khi tới Nhật. Đặc biệt dù là thành phố năng động, phát triển nhưng so với Tokyo sinh hoạt phí của Chiba vẫn rẻ hơn rất nhiều lần. Sinh sống tại Chiba sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí du học Nhật Bản.

Hiện tại Học viện quốc tế Wisdom đang tổ chức tuyển sinh du học Nhật Bản tự túc kỳ tháng 10/2017 với các gói học bổng vô cùng hấp dẫn. Đăng ký chương trình trực tiếp tại Thang Long OSC hoặc thông qua website thanglongosc.edu.vn, du học sinh sẽ được hỗ trợ 10 triệu chi phí và nhận ngay vé máy bay 1 chiều trị giá 500 USD.

Tự hào là đơn vị tư vấn du học Nhật Bản uy tín hàng đầu tại Hà Nội, ThangLong OSC luôn sẵn sàng đồng hành cùng lộ trình vươn tới thành công của các bạn cũng như hỗ trợ bạn mọi thông tin 24/24 hoàn toàn miễn phí. Để được tư vấn xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long

Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0868.986.528 – 0981057683 – 0981 079 233 – 0981 079 362 – 0981052583

 

 

© 2017 Thăng Long. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.