Du học Nhật Bản tại Học viện Quốc tế Logos

Học tiếng Nhật đang và du học Nhật Bản 2020 đang trở thành trào lưu của giới trẻ Việt Nam. Nhưng không phải ai cũng nắm rõ thông tin để có lựa chọn sáng suốt về ngành nghề, trường học khi quyết định đến với Nhật Bản để mở ra tương lai tươi sáng. Nếu chọn học Nhật ngữ là một quyết định không tồi, thì gửi gắm nguyện vọng ấy cho Học viện Quốc tế Logos lại càng là một lựa chọn sáng suốt. Trong bài viết này, Năm Châu IMS sẽ giới thiệu đến bạn những hiểu biết cơ bản về ngôi trường đào tạo Nhật ngữ có chất lượng giảng dạy luôn đứng trong top đầu của xứ phù tang này.

1. Giới thiệu trường Học viện Quốc tế Logos

Học viện Quốc tế Logos được thành lập với mục đích giúp truyền đạt nền văn hóa, truyền thống, kỹ thuật của đất nước Nhật Bản đến với thế giới dựa trên tầm nhìn mang tính quốc tế. Bằng cách giảng dạy kỹ năng cơ bản chính xác ngôn ngữ tiếng Nhật cho các sinh viên nước ngoài nhiều tham vọng theo học tại các trường cao đẳng kỹ thuật khác nhau, trường đại học, và trường học sau đại học tại Nhật Bản, để sinh viên có được những kỹ năng Nhật ngữ cần thiết trong suốt quá trình học từ lúc nhập học và sau khi khóa học kết thúc.

Bằng việc cung cấp các hoạt động giáo dục để giúp đỡ học sinh hiểu được các vấn đề của nhà nước và thực hành các kỹ năng trong đời sống xã hội, chúng tôi hy vọng rằng các học sinh sẽ hiểu được văn hóa, đời sống, tập quán Nhật một cách khái quát toàn diện. Học viện của chúng tôi tự hào có đội ngũ giáo viên giàu kiến thức và kinh nghiệm. Trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình học tập của du học sinh. Trường hoạt động dựa trên việc tôn trọng các ý kiến và yêu cầu từ lãnh đạo các trường đại học và từ cơ quan chính phủ của các nước. Trường cố gắng ngày đêm để đảm bảo rằng các sinh viên tiềm năng có nhu cầu học tập tại đây.

Một số trường đại học khác tại Nhật Bản

Trường Đại học Gifu
Trường Đại học Hokkaido
Trường Đại học Kobe
Trường Đại học Kyoto
Trường Đại học Oita
Trường Đại học Shizuoka

2. Các đặc điểm của Học viện quốc tế Logos

3. Các cấp độ học

  • Các lớp học nhỏ và được chia thành 3 cấp độ: sơ cấp, trung cấp và thượng cấp, với  mục đích nhấn mạnh vào kỹ năng giao tiếp.
  • Nhà trường tổ chức kiểm tra hàng tháng để giúp học sinh nắm vững kiến thức và có thể kềm cặp cho từng học sinh.
  • Trường còn giúp đỡ học sinh có thể hiểu rõ Nhật Bản hơn qua các hoạt động ngoại khóa như Trà đạo, Cắm hoa, hoặc nhiều hoạt động như thăm thú và du lịch học tập.
  • Nhà trường luôn đưa ra những lời khuyên về học tập và tư vấn cho sinh viên nếu như sinh viên có những trở ngại trong cuộc sống.

Sơ cấp 1

Học viên sẽ học cách đọc và viết chữ Hiragana, Katakana, làm quen với âm thanh tiếng Nhật. Mục tiêu là khả năng giao tiếp cơ bản bằng tiếng Nhật trong đời sống hằng ngày

Sơ cấp 2

Học viên học tập tổng quát năng lực Nhật ngữ cơ sở. Học sinh có thể giải thích một cách chi tiết và nói rõ ý muốn của mình.

Trung cấp

Học viên bắt đầu luyên học trình độ N2 thi năng lực Nhật ngữ và thi du học Nhật Bản. Học sinh học tập để có được 4 năng lực cơ bản là nghe, nói, đọc và viết. Mục tiêu là khả năng tiếng Nhật tự nhiên đủ để thích ứng xã hội Nhật Bản.

Thượng cấp

Với cấp độ này, học viên có thể đạt được trình độ tiếng Nhật cao hơn và có thể thi đậu kỳ thi năng lực Nhật ngữ N1. Khi đạt đến trình độ này, học sinh có thể đọc báo và tạp chí, viết luận

4. Công việc làm thêm

Các bạn du học sinh có thể làm thêm theo đúng như số giờ quy định là 28 tiếng/tuần (đối với kỳ nghỉ dài là 56 tiếng/tuần). 

Các bạn có thể tìm kiếm các công việc gần Học viện quốc tế Logos đa dạng như phục vụ quán ăn, dọn dẹp vệ sinh, phân loại hàng hóa… Sau khi có trình độ năng lực Nhật ngữ nhất định, các bạn hoàn toàn có cơ hội mở rộng sang các công việc làm thêm khác.

Làm việc chung với người Nhật, tiếp khách hàng mỗi ngày, sẽ giúp trình độ năng lực tiếng Nhật giao tiếp của các bạn nâng cao.

5. Hướng dẫn học lên cao

Nhà trường có rất nhiều giáo trình, tài liệu liên quan đến việc học lên cao, nên các bạn du học sinh có thể thoải mái tham khảo.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng luôn tư vấn cho từng cá nhân du học sinh, xác định rõ nguyện vọng, thảo luận trao đổi về những bất an lo lắng trong tiến trình học lên cao nhằm đưa ra các định hướng đúng đắn về nghề nghiệp tương lai của các bạn.

6. Ký túc xá

Trường có ký túc xá với mức phí trung bình 30,000 JPY/tháng kèm theo các trang thiết bị cần thiết tối thiểu đầy đủ.

Hiện nay, Năm Châu IMS đang là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường đại học, cao đẳng uy tín hàng đầu của Nhật Bản. Nếu có dự định du học Nhật Bản vừa học vừa làm, hãy liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp thắc mắc.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Cung Ứng Nhân Lực Năm Châu

Đ/c: Tầng 8, Tòa nhà HLH Phụ Nữ, Số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04 6686 6770

Từ khóa tìm kiếm liên quan

học viện quốc tế logos

du học nhật bản tại học viện quốc tế logos

học viện quốc tế logos có tốt không

du học nhật bản có nên chọn học viện quốc tế logos

học viện quốc tế logos thuộc tỉnh nào 

học viện quốc tế logos nhật bản

học viện quốc tế logos học phí bao nhiêu

hoc vien quoc te logos

du hoc nhat ban tai hoc vien quoc te logos

hoc vien quoc te logos co tot khong

du hoc nhat ban co nen chon hoc vien quoc te logos

hoc vien quoc te logos thuoc tinh nao

hoc vien quoc te logos nhat ban

 

© 2016 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.