Có nên học ngôn ngữ Nhật tại Trường nhật ngữ JCLI?

Theo học tại Trường Nhật ngữ JCLI, du học sinh không chỉ được học tiếng Nhật mà còn được trải nghiệm giao lưu quốc tế thông qua các giờ học văn hóa thông tin Nhật Bản. Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và chất lượng giảng dạy hàng đầu, Nhật ngữ JCLI ngày càng được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi du học Nhật Bản vừa học vừa làm

Tên tiếng Việt: Trường Nhật ngữ JCLI
Tên tiếng Nhật: JCLI日本語学校
Tên tiếng Anh: JCLI Japanese Language School
Địa chỉ: 2-14-19 Takadanobaba, Shinjuku-ku, Tokyo
Ga tàu điện ngầm gần: Ga Okubo (cách trường 350 m); ga Shinjuku (cách trường 1.3 km)
Kỳ tuyển sinh: Tháng 4; tháng 7; tháng 10 và tháng 1

Trường Nhật Ngữ JCLI – trường top đầu đào tạo tiếng tại Tokyo

Thế kỷ 21 là thời đại đòi hỏi nguồn nhân lực đã được trang bi đầy đủ kiến thức mang tầm quốc tế. Việc du học ở Nhật không chỉ vạch ra tương lai cho mỗi bạn trẻ mà sẽ còn là một hồi ức đáng nhớ tạo nên sự tự tin cho chính các bạn. Trường nhật ngữ JCLI được thành lập từ năm 1980 đến nay đã có một đội ngũ giáo viên dầy dạn kinh nghiệm tạo cho du học sinh cảm giác thân thiện như học tập ở chính quê hương mình, trợ giúp cho học sinh, chỉ đạo triệt để cho các bạn học lên cao.

Trường nhật ngữ JCLI được thừa hưởng ý tưởng của người đã thành lập ra trường và những người đã nuôi dưỡng truyền thống của trường, nhằm tạo cho học sinh môi trường học tập tiếng Nhật như ở gia đình. Trường có khu nghỉ giải lao rộng rãi, luôn mở rông quan hệ giữa học sinh và giáo viên, tạo nên một ngôi trường gần gũi, thân thiện cho học sinh. Giờ học , lớp học được chia ra các lớp nhỏ phù hợp với năng lực của từng học sinh.

Trường Nhật ngữ JCLI được đặt ở quận Shinjuku thủ đô Tokyo.Giao thông thuận tiện, các bạn có thể sử dụng 3 ga tàu để đến trường. Với diện tích trên 800㎡, trường có khuôn viên rộng rãi với các phòng học rất đẹp nối tiếp nhau. Năm 2014 trường mở thêm cơ sở mới rất gần cơ sở chính: gồm cơ sở Okubo và cơ sở Shinjuku. Đây là môi trường học tập rất tốt cho việc học tập. Những học sinh thực sự muốn học tập thì đây là môi trường lý tưởng để các bạn gặp gỡ các thầy cô cũng thực sự muốn truyền đạt, dạy tiếng cho các bạn.

co-nen-hoc-ngon-ngu-nhat-tai-truong-nhat-ngu-jcli

Một số trường Nhật ngữ khác các bạn có thể tham khảo thêm

Trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy
Trường Nhật ngữ Tokyo Gobun
Trường Nhật ngữ Tokyo JLA
Trường Nhật ngữ Tokyo Nichigo Gakuin

Du học Nhật Bản tại Trường Nhật ngữ JCLI

Hỗ trợ sinh viên toàn diện

  • Chương trình học tập tối ưu dựa trên phương pháp học tập 3 bước và đội ngũ giáo viên giỏi.
  • Tự hào là trường đạt tỷ lệ cao sinh viên tiến học dựa vào hướng dẫn học lên cao thông qua các thông tin thiết thực liên quan đến Cao học, Đại học, Trường nghề.
  • Thông qua các hoạt động ngoại khóa như tham quan, Disneyland, tiệc nướng BBQ ngoài trời, du lịch Osaka, trượt tuyết, tắm suối nước nóng, tham quan phim trường Universal Studio…, sẽ giúp các bạn có những trải nghiệm văn hóa thực tế trong suốt quá trình học tập tại trường.
  • Cuối mỗi học kỳ, nhà trường sẽ cấp giấy chứng nhận trình độ tiếng Nhật tương ứng dành cho các bạn thi đỗ kỳ thi cuối khóa.
  • Đối với các bạn có visa làm việc ngắn hạn (visa working holiday), sau khi kết thúc khóa học cũng sẽ được nhà trường cấp giấy chứng nhận tương ứng.
  • Nhà trường luôn có chế độ khen thưởng đối với các bạn sinh viên gương mẫu, cũng như tiến cử các học bổng của Bộ giáo dục và khoa học, học bổng giao lưu quốc tế dành cho các sinh viên đang theo học tại trường.

Chế độ học bổng Trường nhật ngữ JCLI đa dạng

  • Học bổng trong trường

Học bổng khen thưởng chuyên cần, thành tích học tập: Học bổng JCLI trị giá 10,000 JPY-100,000 JPY dành cho các bạn du học sinh dài hạn với chuyên cần, thành tích và đạo đức tốt, chỉ giới hạn với số lượng vài người.

Học bổng giao lưu quốc tế: Học bổng JCLI trị giá 20,000 JPY-100,000 JPY dành cho các bạn du học sinh đang theo học tại trường từ 3 tháng trở lên và có đóng góp thiết thực cho văn phòng khoa giao lưu quốc tế, chỉ giới hạn với số lượng vài người.

Học bổng du học sinh gương mẫu: Học bổng JCLI trị giá 20,000 JPY-100,000 JPY dành cho các bạn du học sinh gương mẫu đang theo học tại trường từ 3 tháng trở lên, giới hạn với số lượng vài người.

  • Học bổng ngoài trường:

Học bổng JASSO (Học bổng của Tổ chức Hỗ trợ Sinh viên du học Nhật Bản) do Bộ giáo dục và khoa học trao tặng trị giá 600,000 JPY/năm dành cho các bạn du học sinh có chuyên cần, thành tích, đạo đức ưu tú trong suốt một năm học, và cũng chỉ giới hạn từ 2-3 sinh viên/năm.

Chương trình học tập 3 bước chính là điểm sáng trong công tác đào tạo của trường

Với chương trình này, nhà trường hy vọng sẽ giúp cho các bạn du học sinh học tập tiếng Nhật một cách dễ dàng hơn ngay từ những buổi học đầu tiên, bằng việc trang bị các kiến thức bằng tiếng Nhật, nâng cao tính sáng tạo, cân bằng cả 4 kỹ năng nghe, nói đọc, viết nhằm đạt mục tiêu nâng cao năng lực thể hiện bản thân một cách phong phú cũng như xem trọng tiếng Nhật giao tiếp.

Cũng với chương trình này, các bạn du học sinh sẽ được học từ vựng mới dễ hiểu vui nhộn mỗi ngày hơn là những từ khó nhớ nhằm giúp các bạn có những phát hiện thú vị trong giờ học, qua đó có thể học tiếng Nhật một cách thoải mái hơn. Khóa học chia làm 2 giai đoạn là cơ bản và ứng dụng rất phù hợp với các bạn du học sinh, thông qua đó sẽ trang bị những kỹ năng nhất định trong việc học tiếng Nhật hiệu quả nhất.
Giai đoạn tiếng Nhật tổng hợp sẽ trang bị cho các ban du học sinh trình độ tiếng Nhật thượng cấp cũng như năng lực Nhật ngữ tốt có thể ứng dụng trong mọi hoàn cảnh như kiến thức xã hội tổng hợp hay tiếng Nhật thương mại tổng quát.

Thông tin về học phí đào tạo trường Nhật Ngữ JCLI

Danh mục

Số tiền ( Yên)

Phí tuyển sinh

21.600

Phí nhập học

54.000

Học phí ( 1 năm)

648.000

Phí cơ sở vật chất/ Hoạt động ngoại khóa ( 1 năm)

21.600

Phí sách giáo khoa, tài liệu học tập ( 1 năm)

43.200

Tổng cộng

788.400

Hiện nay, Nam Chau IMS đang là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường đại học, cao đẳng uy tín hàng đầu của Nhật Bản. Mọi thông tin chi tiết về chương trình du học Nhật, hãy liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp tận tâm.

Điện thoại:0981 057 6830967 620 068 

Từ khóa tìm kiếm liên quan:

Trường nhật ngữ JCLI 

học tiếng tại Trường nhật ngữ JCLI 

du học nhật bản tại Trường nhật ngữ JCLI 

có nên chọn Trường nhật ngữ JCLI 

Trường nhật ngữ JCLI  ở tỉnh nào

trường nhật ngữ ở tokyo

© 2020 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.