Các bài thi thể lực khi đi xklđ nhật bản cho nam và nữ

Nhật Bản là một trong những thị trường xuất khẩu lao động tiềm năng tại Việt Nam. Với lợi thế mức lương rất cao, môi trường hiện đại, công nghệ tiên tiến thì đây sẽ là cơ hội rất tốt cho bạn có một mức lương tốt với công việc ổn định. Tuy nhiên, so với thị trường Đài Loan thì thi tuyển đi xkld Nhật Bản có phần khó khăn hơn khá nhiều vì yêu cầu khá khắt khe nhất là sức khỏe. Bạn sẽ phải trải qua vòng thi thể lực. Và dưới đây là các bài thi thể lực khi đi xklđ nhật bản cho nam và nữ.

1 – Tổng hợp các bài thi thể lực khi đi xklđ nhật bản cho nam và nữ

Thi thể lực là yêu cầu chung cho tất cả ứng viên xuất khẩu lao động Nhật Bản, tuy nhiên mỗi ngành nghề hoặc đơn hàng lại có thêm những yêu cầu khác nhau. Chúng tôi xin điểm qua các bài thi thể lực phổ biến và cơ bản gồm những phần thi như sau:

1.1 Bài thi chạy

Bài thi chạy hầu như đơn hàng nào cũng được áp dụng cho cả 2 đối tượng là nam và nữ. Các bạn thực tập sinh sẽ cùng xuất phát tại vạch đích, sau đó cán bộ trung tâm sẽ tiến hành bấm số phút chạy của bạn rồi thông báo tới nghiệp đoàn của Nhật Bản. Nếu đạt tiêu chuẩn thì bạn sẽ vượt qua bài thi. Nhưng nhìn chung hầu như tất cả các ứng viên đều vượt qua phần thi này một cách xuất sắc.

1.2. Bài thi chống đẩy

Bài thi chống đẩy yêu cầu khó hơn và thử thách độ dẻo dai của sức khỏe, áp dụng chon am giới nhằm kiểm tra sức khỏe cánh tay ra sao. Với phần thi này thì nội dung thi khoảng 30s sẽ cho ứng viên thực hiện bài đẩy chống tay của mình. Các thực tập sinh khác sẽ hỗ trợ đếm số lượt chống đẩy được trong vòng 30s đó và bạn đạt được chỉ số quy định sẽ vượt qua.

Bài thi thể lực chống đẩy

1.3. Bài thi gập bụng

Gập bụng cũng là bài thi thử thách độ dẻo dai của ứng viên như thế nào. Nội dung thi cũng trong vòng 30s các ứng viên thực hiện phần thi của mình, kết quả chính là số lượt gập bụng của thực tập sinh.

1.4. Bài thi vác bao cát

Phần thi này thì thuộc dạng bài thi nâng cao mất rất nhiều sức, theo đó các ứng viên sẽ vác bao cát lên vai và thực hiện động tác đứng lên ngồi xuống hoặc chạy ngắn.

1.5. Bài thi Nhảy dây

Bài thi này thường áp dụng cho ứng viên là nữ giới nhằm kiểm tra sức bền, trong khoảng thời gian 1p30s sẽ đếm số lượt nhảy của các bạn.
Ngoài ra, thì cũng còn một số Các bài thi thể lực khi đi xklđ nhật bản cho nam và nữ như vật tay, chống tay, bao tải …

Bài thi thể lực nhảy dây

2 – Độ khó của các bài thể lực này như thế nào và kinh nghiệm bạn cần biết là gì?

Nhìn chung các bài thi thể lực khi đi xklđ nhật bản cho nam và nữ này không khó và phù hợp với mức đọ sức khỏe của các ứng viên Việt Nam. Hầu như 100% các bạn đều thi tuyển đỗ. Tuy nhiên, để tránh trường hợp bị đuối sức chúng tôi có một vài lời khuyên cho các bạn như sau:
Trước tiên hãy tạo cho mình một tâm lý thoải mái và tự tin thì khi bạn làm gì bạn sẽ thấy rất dễ dàng và nhẹ nhàng.
Trước khi tiến hành thi các bài thể lực hãy vận động nhẹ nhàng không nên vận động mạnh sẽ làm bạn bị co cơ, đuối sức.
Nên đọc rõ những yêu cầu của nhà tuyển dụng trước khi tiến hành thi để tránh làm sai.
Hãy tập trung vào bài thi của mình tránh bị phân tâm bởi đối thủ bên cạnh.
Các bạn hãy yên tâm và tự tin vào bản thân mình nhé. Việc học hỏi và chuẩn bị trước Các bài thi thể lực khi đi xklđ nhật bản cho nam và nữ sẽ giúp các bạn tự tin hơn rất nhiều.

© 2019 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.