Học tiếng Nhật cùng Học viện giáo dục quốc tế Yokohama

Nhiều bạn trẻ Việt Nam trước dự định du học Nhật Bản vừa học vừa làm thường muốn chọn Tokyo là nơi sinh sống và học tập. Tuy nhiên, mong muốn này chưa hẳn đã thực sự tốt và phù hợp với những bạn yếu về tiềm lực kinh tế, bởi chi phí sinh hoạt khi sinh sống tại Tokyo rất đắt đỏ. Nếu đam mê ngôn ngữ Nhật, muốn du học Nhật Bản thì Yokohama và trường Học viện giáo dục quốc tế Yokohama chính là một điểm đến không tồi. Môi trường giáo dục chất lượng này hàng năm đào tạo ra hàng trăm nhân tài phục vụ cho xứ sở Phù Tang và thế giới chắc hẳn sẽ là nơi chắp cánh tốt nhất cho ước mơ Nhật Bản của bạn.

hoc-tieng-nhat-cung-hoc-vien-giao-duc-quoc-te-yokohama

Học viện giáo dục quốc tế Yokohama
Địa chỉ: Kanagawa Yokohama
Hướng dẫn đi lại: Kanagawa Yokohama Yokohama Đi bộ 4 phút
Thời gian nhập học: Tháng 1, Tháng 4, Tháng 7, Tháng 10
Loại visa:Visa du học
Thời gian thành lập: 01-04-1989
Trang chủ: http://www.yiea.com

Học viện giáo dục quốc tế Yokohama được thành lập năm 1988 và chuyển đến khu trường mới năm 1999. Trường có khoảng 400 học sinh nước ngoài từ khắp nơi trên thế giới đang học tập tại đây. Năm 2008, Học viên giáo dục quốc tế Yokohama mở thêm chi nhánh là Học viện YIEA Tokyo đặt tại Tokyo, từ đó môi trường đào tạo cũng được mở rộng hơn. Học viện giáo dục quốc tế Yokohama có mục tiêu đào tạo không chỉ tiếng Nhật mà còn là đào tạo nhân cách phong phú mang cảm quan quốc tế, trường luôn mong muốn sẽ vun đắp tạo ra nhiều nhân tài có thể làm sâu sắc thêm hiểu biết lẫn nhau thông qua việc đào tạo tiếng Nhật.

Yokohama là một thành phố cảng xinh đẹp và hiện đại, là nơi giao lưu hội tụ văn hóa, kinh tế số một Nhật Bản với thế giới bên ngoài và được coi là Tokyo thứ 2 của Nhật Bản. Học viện giáo dục quốc tế Yokohama nằm ở trung tâm thành phố Yokohama, nơi tiếp giáp với nhiều khu danh thắng nổi tiếng. Vị trí và một chất lượng đào tạo hàng đầu giúp Học viện giao lưu quốc tế Yokohama trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều sinh viên quốc tế tới Nhật Bản.

Tại sao Yokohama lại có sức hấp dẫn đến thế? Thành phố quốc tế của Nhật Bản này chính là nơi có trung tâm hội nghị quốc tế, cảng quốc tế, bảo tàng mỹ thuật… và thuộc “dự án thành phố Tân Cảng của thế kỉ 21”. Chỉ mất khoảng 20 phút để đi vào trung tâm Tokyo, hay đi tới cố đo Kamakura với nền văn hóa truyền thống phong phú, đây quả là một môi trường học lý tưởng cho việc học tập tiếng Nhật.

Ngoài ra, chi nhánh Tokyo của trường nằm ở phía đông thành phố, nơi có những địa điểm đại diện cho nền văn hóa Nhật Bản như sân vận động Ryokoku Kokugikan, viện bảo tàng Edo Tokyo, Odaiba… và cũng rất gần khu phố điện tử Akihabara.

Cả 2 học viện đều có mục tiêu giúp học viên giành được điểm số cao trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật và kỳ thi EJU, hướng dẫn và hỗ trợ tường tận cho việc học lên đại học. Ngoài ra tại trường ở Yokohama có nhiều khoá  học và lớp học với các mục tiêu được xây dựng riêng biệt để đáp ứng nhu cầu của học viên.

Tham khảo một số trường top đầu tại Nhật Bản

Học viện quốc tế Asahi Tokyo
Học viện quốc tế Ashiya
Học viện Quốc tế Fukuoka
Học viện Quốc tế Kyoto
Học viện Quốc tế Logos
Học viện Quốc tế Shinpo

Ưu điểm của Học viện giáo dục quốc tế Yokohama

  • Tỷ lệ vào Đại học cao: Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm của Học viện giáo dục quốc tế Yokohama luôn tận tình giúp đỡ các học viên trong việc ôn luyện thi vào đại học.
  • Chế độ cấp học bổng: Trường học viện giáo dục quốc tế Yokohama cấp học bổng cho những học viên ưu tú, có thành tích cao.
  • Chế độ giới thiệu học viên vào đại học: trường luôn giới thiệu các học viên có thành tích ưu tú vào trường đại học và trường học nghề.
  • Để duy trì chất lượng học tập, Học viện giáo dục quốc tế Yokohama phân chia trình độ học viên rất kỹ lưỡng.
  • Điều kiện giao thông, kinh tế, văn hóa của Yokohama hoàn toàn giống với Tokyo. Học viện giáo dục quốc tế Yokohama đang sử dụng ngôn ngữ chuẩn với khẩu hiệu: “Tokyo và Yokohama là một”.
  • Các hoạt động ngoại khóa: trường luôn tổ chức các hoạt động ngoại khóa như: dã ngoại, tìm hiểu xã hội, thi hùng biện, câu lạc bộ nghệ thuật, đại hội thể thao.
  • Ký túc xá của trường có đầy đủ trang thiết bị cần thiết. Đội ngũ nhân viên có thể giao tiếp với học viên bằng các thứ tiếng Anh, Trung Quốc, đài Loan.
  • Ký túc xá nằm gần trường nên có thể tiết kiệm cho học viên thời gian và chi phí đi lại.
  • Khi trường hợp xấu xảy ra, quyền lợi của học viên được đảm bảo do trường có tham gia bảo hiểm thương tật cho lưu học sinh.

Tham khảo thêm một số trường top đầu khi đi du học Nhật Bản khác

 Với tư cách là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 300 trường đại học, cao đẳng Nhật Bản, Nam Chau IMS hiện nay đang triển khai chương trình tuyển sinh với nhiều ưu đãi hấp dẫn và chi phí hợp lý. Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề chọn ngành, chọn trường, thủ tục, hồ sơ du học,… mời bạn quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Từ khóa tìm kiếm liên quan

học viện giáo dục quốc tế yokohama

du học nhật bản tại học viện giáo dục quốc tế yokohama

học tiếng nhật tại trường yokohama

học viện yokohama ở tỉnh nào 

có nên chọn học viện yokohama không

du học nhật bản ở tokyo

học phí học viện giáo dục quốc tế yokohama

 

© 2020 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.