Tìm hiểu Học viện quốc tế Asahi Tokyo – Du học Nhật Bản

Học viện quốc tế Asahi Tokyo với tỉ lệ học viên thi đậu các trường chuyên môn, đại học tại Nhật 100% chính là môi trường lý tưởng nhất cho các bạn có dự định du học Nhật Bản vừa học vừa làm. Cùng Nam Chau IMS tìm hiểu thêm các thông tin về ngôi trường này trước khi có quyết định cuối cùng nhé!

Tại sao nên chọn trường Học viện quốc tế Asahi Tokyo?

Học viện quốc tế Asahi Tokyo tọa lạc tại thủ đô Tokyo sầm uất, náo nhiệt gần nơi tập trung các cơ quan chính phủ cao cấp như Quốc hội, văn phòng Chính phủ, trường cũng gần những khu đô thị có giao thông thuận lợi như ga Tokyo, khu phố Ginza đắt đỏ, Shinjuku nhộn nhịp và hơn nữa rất thuận tiện để đến Shibuya – nơi giới trẻ tập trung đông nhất.Với vị trí địa lý thuận lợi, nằm ngay trung tâm của nền giáo dục Nhật Bản nên các du học sinh dễ dàng cập nhật các thông tin mới mẻ từ thế giới, có môi trường lý tưởng để học tiếng Nhật chuẩn cũng như hấp thụ nền văn hóa Nhật Bản một cách tự nhiên. Đặc biệt, học viên tốt nghiệp tại trường đạt 100% tỷ lệ thi đậu các trường Đại Học và các trường chuyên môn của Nhật Bản.

Đối với du học sinh quốc tế, Học viện quốc tế Asahi Tokyo không chỉ đào tạo tiếng Nhật mà còn dạy học viên về lễ nghĩa, đạo đức cũng như các chuẩn mực xã hội. Với phương châm giáo dục toàn diện, khi theo học tại trường các du học sinh sẽ có điều kiện tốt nhất để phát triển hết khả năng của bản thân mình. Những học sinh muốn học tiếp lên đại học tại Nhật Bản , cao học, hay những trường chuyên môn nhà trường luôn có những định hướng dẫn dắt ngay từ ban đầu để học sinh nỗ lực phấn đấu.

Tại Học viện quốc tế Asahi Tokyo gồm có 3 hệ đào tạo: hệ 2 năm, hệ 1 năm 9 tháng và hệ 1 năm 6 tháng. Theo từng hệ đào tạo, trường đáp ứng đầy đủ 4 kỹ năng cho học sinh gồm: Nghe, nói, đọc, viết. Hơn nữa, để học sinh đạt được khả năng Nhật ngữ từ trung cấp trở lên, bên cạnh việc dạy tiếng Anh, toán và các môn tổng hợp, trường còn thực thi những hình thức tổ chức thi cử để dần nâng cao thành tích của học sinh.

Nhờ sở hữu đội ngũ giáo viên người Nhật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình giảng dạy trường luôn mang đến cho học viên những giờ học lý thú, bổ ích, phù hợp với khả năng nắm bắt kiến thức của từng bạn. Lớp học được chia nhỏ thành từng nhóm ít người, nên giảng viên sẽ dạy cho đến khi học sinh hiểu, luyện tập cho đến khi học sinh thành thạo mới tiếp tục giảng những kiến thức mới. Ngoài ra, giáo viên sẽ luôn quan sát, để ý đến từn học sinh và chỉ đạo, hướng dẫn để các em nâng cao thực lực của mình.

Ngoài những giờ học thông thường, học viên còn có cơ hội tham gia các lễ hội ở địa phương, ở trường, đi chơi Disneyland và trải nghiệm những nét văn hóa độc đáo, thú vị của Nhật Bản. Trường có giáo viên người Việt tận tình giúp đỡ, hướng dẫn cho học sinh và có khu ký túc xá đầy đủ tiện nghi cho học sinh.

Trường rất chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ học tập, giảng dạy. Tài liệu học tập tiếng Nhật, sách giáo khoa, các tác phẩm hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản, các DVD về phim ảnh, tài liệu nghe, từ điển, báo chí, tạp chí, những thông tin tư liệu giúp cho việc học tiếng Nhật được trường chuẩn bị ngay tại thư viện của trường. Hơn nữa, trường cũng trang bị máy vi tính để học sinh có thể tự do tìm kiếm thông tin hỗ trợ cho việc học.

Ngoài những chính sách khuyến học như tặng học bổng cho các học viên có thành tích xuất sắc, chuyên cần, trường còn giới thiệu việc làm thêm cho các bạn. Học viên có thể làm thêm trong các cửa hàng tiện lợi, quán ăn gia đình, nhà hàng xung quanh khu Ueno hoặc ký túc xá. Còn có các công việc dọn dẹp, chế biết cơm hộp và phân loại hàng hóa. Thông tin về việc làm thêm được thông báo tại trường. Học viện quốc tế Asahi Tokyo sẽ cung cấp thông tin sau khi học sinh đến Nhật. Tiền lương khoảng 900 yen/h. Tùy theo khả năng tiếng Nhật, thái độ làm việc và kinh nghiệm mà mức lương có thể thay đổi.

Học phí tại Học viện quốc tế Asahi Tokyo (đơn vị: yên)

Khóa học

Phí tuyển khảo

Phí nhập học

Học phí

Các chi phí khác

Tổng

2 năm

20,000

50,000

1,152,000

140,000

1,362,000

1 năm 9 tháng

20,000

50,000

1,008,000

122,500

1,200,500

1 năm 6 tháng

20,000

50,000

864,000

105,000

1,039,000

1 năm 3 tháng

20,000

50,000

720,000

87,500

877,500

=>>>> Xem thêm chi phí đi du học Nhật Bản tại Nam Chau IMS

Ký túc xá

Trường có 6 ký túc xá dành cho nam và nữ. Có phòng dành cho 2 người và 4 người. Trong phòng có giường ngủ, máy điều hòa, internet. Nếu học sinh muốn ở tại ký túc xá thì phải đăng ký trước khi sang Nhật để xác định được số lượng phòng còn trống. Trong trường hợp cần chăn đệm thì phải báo trước (nếu thông báo sau sẽ phải tự trả tiền chăn đệm). Tiền nhà có thể đóng theo 3 tháng.

Chi phí kí túc xá (đơn vị yên)

Loại chi phí

Chi phí

Tiền giới thiệu (không hoàn trả)

50,000

Tiền nhà (6 tháng)

174,000

Tổng cộng

224,000

Thông tin thêm về trường:

Địa chỉ: Số 3-12-11, Tòa nhà Zengyogyou, Hisaghi-Ueno Taitou-ku, Tokyo 110-0015

Tel:  +81-3-6806-0428/ Fax:  +813-6806-0429

Mail: marimoriasahi@yahoo.co.jp

Website: asahiedu.com

Để lại thông tin liên lạc hoặc gọi ngay đến hotline 0981 057 6830967 620 068 để biết thêm chi tiết về chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản tự túc chi phí rẻ, ưu đãi phí làm hồ sơ chỉ 40 triệu tại Nam Chau IMS nhé!

 

Từ khóa tìm kiếm liên quan

Học viện quốc tế Asahi Tokyo

du học nhật bản tại Học viện quốc tế Asahi Tokyo

học tiếng nhật tại Học viện quốc tế Asahi Tokyo

du học nhật bản tại tokyo

trường nhật ngữ tại tokyo

học tiếng nhật tại tokyo

nên chọn trường nhật ngữ nào tại tokyo

có nên học Học viện quốc tế Asahi Tokyo

© 2016 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.