Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10 /2020

Du học Nhật Bản đang dần dần trở thành xu thế chung của các bạn học sinh THPT và các bạn sinh viên đang học các trường trung cấp, cao đẳng và đại học. Kỳ tuyển sinh kỳ tháng 10 năm 2020 đang đến gần, có lẽ các bạn đang nghiên cứu về những thông tin cho chương trình du học này. Các bạn hãy đến với Năm Châu IMS – Namchauims.com để tìm hiểu thông tin hấp dẫn của chương trình tuyển sinh du học kỳ 10 năm 2020 này nhé.!

Tuyển sinh du học nhật bản kỳ tháng 10

Điều kiện du học Nhật Bản kỳ tháng 10 /2020

  • Điều kiện về tài chính: Tài chính bao gồm 1 năm học phí, phí hồ sơ, phí học tiếng tại Việt Nam, phí máy bay, phí ký túc xá.
  • Điều kiện về độ tuổi: Tối thiểu các bạn cần tốt nghiệp THPT, ở độ tuổi từ 18- 24 phù hợp với du học tiếng ở một số trường Nhật Ngữ. Độ tuổi từ 24 – 30 sẽ du học theo diện kỹ sư nên những trường Nhật Ngữ rất được ưu tiên những trường hợp có bằng trung cấp, cao đẳng và đại học. Sau khi học tiếng xong thì sẽ chuyển sang visa dạng kỹ sư. Từ thời điểm tốt nghiệp đến khi đi du học không quá 5 năm.
  • Điều kiện về trình độ tiếng Nhật: Để đủ điều kiện du học Nhật Bản bạn cần đạt trình độ tối thiểu N5.

Điều kiện về thủ tục, hồ sơ du học Nhật Bản:

Ảnh 3×4, 4×6
Học bạ cấp THPT ( học sinh) và bảng điểm ( sinh viên)
Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. Giấy xác nhận sinh viên hoặc bằng tốt nghiệp.
Giấy khai sinh.
CMND của học sinh và của người bảo lãnh.
Sổ hộ khẩu
Giấy tờ người bảo lãnh
Đối với hộ kinh doanh: Giấy phép kinh doanh, thuế môn bài.
Đối với công nhân viên chức: Giấy xác nhận bảng lương, cơ quan đang làm việc.
Đối với hộ làm nông nghiệp: Sổ đỏ nhà đất hoặc chứng nhận quyền sử dụng đất.
Hộ chiếu
Giấy xác nhận học sinh (nếu học sinh đã đi làm).
Hạn nộp hồ sơ du học Nhật Bản kỳ tháng 10 năm 2020: 30/6/2020

Quy định về học tập tại Nhật:

Tuyển sinh kỳ tháng 10 năm 2020 học 1 năm 6 tháng. Sau khi học tiếng Nhật xong thì các bạn có thể học lên các ngành ở Nhật:

  • Hệ trung cấp 2 năm
  • Hệ cao đẳng 3 năm
  • Hệ đại học 4 – 5 năm tuỳ chuyên ngành.
  • Hệ điều dưỡng cộng thêm 1 năm với cả cao đẳng và đại học. Đi du học hệ điều dưỡng bạn còn có cơ hội ẵm được học bổng. Để có được học bổng này thì các bạn cũng phải học tại trường Nhật Ngữ, sau đó đăng ký học chuyên ngành điều dưỡng. Đây là chương trình du học đặc biệt dành cho các bạn vừa học vừa làm. Các bạn du học có thể vừa học và vừa lo tự trang trải cho cuộc sống của mình. Sau khi học xong thì du học sinh có thể đăng ký ở lại làm lâu dài nếu muốn
  • Du học kỹ sư Nhật: chuyển đổi visa sang kỹ sư sau khi học xong chương trình tiếng Nhật. Nếu các bạn đã tốt nghiệp trường cao đẳng, đại học các chuyên ngành như điện tử cơ khí, điện tử viễn thông, cơ khí giao thông, điện tử công nghiệp, xây dựng công trình dân dụng, điện lạnh, công nghệ thông tin. Sau khi học xong trường tiếng Nhật thì du học sinh sẽ được giới thiệu vào làm theo đúng chuyên ngành học diện kỹ sư.

Sau khi các bạn đã nghiên cứu và tìm hiểu về chương trình du học Nhật Bản thì chương trình du học kỳ 10 năm 2020 đang đến gần khi chuẩn bị kết thúc tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ 7 năm 2020. Các bạn hãy chuẩn bị tâm thế, chuẩn bị cho mình những kiến thức tốt nhất về đất nước và con người Nhật để khi các bạn đặt chân đến núi Phú Sĩ thì các bạn không bị lạc giữa một miền văn hoá mới.
Trên đây là những thông tin mới nhất về chương trình du học kỳ tháng 10 năm 2020. Các bạn hãy liên hệ với công ty chúng tôi: Năm Châu IMS – Namchauims.com chúng tôi sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn được chương trình du học phù hợp nhất.!

© 2020 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.