Top 5 điều kiện đi xuất khẩu Nhật Bản 2021 bạn cần phải biết

Không phải ai cũng có thể sang Nhật làm việc, và để sang Nhật bạn đạt một số điều kiện nhất định. Vậy điều kiện đi xuất khẩu Nhật Bản gồm những gì? Nhật Bản có cần lao động phải có kinh nghiệm hay bằng cấp gì không? Hãy tham khảo bài viết ở bên dưới để hiểu rõ hơn nhé. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với chúng tôi trong tháng 5 này nhé.

dieu-kien-di-xuat-khau-nhat-ban

 

>> Tổng quan về xuất khẩu lao động Nhật Bản như chi phí, điều kiện

      Top đơn hàng đi Nhật tốt nhất 2021 cho nam và nữ với lương cao

     Bị viêm gan B có đi xuất khẩu lao động được không? Cần lư ý gì?

Điều kiện đi xuất khẩu Nhật Bản

Điều kiện đi làm việc ở Nhật Bản có phần khắt khe hơn điều kiện đi làm việc ở Đài Loan, hay Hàn Quốc. Các điều kiện thường gồm điều kiện về độ tuổi- sức khỏe- học lực- chi phí- thời gian đào tạo và điều kiện về kinh nghiệm:

Điều kiện về độ tuổi

Nhật Bản chỉ tuyển lao động trẻ từ 18-30 tuổi, và dán visa đi Nhật sẽ căn cứ vào ngày sinh trên CMT. Nếu trên CMT đã quá 30 tuổi thì bạn sẽ rất ít cơ hội để đi Nhật, có rất ít đơn hàng tuyển lao động đến 35 tuổi. Vì thế, nếu quá tuổi bạn không thể đi làm việc ở Nhật Bản được.

Điều kiện đi xuất khẩu Nhật Bản về học vấn

Các công việc bên Nhật đều là công việc phổ thông như làm cơm hộp, làm may mặc. Vì thế, để đi Nhật Bản bạn không cần phải có bằng cấp chuyên môn như bằng Đại Học- hay Cao Đẳng. Một số đơn hàng tuyển lao động học hết cấp 2, và một số đơn hàng tuyển lao động học hết cấp 3. Tuy nhiên, có rất ít đơn hàng tuyển lao động học hết cấp 2.

Điều kiện về sức khỏe

Để đi Nhật làm việc bạn phải đạt được điều kiện về sức khỏe, không mắc các bệnh truyền nhiễm và đặc biệt không mắc 1 trong 13 bệnh không đi được XKLD Nhật Bản. Chi phí sức khỏe khỏe sẽ được công ty hỗ trợ sau khi có kết quả thi tuyển.

Điều kiện về kinh nghiệm

Nếu có kinh nghiệm thì bạn sẽ lựa chọn được đơn hàng tốt hơn, lương cao hơn và thời gian tăng ca làm thêm nhiều đơn. Tuy nhiên, đa số các đơn hàng đi Nhật đều không cần lao động phải có kinh nghiệm.

Điều kiện về chi phí

Để có thể đi Nhật bạn cần phải lo liệu được các chi phí cần thiết, và chi phí đi Nhật chỉ 84 triệu đồng. Mức phí này thấp hơn nhiều so với chi phí đi Nhật những năm trước đây.

Trên đây là điều kiện đi xuất khẩu Nhật Bản bạn cần nắm được. Các điều kiện này khá đơn giản và hầu như ai cũng có thể dễ dàng đạt được. Nếu muốn đi Nhật với chi phí thấp, mức lương cao hãy đến với công ty chúng tôi trong tháng 5 này nhé.

© 2021 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.