Sang nhật bản làm việc có ưu nhược điểm gì? Các đơn hàng tốt?

Sang Nhật Bản làm việc có những ưu, nhược điểm gì và đặc biệt là làm những công việc gì? Tất cả đều được chúng tôi chia sẻ khá đầy đủ, và chi tiết ở trong bài viết bên dưới. Qua bài viết này bạn sẽ hiểu được bản thân mình có nên đi Nhật làm việc hay không?. Để được tư vấn từ chuyên viên hãy đến Năm Châu IMS.

1. Sang nhật bản làm việc có những ưu, nhược điểm gì

1.1. Ưu điểm khi sang Nhật làm việc

+ Mức lương cao: Mức lương cao là một trong những điều khiến cho Nhật trở thành lựa chọn số 1 của những lao động có ý định đi nước ngoài làm việc. Lương cơ bản tối thiểu của Nhật là 30 triệu đồng, nếu làm ở những thành phố lớn thì mức lương cao hơn rất nhiều. Ví dụ: Đơn hàng khoan giếng ở Tokyo lên đến 50 triệu đồng.

sang-nhat-ban-lam-viec

+ Tăng ca nhiều: TTS không chỉ nhận được tiền lương cơ bản mà còn tăng ca, làm thêm nhiều. Khi làm việc ở Nhật bản sẽ tăng ca khoảng 40 tiếng/ tháng. Ngoài giờ làm chính chức sẽ được tính là tăng ca. Thu nhập hàng tháng lên đến 40 triệu đồng. Đây là mức thu nhập đáng mơ ước, và bạn có thể nhận được khi sang Nhật.

+ Đa dạng ngành nghề: Khi sang làm việc ở Nhật Bản bạn có thể chọn các ngành nghề khác nhau, công việc khác nhau tùy theo mong muốn của bản thân. Nếu muốn làm việc trong trường công sở bạn có thể chọn đơn hàng thực phẩm, đơn hàng điện tử…Nếu muốn làm ở môi trường ngoài trời thoáng mát thì bạn có thể chọn đơn hàng xây dựng.

Nói chung, các công việc ở Nhật khá đa dạng nên phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Các công việc đều khá nhẹ nhàng, không quá vất vả và cũng không áp lực.

+ Chi phí thấp: Chi phí đi làm việc ở Nhật khá thấp, thấp hơn nhiều so với chi phí đi  một số nước khác. Đặc biệt, khi lao động sang Nhật làm việc tại công ty Năm Châu IMS sẽ được nợ phí 100% – không lãi suất.

+ Điều kiện đơn giản: Điều kiện đi Nhật khá đơn giản, dễ đạt được. Các điều kiện sang Nhật làm việc thường là không yêu cầu kinh nghiệm, bằng cấp, trình độ chuyên môn..Chỉ cần đủ sức khỏe, không mắc bệnh viêm gan B….

1.2. Nhược điểm khi sang Nhật

+ Chỉ tuyển độ tuổi trẻ: Các đơn hàng đi Nhật thường chỉ tuyển lao động trẻ, lao động đến 35 tuổi. Khi đã quá 35 tuổi bạn rất khó để sang bên nhật. Vì thế, khi có ý định sang bên Nhật làm việc bạn nên đi từ bây giờ.

+ Ngôn ngữ khác biệt: Khi sang bên Nhật làm việc, hay học tập thì bạn cần biết tiếng Nhật để thuận tiện trong việc giao tiếp. Việc bất đồng ngôn ngữ có thể khiến cho bạn khó thích nghi trong thời gian đầu. Tuy nhiên, trước khi sang Nhật TTS sẽ được tham gia khóa đào tạo từ 4 – 6 tháng nên bạn không cần lo lắng.

+ Xa gia đình: Khi sang Nhật làm việc chắc chắn bạn phải xa gia đình nhưng cảm giác nhớ nhà bạn có thể nhanh chóng khắc phục.

2. Các công việc ở bên Nhật

2.1. Công việc thực phẩm

Công việc thực phẩm là một trong những đơn hàng tốt, mức lương cao và đặc biệt mọi công việc đều được thực hiện trên máy móc – công nghệ cao.Đơn hàng thực phẩm cũng là đơn hàng nhận được nhiều sự đăng ký của TTS. Các công việc chủ yếu là sơ chế thực phẩm, chế biến thực phẩm…Mức lương cơ bản lên đến 35 triệu đồng.

2.3. Đơn hàng dọn dẹp tòa nhà

Đơn hàng dọn dẹp tòa nhà là đơn mới nhất tại công ty Năm Châu IMS, và đơn hàng tuyển cả nam và nữ. Công việc chủ yếu vệ sinh tòa nhà như tòa nhà chung cư, bệnh viện, trường học…Đây là đơn hàng được nợ phí xuất cảnh, không lãi suất.

2.3. Đơn hàng khoan giếng

Đơn hàng khoan giếng là đơn hàng tốt nhất, lương cao cho lao động nam.

Trên đây là những giải đáp cho sang nhật bản làm việc có những ưu, nhược điểm cũng như những công việc – đơn hàng có mức lương cao – được nợ toàn bộ phí xuất cảnh. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 6 này nha hoặc gọi hotline của chúng tôi.

© 2022 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.