Ghé thăm Học viện giáo dục văn hóa quốc tế Tokyo

Trong chuyên mục giới thiệu các trường đại học, cao đẳng hàng đầu Nhật Bản hôm nay, Nam Chau IMS sẽ giới thiệu đến bạn một địa chỉ uy tín đào tạo ngôn ngữ Nhật – trường Học viện giáo dục văn hóa quốc tế Tokyo.

Khi thế giới ngày một “phẳng”, hoạt động giao tiếp thường ngày của giới trẻ càng chú trọng hơn đến sự hiểu biết sâu sắc về đối tượng, đồng thời “nắm” được nhiều ngôn ngữ đóng một vai trò quan trọng đặc biệt trong hợp tác quốc tế. Trường Học viện giáo dục văn hóa quốc tế Tokyo đã đi đúng trọng tâm và nguyện vọng của người trẻ. Môi trường giáo dục uy tín này nhiệt liệt chào đón các bạn là du học sinh trên khắp thế giới đến với Nhật Bản. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng Học viện giáo dục văn hóa quốc tế Tokyo sẽ là một môi trường tốt giúp các bạn tiến xa hơn trong học tập.

Tham khảo một số trường khác 

Học viện ngôn ngữ Meros
Học viện ngôn ngữ Newglobal
Học viện ngôn ngữ quốc tế Osaka
Học viện ngôn ngữ Samu
Học viện Nhật ngữ FLA

Du học Nhật Bản tại trường Học viện giáo dục văn hóa quốc tế Tokyo

Thực tế đã chứng minh, trong những năm Học viện giáo dục văn hóa quốc tế Tokyo tồn tại, phát triển và bồi dưỡng nhân tài, những sinh viên tốt nghiệp tại trường sau khi học hỏi chuyên môn, học thạc sĩ, hoặc học ở trường đại học công lập Nhật Bản luôn được chọn để nghiên cứu thêm kiến thức, bồi dưỡng năng lực tại một công ty tại Nhật Bản để tìm ra hướng phát triển đất nước mình. Học viện giáo dục văn hóa quốc tế Tokyo xứng đáng là nơi để bạn lựa chọn và tận hưởng cuộc sống sinh viên khi học về văn hoá Nhật Bản và làm giàu vốn ngôn ngữ Nhật.

Ưu điểm của Học viện giáo dục văn hóa quốc tế Tokyo

Học viện giáo dục văn hóa quốc tế Tokyo tọa lạc gần Asakusa, nơi vẫn còn lưu giữ lại nét văn hóa truyền thống của Nhật Bản. Nơi đây có mạng lưới giao thông thuận tiện từ nhà ga tàu điện ngầm giúp học viên di chuyển dễ dàng hơn. Học viện giáo dục văn hóa quốc tế Tokyo sở hữu tòa nhà 7 tầng với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc dạy và học sao cho kết quả tốt nhất. Ngoài ra ký túc xá của nhà trường cũng rất gần đó, nên rất thuận lợi cho các bạn sinh viên trong việc đi học.

Học viện giáo dục văn hóa quốc tế Tokyo sở hữu campus rất đẹp và giàu truyền thống. Ngôi trường này tọa lạc ở một nơi mà bạn có thể cảm nhận chất Nhật Bản đậm nét qua mỗi lễ hội diễn ra thường xuyên, đầy ấn tượng như: lễ hội ngắm hoa vào mùa xuân, lễ hội pháo hoa vào mùa hè,… Việc tiếp xúc văn hóa truyền thống của xứ sở Phù Tang này không chỉ giúp cho du học sinh học trải nghiệm tiếng Nhật thực tế hơn mà còn hiểu sâu sắc hơn về phong tục, tập quán, lối sống của người Nhật. Gần Học viện giáo dục văn hóa quốc tế Tokyo là công viên nổi tiếng cho việc ngắm hoa Ueno và chùa Senso nơi bạn có thể cảm nhận truyền thống Nhật Bản. Nếu có cơ hội học tập tại môi trường lý tưởng này, đừng bỏ qua những địa danh thú vị trên nhé!

Học viện giáo dục văn hóa quốc tế Tokyo có đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm luôn cải tiến và đổi mới không ngừng để áp dụng các phương pháp giảng dạy phù hợp với từng cá nhân học sinh cũng như hướng dẫn cách thức học tập phù hợp với từng cấp độ cho học viên. Ngoài ra, trường rất chú trọng hướng dẫn triệt để tiến trình học lên cao của các du học sinh theo học tại trường. Bạn có biết tỷ lệ chuyển tiếp học lên Đại học, trường chuyên thành công của học viên trong trường là gần 100%, với các trường Cao học quốc lập danh tiếng như (Đại học Tokyo Gakugei, Đại học Tohoku), Đại học quốc lập (Đại học Saitama), các trường Cao học dân lập danh tiếng như (Đại học Waseda) lên đến 40% và sau này đang đặt mục tiêu sẽ là 50%? Ở mỗi cuối năm học, Học viện giáo dục văn hóa quốc tế Tokyo cũng trao học bổng dành cho các bạn du học sinh có thành tích học tập xuất sắc. Việc chăm lo và quan tâm của nhà trường khiến ngôi trường này rất được lòng học viên.

Văn phòng nhà trường với các nhân viên thông thạo ngoại ngữ, nên các bạn du học sinh có thể trao đổi trực tiếp thoái mái các vấn đề về học tập và sinh hoạt cũng như tiến trình học lên cao ở bất kỳ thời điểm nào. Nhà trường luôn hỡ trợ hết mình trong vến đề công việc làm thêm nhằm giúp các bạn an tâm trong sinh hoạt. Ngoài ra, nhà trường cũng rất chú trọng đến quản lý sức khỏe, truờng hợp ệnh tật, nhân viên nhà trường sẽ dẫn dắt bạn đến tận nơi bệnh viện. Bên cạnh đó, các buổi huấn luyện phòng chống các sự cố ngoài ý muốn cũng sẽ được tổ chức định kỳ nhằm mang đến cho tất cả các bạn du học sinh một cuộc sống an toàn và thoải mái nhất có thể.

Chế độ học bổng của Học viện giáo dục văn hóa quốc tế Tokyo

Học bổng của nhà trường: Học bổng trao tặng dành cho các bạn du học sinh có thành tích học tập xất sắc và thái độ sinh hoạt ưu tú ở mỗi cuối năm học.

Học bổng của cơ quan hỗ trợ sinh viên Nhật Bản: Học bổng dành cho các bạn du học sinh có thành tích và đạo đức tốt hoặc gặp khó khăn về tài chính, trị giá 50,000 Yên mỗi tháng. Năm học 2006 có 2 sinh viên nhận được học bổng này của nhà trường.

Ký túc xá

Ký túc xá cách trường 15 phút đi xe buýt hoặc 10 phút đi xe đạp, cách nhà ga gần nhất Asakusa 10 phút đi bộ. Ký túc xá đầy đủ các trang thiết bị đi kèm như: máy điều hòa, tủ lạnh, tivi, bàn ghế, giường ngủ, tủ khóa, internet, xe đạp. Phí ký túc xá mỗi tháng là 38,000 Yên đã bao gồm điện, nước, gas. Phòng dành cho 2 người.

Học phí

Thanh toán 1 năm:

Phí xét tuyển

Phí nhập học

Học phí

Trang thiết bị

Sinh hoạt ngoại khóa

Tổng phí (đã bao gồm thuế)

21,000 Yên

52,500 Yên

630,000 Yên

37,800 Yên

21,000 Yên

762,300 Yên

Thanh toán 6 tháng:

Phí xét tuyển

Phí nhập học

Học phí

Trang thiết bị

Sinh hoạt ngoại khóa

Tổng phí (đã bao gồm thuế)

21,000 Yên

52,500 Yên

315,000 Yên

18,900 Yên

10,500 Yên

417,900 Yên

Lưu ý: Học phí trên chưa bao gồm phí giáo trình, phí sách giáo khoa sẽ thông báo chi tiết sau khi nhập học.

Khi đi du học Nhật Bản tại Học viện giáo dục văn hóa quốc tế Tokyo, ngoài học tiếng Nhật ra, nhà trường còn tạo cơ hội cho tất cả các bạn du học sinh hòa nhập với môi trường văn hóa Nhật Bản thông qua các hoạt động sinh hoạt ngoại khóa như du lịch bằng xe buýt đến núi Phú Sĩ, công viên giải trí Disneyland.

Từ khóa tìm kiếm liên quan. 

Học viện giáo dục văn hóa quốc tế Tokyo

du học nhật bản tại học viện giáo dục văn hóa quốc tế Tokyo

du học nhật bản tại tokyo

du học nhật bản tại tokyo chọn trường nào

có nên chọn học viện giáo dục văn hóa quốc tế tokyo

© 2020 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.