Học viện Nhật ngữ Syutoku hỗ trợ học và làm tốt nhất khi du học Nhật Bản

Mục đích du học Nhật Bản vừa học vừa làm của bạn là gì? Khi kết thúc các khóa học tiếng Nhật bạn có muốn học tiếp lên đại học hoặc các trường chuyên môn tại Nhật? Hay bạn chỉ muốn nâng cao trình độ tiếng Nhật phục vụ mục đích tìm việc làm lâu dài tại xứ sở Phù Tang? Nói chung mỗi người lựa chọn du học Nhật Bản đều có ước mơ, hoài bão và kế hoạch riêng cho mình. Nhưng để những giấc mơ ấy trở thành hiện thực và lộ trình du học Nhật Bản của bạn được suôn sẻ, bạn cần một môi trường giáo dục lý tưởng chắp cánh cho bạn. Học viện Nhật ngữ Syutoku là ngôi trường như thế….

Học tiếng tại học viện Nhật Ngữ Syutoku

2020 này, hãy lựa chọn Học viện Nhật ngữ Syutoku làm điểm đến du học Nhật Bản để trải nghiệm học tiếng Nhật bài bản, chuyên nghiệp và trưởng thành hơn mỗi ngày nhờ tiệm cận với nền văn hóa khác biệt, lối sống mới lạ tại nước ngoài cũng như từng chút một học cách vượt qua khó khăn để đạt được mục tiêu trong cuộc sống.

Học viện Nhật ngữ Syutoku hỗ trợ học và làm tốt nhất khi du học Nhật Bản

Giới thiệu Học viện Nhật ngữ Syutoku

  • Địa điểm: 1-27-16 Tabatashin-machi, Kita-ku, Tokyo, 114-0012, Nhật Bản
  • Số điện thoại: +81-3-3810-2010
  • Fax:    +81-3-3810-2026

Học viện Nhật ngữ Syutoku được thành lập với mục đích giảng dạy tiếng Nhật và truyền bá văn hóa Nhật Bản cho du học sinh quốc tế. Hàng năm trường thu hút hơn 200 học viên đến từ 20 quốc gia trên thể giới đến học tập và nghiên cứu tại trường. Đội ngũ giáo viên của trường có kinh nghiệm lâu năm, kiến thức chuyên môn sâu rộng trong giảng dạy tiếng Nhật.

Theo học tại trường, học viên sẽ được học những bài học tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao để phát triển toàn diện 4 kỹ Nghe – Nói – Đọc – Viết. Điều này giúp các bạn có thể vận dụng tiếng Nhật trong thực tiễn cũng như nhanh chóng nâng cao trình độ của mình hơn. Ngoài việc giảng dạy trên lớp, giáo viên cũng sẽ tư vấn định hướng nghề nghiệp, hoặc thúc đẩy ý chí học lên các bậc học cao hơn của từng bạn.  Từ  nền tảng đó, giáo viên sẽ cùng với học viên lập lịch trình, kế hoạch phù hợp để học tập, ôn luyện,… sao cho đạt được mục tiêu đề ra.

Vị trí của trường

Học viện Nhật ngữ Syutoku tọa lạc tại Kita-ku thuộc Tokyo – thủ đô hoa lệ của Nhật Bản. Nơi đây không chỉ là trung tâm hành chính, văn hóa của đất nước mặt trời mọc mà còn là trung tâm kinh tế của thế giới. Không thể phủ nhận Tokyo là điểm đến tuyệt vời cho lộ trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm bởi sự sầm uất, phát triển của thành phố không chỉ giúp các bạn dễ dàng tìm trường tiếng Nhật uy tín, chất lượng mà còn thuận lợi cho việc xin việc làm thêm tại Nhật của bạn.

Khu học xá của trường nằm trong khu vực trung tâm thương mại của Tokyo. Trường học chỉ cách nhà ga Mikawashima – trạm nối liền Tokyo Narita Keisei và trung tâm thành phố 6 phút đi bộ. Bên cạnh đó, sinh viên có thể tham gia tuyến xe bus thẳng đến trường mà không cần thay đổi xe bus. Vị trí thuận lợi này giúp học viên dễ dàng di chuyển trong cả trường hợp đi học, đi làm hay đi chơi. Càng giúp bạn dễ thích nghi hơn trong thời gian đầu mới đến Nhật du học.

Tokyo không chỉ nổi tiếng là nơi giao thoa giữa truyền thống và hiện đại mà còn là mảnh đất dung chứa nhiều giá trị văn hóa, danh lam thắng cảnh, đến những khu thương mại, trung tâm giải trí sầm uất, phát triển vượt bậc,… Học viện Nhật ngữ Syutoku cung cấp một môi trường học tập thoải mái và yên tĩnh cho tất cả học sinh. Tất cả phòng học đều được trang bị các thiết bị giảng dạy mới nhất. Riêng khu vực xung quanh trường Nhật ngữ Syutoku là thư viện quốc gia, ngân hàng, bưu điện, cửa hàng tiện lợi 24h,…nên cả việc học và làm của bạn đều rất thuận tiện.

Giới thiệu khóa học Nhật ngữ của trường

Trường cung cấp rất nhiều khóa học  tiếng Nhật đa dạng với mục tiêu là cải thiện 4 kỹ năng cơ bản của bạn: nghe – nói – đọc – viết cũng như khả năng của bạn để sử dụng chúng trong cuộc sống hàng ngày với một phương pháp giảng dạy được áp dụng cho từng sinh viên với từng mục đích học tập khác nhau. Ví dụ, với những học sinh muốn học lên các bậc học trên cao, trường sẽ tổ chức thêm các lớp ôn thi vào các trường đại học, cao đẳng, với các bạn học tiếng Nhật với mục đích xin việc làm tại Nhật sẽ được định hướng tiếp xúc doanh nghiệp Nhật, tìm hiểu thêm về văn hóa Nhật Bản,….

Khoá học tiếng Nhật của trường thông thường kéo dài từ 1 đến 2 năm với visa du học Nhật Bản. Trường chủ trương đào tạo đến trình độ N1 và chú trọng thiết kế bài giảng hỗ trợ cho học viên có dự định dự thi kì thi Nhật ngữ JLPT, học lên đại học, hay những nhu cầu khác.

Khóa học

Thời gian nhập học

Khóa học 2 năm

Tháng 4

1 năm 9 tháng

Tháng 7

1 năm 6 tháng

Tháng 10

1 năm  3 tháng

Tháng 1

Điều kiện nhập học: Học sinh tốt nghiệp cấp III trở lên, năng lực tiếng nhật N5, không quá 30 tuổi.

Học bổng của Học viện Nhật ngữ Syutoku

Ngoài các học bổng du học Nhật Bản do Chính phủ Nhật Bản cấp, Học viện Nhật ngữ Syutoku còn có hệ thống học bổng dành cho những học viên sẽ vào đại học và có thành tích học tập cũng như đạo đức xuất sắc ở trường.

  • Học bổng cho những sinh viên đứng đầu: là những học viên trúng tuyển vào các trường đại học Tokyo, đại học Kyoto, đại học Keio, và đại học Waseda. Phần thường trị giá: 200.000 yên
  • Học bổng cho những sinh viên xuất sắc: là những học viên trúng tuyển vào các trường đại học như đại học Quốc gia Nhật Bản, đại học Meji, đại học Hosei, đại học Chuo, và những trường danh tiếng khác. Phần thường trị giá: 100.000 yên.
  • Học bổng khuyến khích học tập: dành cho những học viên có điểm cao trong kì thi JLPT, EJU. Phần thường trị giá: 50.000 – 100.000 yên.
  • Học bổng khác: dành cho những học viên có điểm cao và tham gia đầy đủ các lớp học. Phần thường trị giá: 50.000 – 100.000 yên.

Hỗ trợ việc làm thêm tại Nhật trong quá trình học tập

Khi đi du học Nhật Bản, việc khích lệ các bạn học tập đương nhiên là rất qua trọng nhưng những trải nghiệm làm thêm ở nước ngoài sẽ trở thành những kinh nghiệm không thể thiếu trong cuộc sống của du học sinh. Tokyo là một thành phố thương mại phát triển, bởi vậy các bạn có thể tự mình tìm được những công việc phù hợp với bản thân, phù hợp về thời gian… Đi làm thêm tại Nhật, các bạn không chỉ tự trang trải được sinh hoạt phí hay các khoản phí khác của bản thân thay vì bấu víu vào bố mẹ mà còn có thể nâng cao việc học tiếng Nhật ở ngoài trường, tăng cơ hội nghe hiểu tiếng Nhật một cách tự nhiên, cải thiện khả năng giao tiếp khi sử dụng tiếng Nhật.

Hơn nữa, từ những kinh nghiệm làm thêm chắc chắn rằng bạn sẽ có ý thức hơn trong công việc. Để học sinh có thể làm việc ở Nhật bản, nhà trường cũng tổ chức những buổi hướng dẫn làm thêm, cách khai sơ yếu lý lịch…và chuẩn bị những điều cần thiết cho các bạn trước khi bắt đầu công việc. Học viện Nhật ngữ Syutoku có các đối tác kinh doanh cung cấp việc làm và cơ hội làm việc cho sinh viên. Tổng công ty Beruf là một trong số đó. Beruf sẽ giới thiệu những việc làm khác nhau cho tất cả học sinh. Từ đó, bạn có thể tìm thấy một công việc phù hợp nhất với thời gian biểu của bạn sau khi bạn đã quen với môi trường mới.

Học viện Nhật ngữ Syutoku quả là môi trường lý tưởng để du học Nhật Bản phải không nào? Hiện tại Năm Châu IMS đang là đối tác tuyển sinh du học Nhật tự túc 2020 cho trường và hơn 300 trường cao đẳng, đại học, Nhật ngữ, chuyên môn,…uy tín, chất lượng tại Nhật khác.

Đăng ký ngay hôm nay trực tiếp tại văn phòng công ty hoặc qua website này để được hưởng ưu đãi 10 triệu đồng chi phí du học Nhật Bản và tặng kèm vé máy bay 1 chiều trị giá 500 USD. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong lộ trình vươn đến ước mơ du học Nhật Bản vừa học vừa làm.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Cung Ứng Nhân Lực Năm Châu – Nam Chau IMS

Địa chỉ: tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, số 7, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0981 057 6830967 620 0680981 628 599 

Từ khóa tìm kiếm liên quan

học viện nhật ngữ syutoku

du học nhật bản tại học viện nhật ngữ syutoku

học viện nhật ngữ syutoku có tốt không 

học tiếng nhật tại học viện nhật ngữ syutoku

 

© 2016 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.