Có thể mua nguyên liệu, thực phẩm việt nam ở đâu Nhật Bản

Không có thức ăn nào ngon bằng những món quê hương, vì vậy chúng tôi biết rằng có nhiều cá nhân hoặc hộ gia đình khi sang Nhật Bản sinh sống hoặc làm việc mong muốn tìm được một nơi để có thể mua đồ Việt Nam để sử dụng. Trong bài viết sau đây chúng tôi xin cung cấp một vài thông tin về nơi bạn có thể mua nguyên liệu, thực phẩm việt nam tại Nhật Bản. Cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

1 – Mua nguyên liệu, thực phẩm Việt Nam tại website trực tuyến

Ở nước ngoài bạn vẫn có thể dễ dàng mua được đồ ăn Việt nếu như biết cách. Hiện tại thì người Việt sống tại Nhật rất nhiều, do vậy những gian hàng đồ việt mọc lên vô cùng đa dạng bạn có thể tìm mua và chế biến thành món ăn mà mình yêu thích. Cách 1 để bạn có thể mua nguyên liệu, thực phẩm Việt bằng cách mua trên website trực tuyến, facebook.

Mua thực phẩm Việt Nam ở đâu Nhật Bản 

Mua thực phẩm tại website:

Website saigonjp.com: đặt hàng qua số điện thoại cửa hàng 048-262-2544 hoặc 090-9804-2562 : Quầy hàng này có đồ ăn phong phú,bán nhiều loại thịt và món ăn sẵn cũng như các nguyên liệu, gia vị, mì tôm, và rất nhiều rau củ tươi của Việt Nam bạn tha hồ lựa chọn.
Website http://tienloi.jp/ trang web này được tích hợp dịch tiếng Nhật Việt. Ban đồ ăn Việt ở đây khá đa dạng giá thành hợp lý với những đơn hàng mua trên 6000 yên được freeship, đồ khô cũng rất hấp dẫn bán giá tương đối hợp lý.
Website chovietnamjp.com là website bán đầy đủ các món ăn đặc sản tại Việt Nam, có thịt và các món ăn như bún, bánh, phở, bột, đồ hộp, mì gói …và các loại nước mắm ở Việt Nam.

Mua thực phẩm Việt Nam ở đâu

Mua thực phẩm tại Facebook:

Facebook Cửa hàng thịt Okayama (https://www.facebook.com/cuahangthit.okayama) trang chuyên bán các loại thịt như lòng lợn, lưỡi lợn.
Facebook Chợ Việt tại Nhật bán các loại rau Việt Nam tự trồng và có những món ăn sẵn tự làm rất ngon như dưa muối, bánh chưng, nem chua, giò mỡ …
Betoaji (https://www.facebook.com/betoaji) là trang facebook phi lợi nhuận chuyên xây dựng các chương trình dạy nấu ăn Việt Nam miễn phí và bán bánh Tét vào ngày tết để giúp đỡ trẻ em gặp khó khăn ở Việt Nam.

2 – Mua nguyên liệu, thực phẩm Việt Nam tại các cửa hàng trực tiếp

Nếu không thích mua online bạn có thể mua đồ ăn trực tiếp tại các cửa hàng. Bạn có thể tìm tới các khu vực có đông người gốc Việt và người Hoa, người Thái sinh sống ở đây. Gợi ý cho bạn nhé:
Thành phố Yao, Osaka có tỷ lệ người Việt sinh sống rất cao.
Khu Shin-Nagata ở thành phố Kobe, tỉnh Hyogo.
Thành phố Yokohama tỉnh Kanagawa
Chợ thực phẩm châu Á ở Ueno, Tokyo
Ở ga Kamata (蒲田) cũng có một cửa hàng đồ ăn Việt Nam (Nghỉ ngày thứ 3 hàng tuần)
Asia Super Store ở Shinjuku, Tokyo Okubo 1-8-2 , Chaleur Shinjuku 2F
Khu vực ở Hokkaido có nhiều chợ của người Hoa
Cửa hàng Little Hanoi ở Nagoya
Hệ thống cửa hàng Kaldi Coffee Farm, web http://www.kaldi.co.jp/. Có đầy đủ món ăn Việt Nam như bún, phở, mắm, bia Việt …
Nếu bạn không tiện những khu vực ở trên có thể tìm kiếm địa chỉ bán thực phẩm Việt Nam bằng từ khóa ベトナム食品 kèm tên địa phương bạn đang sống hoặc Vietnamese (hoặc Thai/Chinese/Asian) Groceries in Japan(hoặc Tokyo/Kyoto/Osaka/…) trên google map nhé!

Mua thực phẩm Việt Nam ở đâu

Về giá cả thì so với thực phẩm tại Việt Nam tất nhiên sẽ cao hơn một chút do công vận chuyển cũng lâu hơn. Nhưng so với đồ ăn Nhật thì giá cả không hề cao, nếu như bạn học tập hay làm việc tại Nhật Bản lâu lâu nhớ vị quê hương có thể mua đồ ăn tại đây về và chế biến nhé. Trên đây là những địa chỉ uy tín cho bạn hãy yên tâm chọn lựa và chúc bạn có những món ăn thật ngon!

© 2019 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.