Chi phí đi Nhật hết bao nhiêu tiền và gồm các loại phí nào??

Chi phí đi nhật hết bao nhiêu là một trong những thắc mắc của hầu hết lao động, đặc biệt là lao động không có dư giả nhiều về tài chính. Bên dưới là tổng chi phí khi sang Nhật làm việc như chi phí xuất cảnh, chi phí đào tạo, khám sức khỏe… Để đi Nhật với mức chi phí thấp nhất- đơn hàng tốt nhất hãy đến với Năm Châu IMS.

Chi phí đi Nhật hết bao nhiêu tiền

Để đi Nhật có khá nhiều khoản phí như phí xuất cảnh, phí đào tạo và một số phí khác:

chi-phi-di-nhat-het-bao-nhieu

Chi phí xuất cảnh

Chi phí xuất cảnh là loại chi phí bắt buộc, và phí xuất cảnh tại một số công ty trực tiếp không qua trung gian hay nói cách khác phí tại công ty được bộ lao động cấp phép là 84 triệu đồng. Còn khi bạn đi tại công ty môi giới thì chi phí phải lên đến hơn 150 triệu chỉ tính riêng chi phí xuất cảnh.

Chi phí đào tạo

Để đi Nhật bạn cần phải học khóa đào tạo tiếng Nhật từ 4-6 tháng tại trung tâm, chi phí đào tạo này sẽ tùy thuộc vào từng công ty mà bạn đăng ký đi Nhật. Thông thường, khi đi tại Năm Châu IMS bạn chỉ cần mất tầm 1000 usd ~ 24 triệu đồng cho tổng chi phí trong suốt quá trình đào tạo như tiền ở trong ktx, tiền vali- đồng phục và sách vở, cả tiền học nữa.

Chi phí này khá thấp so với các chi phí đào tạo tại một số công ty khác. Tổng cả chi phí xuất cảnh, và chi phí đào tạo chỉ tầm hết hơn 100 triệu đồng. Mức phí này còn thấp hơn cả chi phí đi làm việc ở Hàn hay ở Đài Loan mà lương cơ bản còn cao hơn nhiều.

Chi phí đi nhật hết bao nhiêu- phí khám sức khỏe

Để đi Nhật bạn cần vượt qua kỳ khám sức khỏe tại bệnh viện do phía công ty chỉ định. Phí khám sức khỏe để đi Nhật tầm 850 nghìn đến dưới 1 triệu đồng. Phí khám sức khỏe sẽ được công ty tài trợ 100%, và kết quả sẽ được trả về công ty. Còn đi Nhật tại một số công ty khác lao động phải tự chi trả phí khám sức khỏe.

Các chi phí khác

Để đi Nhật bạn cần chi trả một số chi phí khác như tiền làm visa, hộ chiếu hay phí xin giấy xác nhận dân sự tại địa phương. Nói chung, các khoản phí này không đáng kể. Tổng chi phí đi làm việc tại Nhật chỉ tầm 110 triệu.

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi chi phí đi nhật hết bao nhiêu và gồm các khoản phí nào. Nếu bạn muốn đi Nhật tại công ty trực tiếp, được bộ lao động quy định thì nên đăng ký tại Năm Châu IMS trong tháng 7 này.

© 2021 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.