Tìm hiểu trường Học viện thiết kế Yokohama

Trong thời đại thế giới đang phát triển nhanh chóng đến mức kinh ngạc như hiện nay, mỗi người luôn muốn được khẳng định mình trong xã hội và điều đó đặc biệt đúng với những ai còn tuổi trẻ. Nếu như du học Nhật Bản là lộ trình bạn chọn cho tương lai mình, hãy cân nhắc kỹ lưỡng khâu chọn trường bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến quá trình học tập, sinh sống của bạn tại đất nước mặt trời mọc. Học viện thiết kế Yokohama với phương châm chú trọng đến việc phát huy khả năng của học viên, đào tạo bài bản gắn liền với thực tiễn chắc chắn sẽ là lựa chọn không tồi cho du học sinh muốn nâng cao năng lực Nhật ngữ.

tim-hieu-truong-hoc-vien-thiet-ke-yokohama

Học viện thiết kế Yokohama nằm tại Yokohama, là nơi có nhiều cầu cảng, sân vận động, khu thương mại đông đúc, ghi dấu ấn đặc trưng của văn hóa và lịch sử  Nhật Bản. So với Tokyo, vật giá ở Yokohama rẻ hơn 2 đến 3 lần và có nhiều người nước ngoài sinh sống. Du học sinh học tập tại nơi sầm uất này sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm việc làm thêm có thu nhập cao và giảm chi phí ăn ở, đi lại.

Trường học viện thiết kế Yokohama là nơi để các bạn trẻ thể hiện tài năng của mình không chỉ trong lĩnh vực hội họa, Thiết kế manga, mà còn có các khóa thiết kế công nghiệp , thiết kế thời trang. Bên cạnh đó trường còn có khoa tiếng Nhật tổng hợp phục vụ cho nhu cầu của các bạn học viên muốn tìm hiểu về ngôn ngữ Nhật bản. Sau khi tham gia xong khóa học tiếng Nhật tổng hợp này, các học viên có thể tham gia học tiếp lên các khóa học chuyên môn hoặc học tiếp lên đại học, cao học.

Học viện thiết kế Yokohama luôn được đánh giá là môi trường học thân thiện. Đặc điểm nổi bật của trường là rất chú trọng đến sự phát triển năng khiếu của từng sinh viên, tạo điều kiện thuận lợi giúp sinh viên sớm trải nghiệm thực tế bằng các mối quan hệ đối tác giữa trường với các doanh nghiệp. Sinh viên theo học tại trường được tạo mọi điều kiện để giao lưu, học hỏi và hòa nhập với cuộc sống tại Nhật Bản.

Với phương pháp giảng dạy nhằm đào tạo những lớp người trở thành những nhà lãnh đạo xã hội chuyên nghiệp và sở hữu đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giỏi chuyên môn cùng với chương trình giảng dạy được thiết kế sao cho bạn có thể chọn lựa tùy ý các khóa học, trường luôn tự hào về chất lượng đào tạo của mình. Bạn sẽ không phải lo lắng việc việc không tìm được một nghề nghiệp ổn định, mức thu nhập cao trong tương lai bởi tỉ lệ xin được việc làm của sinh viên tốt nghiệp từ trường là 93%, tỉ lệ lên đại học là 100%.

Trường Học viện thiết kế Yokohama luôn không ngừng cải tiến, nâng cao để giúp bạn bộc lộ khả năng sáng tạo, óc phán đoán … những yếu tố rất cần thiết cho một nghề nghiệp vững chắc mai sau nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của trào lưu thời đại. Trong thế giới thiết kế, Học viện thiết kế Yokohama luôn đứng ở vị trí hàng đầu trong việc đào tạo các tài năng đánh bóng tên tuổi của mình và bộc lộ năng lực, niềm ham mê trong công việc.

Trường tổ chức thường xuyên chương trình giới thiệu và tư vấn việc làm thêm cho sinh viên.Sau khi tốt nghiệp khóa học 2 năm về thiết kế, sinh viên được phép nộp đơn xin việc làm tại Nhật. Những sinh viên ưu tú của Khoa tiếng Nhật sẽ được ưu tiên vào học tại Khoa Thiết kế của YDC và có cơ hội nhận học bổng của YDC hoặc JASSO (Tổ chức hỗ trợ học sinh Nhật Bản).

Học phí Học viện thiết kế Yokohama

Khoa tiếng Nhật 

* Yêu cầu: JLPT N5, sau khi hoàn  thành có thể học lên khoa chuyên môn của YDC

Khóa dự bị đại học

Nhập học tháng 4: 1 năm (775.000 Yên) / 2 năm (1.435.000 Yên)

Nhập học tháng 10: 1 năm rưỡi (1.101.00 Yên)

 Khoa chuyên môn

*Yêu cầu: JLPT N2, khóa học 2 năm, hoàn thành được cấp chứng chỉ chuyên môn)

Khoa

Học phí

Khoa thiết kế thời trang

Năm đầu: 1.072.000 Yên

Năm thứ 2: 900.000 Yên

Khoa thiết kế công nghiệp

Năm đầu: 1.072.000 Yên

Năm thứ 2: 900.000 Yên

Khoa Manga

Năm đầu: 1.072.000 Yên

Năm thứ 2: 900.000 Yên

Khoa tiếng Nhật tổng hợp

Năm đầu: 1.062.000 Yên

Năm thứ 2: 910.000 Yên

Học phí bao gồm: tiền đăng ký nhập học, phí nhập học, học phí, phí trang thiết bị, bảo hiểm và các phí khác.

Một số trường đại học Nhật Bản

Trường Nhật Ngữ Unitas (Tokyo – Yamanashi)
Trường Nhật ngữ YMCA Fukuoka
Trường Nhật ngữ Yohan Waseda
Trường nhật ngữ Yono Gakuin tại Saitama
Trường Senmon Coto College

Hiện nay, Năm Châu IMS đang là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường đại học, cao đẳng uy tín hàng đầu của Nhật Bản. Mọi thông tin chi tiết về chương trình du học Nhật Bản tại trường Yokohama hãy liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Công ty Cổ phần Đầu tư và cung ứng nhân lực Năm Châu – Nam Chau IMS

Đ/c: Tầng 8, Tòa nhà HLH Phụ Nữ, Số 7, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0981.057.683 – 0967.620.068

 

 

© 2016 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.