Nhật ngữ Kanrin – trường tiếng Nhật lâu đời nhất tại Yokohama

Nhiều bạn chưa tìm hiểu kỹ các vấn đề xoay quanh du học Nhật Bản vừa học vừa làm thường dễ có tâm lý phải học ở các trường tại Tokyo chất lượng mới tốt và dễ  tìm việc làm thêm. Nhưng thực tế là với sự phát triển vượt trội của giáo dục Nhật, mức độ đồng đều của các trường ở các vùng miền không có sự chênh lệch đáng kể, chưa nói có nhiều trường danh tiếng, giảng dạy tốt, chính sách chăm sóc học viên tận tình,… lại không tọa lạc tại Tokyo. Nhật ngữ Kanrin – trường tiếng Nhật lâu đời nhất tại Yokohama là một trường như vậy.

Nhật ngữ Kanrin có điểm gì nổi bật để xứng là lựa chọn của bạn?

Thành lập từ năm 1987, Nhật ngữ Kanrin là một trong những trường tiếng Nhật lâu đời nhất ở khu vực Yokohama, đồng thời cũng là trường được công nhận bởi Hiệp hội xúc tiến giáo dục tiếng Nhật về mức độ uy tín và chất lượng giảng dạy tốt. Sinh viên học tập tại trường đến  từ hơn 25 quốc gia trên thế giới và đều có điểm chung là rất yêu mến ngôi trường này. Với lịch sử lâu đời, trường đã xây dựng cơ sở dữ liệu để hướng dẫn và giảng dạy cho sinh viên nhiều kỹ năng quý báu, cách sử dụng phương pháp học rất hiệu quả để đạt được mục tiêu của chính cá nhân trên chặng đường chinh phục Nhật ngữ.

Một trong những điều hấp dẫn nhất của trường Nhật ngữ Kanrin là sự sáng tạo, không khí cởi mở, nhân viên và giáo viên thân thiện, nhiệt tình, chuyên nghiệp làm cho bạn cảm thấy thoải mái, được quan tâm, chăm sóc khi theo học tại đây. Các nhân viên của trường sẽ hỗ trợ sinh viên cả trong lớp học và trong cuộc sống hàng ngày từ những vấn đề đơn giản nhất như cách học đến cách hòa nhập với cuộc sống tại Nhật. Đây thực sự là môi trường học lý tưởng để bạn chọn lựa khi du học Nhật Bản

Tại Nhật ngữ Kanrin, du học sinh sẽ được sử dụng miễn phí máy tính ở trường học để phục vụ cho nghiên cứu, học tập và kiểm tra kỹ năng. Sinh viên hiện đang gắn bó với trường dù xuất phát từ nhiều mục đích học khác nhau như: học tiếng Nhật, học chuyên ngành hoặc muốn học lên trình độ cao hơn nhưng tựu chung đều vì trường đã tạo lập được lòng tin nơi học viên về độ chuyên nghiệp, chất lượng giảng dạy và chính sách hỗ trợ tốt.

Bên cạnh phương pháp giảng dạy độc đáo, trường còn kết hợp với các giờ ngoại khóa, các buổi giao lưu thực tiễn để giúp học viên có cơ hội cọ xát thực tế, trau dồi vốn tiếng Nhật và hiểu rõ hơn về văn hóa Nhật Bản. Chính sách học bổng của trường dành cho sinh viên chuyên cần và có thành tích học tập tốt khá tốt. Những học sinh có thành tích xuất sắc, đi học đều có thể nhận học bổng 549,600 yên ( tương đương với 1 năm học phí). Trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động giới thiệu việc làm và hướng dẫn cách sống cho du học sinh.

Trường Nhật ngữ Kanrin có chỗ ở ký túc xá cho sinh viên (khoảng 15 phút đi bộ từ trường). Ký túc xá có sức chứa 250 người và nằm trong một khu dân cư. Các phòng đều có máy lạnh với một chiếc giường, một TV và điện thoại. Ngoài ra còn có một phòng tập thể dục, phòng máy tính, phòng học, phòng bếp và phòng tắm được chia sẻ giữa tất cả học sinh. Phí kí túc xá là 30,000 yên/ tháng ( chưa bao gồm điện nước).

Tham khảo một số trường Nhật ngữ khác

Trường Nhật ngữ ISI
Trường Nhật ngữ Iwatani
Trường nhật ngữ JCLI
Trường Nhật ngữ KAI

Học phí và các chi phí đi du học Nhật Bản

Các chi phí

JPY

Phí xét hồ sơ

25,000 JPY

Phí nhập học

70,000 JPY(chỉ nộp một lần khi nhập học)

Học phí

549,600 JPY (1 năm)

Phí tài liệu và thiết bị phụ trợ

48,000 JPY

Phí hoạt động ngoại khóa

6,000 JPY

Các kỳ nhập học: Có 4 kì nhập học: tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10

Điều kiện nhập học tại Nhật ngữ Kanrin

Thí sinh mong muốn nhập học tại trường Nhật ngữ Kanrin phải đảm bảo các điều kiện sau:

  • Đã tốt nghiệp trung học phổ thông.
  • Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng và đại học là một lợi thế.
  • Dưới 29 tuổi.
  • Tốt nghiệp trường học cuối cùng chưa quá 5 năm
  • Trình độ tiếng Nhật tối thiểu từ N5

Thông tin liên lạc nếu cần tìm hiểu thêm về trường:

Kanrin Japanese School

Add: 5-3 Enokigaoka Aoba-ku, Yokohama, Japan 227-0063 Tel: 045-983-2228

Fax: 045-983-5373

Hiện nay Nam Chau IMS đang triển khai chương trình dạy miễn phí tiếng Nhật cho các bạn có nhu cầu đi du học Nhật Bản và xuất khẩu lao động. Để biết thêm về những ưu đãi này, vui lòng liên hệ hotline 0981 057 6830967 620 068 để được tư vấn miễn phí!

 

Từ khóa tìm kiếm liên quan:

Nhật ngữ Kanrin 

trường nhật ngữ kanrin

du học nhật bản tại trường nhật ngữ kanrin

học tiếng nhật tại trường karin

học tiếng tại trường nhật ngữ karin

trường nhật ngữ kanrin ở tỉnh nào

có nên chọn trường nhật ngữ kanrin không 

du học nhật bản tại yokohama

danh sách các trường nhật ngữ tại yokohama

du học nhật bản tại trường kanrin.

© 2020 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.