Trường Nhật ngữ Iwatani – trường dạy tiếng uy tín

Du học Nhật Bản kỳ tháng 1,4,7,10 có rất nhiều trường Nhật ngữ và cao đẳng, đại học uy tín đồng loạt tuyển sinh. Nhằm phục vụ cho việc tra cứu thông tin và thuận lợi hơn khi chọn ngành, chọn trường phù hợp cho du học sinh, Nam Chau IMS  sẽ nỗ lực cung cấp những cẩm nang cần thiết cho các bạn vươn tới lộ trình Nhật Bản. Trong bài viết này, Nam Chau IMS xin giới thiệu trường Nhật ngữ Iwatani – trường đào tạo tiếng uy tín của thành phố Yokohama.

Một số đặc điểm về thành phố Yokohama

Yokohama là thủ phủ tỉnh Kanagawa của Nhật Bản. Yokohama là thành phố hợp nhất có dân số đông nhất Nhật Bản với trên 360 vạn người. Nơi đây cũng là cảng biển lớn nhất Nhật Bản, là một trung tâm thương mại của Vùng thủ đô Tokyo. Yokohama có phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, có cảng và bãi biển đẹp và là 1 thành phố quốc tế đã khai thông cảng biển được khoảng 150 năm. Đây là thành phố có trật tự trị an tốt, môi trường sống trong lành, giao thông đi lại thuận tiện, đi lên thủ đô Tokyo (Shibuya, Shijyuku) chỉ mất 30 phút. Hiện tại. có khoảng trên 700 trường đại học tập trung tại khu vực Tokyo, Yokohama

truong-nhat-ngu-iwatani

Giới thiệu trường Nhật ngữ Iwatani

Thành công khi du học Nhật Bản của các bạn là mục tiêu của Trường Nhật ngữ  Iwatani. Ngoài việc giáo dục tiếng Nhật nói chung, Trường Nhật ngữ Iwatani còn giảng dạy với mục đích giúp các bạn có thể sử dụng tiếng Nhật đã học vào trong cuộc sống hằng ngày và công việc làm thêm ngoài giờ. Vì lý do đó mà việc học và liên thông của các du học sinh sẽ được những nhân viên của Trường Nhật ngữ  Iwatani hỗ trợ tối đa. Trường Nhật ngữ Iwatani nằm ở Yokohama cách Tokyo 25 phút, lớp học tiếng Nhật cách nhà ga 7 phút đi bộ,đây là môi trường học tiếng Nhật rất tốt vì không gian rất yên tĩnh. Có rất nhiều mục đích khác nhau của các du học sinh đang học tập tại đây như là muốn liên thông lên đại học, muốn tìm việc làm tốt, muốn thi đỗ kỳ thi năng lực tiếng Nhật, muốn nâng cao khả năng tiếng Nhật của mình v.v.. Vì là trường chuyên môn nên những học sinh học khoa tiếng Nhật tại trường khi muốn liên thông lên thì học phí sẽ được giảm cho học viên. Hơn nữa, vì Trường Nhật ngữ Iwatani được Cục xuất nhập cảnh công nhận là trường hợp pháp nên thời hạn cấp visa cho du học sinh sẽ được cho phép đến 2 năm 3 tháng.

Tham khảo một số trường Nhật Ngữ khác

Trường Nhật ngữ Shinjuku Heiwa
Trường Nhật ngữ Shurin
Trường Nhật ngữ St.Mary
Trường Nhật ngữ TCC
Trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy

Mục tiêu giáo dục và đào tạo của trường Nhật ngữ  Iwatani là cung cấp cho du học sinh du học Nhật Bản một trải nghiệm học tập thuận lợi và thú vị. Trường Nhật ngữ Iwatani không chỉ cung cấp phương pháp học tập để có thể du học Nhật Bản và nhập học tại các trường đại học danh tiếng ở Nhật Bản, mà trường còn có những nhân viên rất có khả năng với vốn kiến thức tuyệt vời về tiếng Anh, Trung Quốc và Hàn Quốc… sẽ có thể giúp đỡ bạn trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu tại Nhật Bản.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, các học viên sẽ được hướng dẫn tận tình các kỹ năng tiếng Nhật ở các cấp độ. Ngoài ra giáo viên phụ trách còn hướng dẫn và giúp các học viên tìm hiểu về trường Đại học, Cao đẳng cũng như giúp đỡ các học viên ổn định cuộc sống tại Nhật Bản. Nhà trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, và một số lễ hội để giao lưu văn hóa quốc tế và tìm hiểu văn hóa Nhật Bản.

Song song với việc học tập trường Nhật ngữ  Iwatani còn tạo điều kiện xin việc cho các du học sinh làm thêm với mức thu nhập hấp dẫn, có thể tự trang trải cho bản thân trong quá trình học tập mà không cần sự hỗ trợ của gia đình trong thời gian học tập tại đây.

Nội dung giờ học

  • Phân chia lớp học theo năng lực của học sinh,bao gồm các cấp độ: Sơ cấp, Trung-cao cấp, Cao cấp.
  • Danh mục bài giảng: Tiếng Nhật tổng hợp, đọc hiểu, từ vựng, hội thoại, tập làm văn, nghe.
  • Bài giảng dành cho học sinh thi Đại học bao gồm: Tiếng anh, Toán, TOEFL, môn xã hội, môn tự nhiên

Tuyển sinh

  • Phí tuyển sinh 20.000 yên
  • Thời gian nhập học trong 2 năm vào tháng 4 và tháng 10
  • Thời gian học học tháng 4 năm 2 năm và tháng 10 là 1 năm rưỡi

Học phí

- Nhập học tháng 4 (2 năm):

Năm thứ 1: 682.810 yên (Kỳ 1 đóng 442.810, kỳ 2 đóng 240.000)

Năm thứ 2: 571.500 yên (Kỳ 1 đóng 331.500, kỳ 2 đóng: 240.000)

Tổng: 1.254.310 yên

- Nhập học tháng 10 (1 năm rưỡi):

Năm 1: 682.510 (Kỳ 1 đóng 442.510, kỳ 2 đóng 240.000)

Năm 2: 286.500

Tổng: 969.010

Biểu phí ký túc xá

Phòng 2 người:258,000 Yên/người/6 tháng

Phòng 4 người: 198,000 Yên/người/6 tháng

Chú ý: Tiền điện, nước, gas học sinh phải tự trả

Thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản tự túc nhiều ưu đãi hấp dẫn xin vui lòng liên hệ với chuyên viên tuyển dụng của Nam Chau IMS để được giải đáp.

 

 

© 2016 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.