Du học Nhật Bản Trường Nhật ngữ Yohan Waseda

Với phương châm đào tạo nền tảng tiếng Nhật vững chắc để học viên có thể vận dụng vốn ngôn ngữ này một cách hiệu quả trong việc tiếp tục học lên trình độ cao hơn như: cao đẳng, đại học,… hoặc sử dụng thành thạo để phục vụ công việc, trường Nhật ngữ Yohan Waseda đã đầu tư bài bản về trang thiết bị học tập, giáo trình để giúp du học sinh tiếp thu một cách dễ dàng,  hiệu quả hơn. Cùng Nam Chau IMS lý giải tại sao ngôi trường này lại là lựa chọn xứng đáng của bạn khi bước trên lộ trình du học Nhật Bản nhé!

Vài nét về trường Nhật ngữ Yohan Waseda

Trường ngoại ngữ Yohan Waseda được thành lập năm 1989 tại vùng Shinjuku, Tokyo với tên gọi cũ là Học viện ngôn ngữ Nhật Kawaguchi. Hiện nay, trường đã xây dựng được 5 cơ sở tư thục ở Takadonobaba, Shin – Okubo và thiết lập được mối quan hệ hợp tác với một số trường đại học tại Hàn Quốc, Trung Quốc.

Suốt 25 năm hoạt động chuyên sâu đào tạo tiếng, trường Nhật ngữ Yohan Waseda đã đạt được nhiều thành tựu lớn, đứng trong top trường đào tạo tiếng uy tín hàng đầu của Nhật Bản, thu hút nhiều học sinh quốc tế đăng ký khóa học tại trường.

Campus của trường tọa lạc tại Shinjuku – nơi được  mệnh danh là  “hố đen tiêu dùng” –  thiên đường mua sắm và giải trí của Nhật Bản, nằm ở phía Tây hoàng cung khoảng 6 cây số, vừa là một nơi có thương mại, buôn bán phát triển, vừa là địa điểm ăn chơi và giải trí có tiếng của Tokyo. Nơi đây khí hậu cận nhiệt đới ẩm với mùa hè nóng và mùa đông êm dịu.

Theo học tại trường Nhật ngữ Yohan Waseda, bạn sẽ được hòa mình vào sự phồn thịnh, tấp nập suốt ngày đêm, có màu sắc văn hóa đa dạng và tiêu biểu, chất hiện đại pha lẫn nét truyền thống.

Tại sao nên chọn Nhật ngữ Yohan Waseda khi du học Nhật Bản?

 • Xây dựng trên nền tảng của lòng bác ái: bởi vậy mọi mục tiêu, tôn chỉ và hoạt động của trường đều là sự nỗ lực hợp tác nhằm hỗ trợ hết mình cho học sinh trong học tập và cuộc sống.
 • Trường sở hữu 5 cơ sở tư thục được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cần thiết: Trường cũng như 5 cơ sở tư thục đều nằm cách sân ga Shin – Okubo chỉ với 1 phút đi bộ, được trang bị những thiết bị mới nhất tạo môi trường học tiện nghi nhất. Ngoài ra ký túc xá tiện nghi cũng được xây dựng ngay trong khuôn viên trường.
 • Có nhiều loại học bổng hỗ trợ học viên: Các loại học bổng dành cho học sinh: bộ giáo dục, văn hóa, thể thao, khoa học và công nghệ hỗ trợ gần 600.000 yên/ năm, học bổng Yohan cho học sinh xuất sắc nhất (150. 000 yên), cho học sinh xuất sắc (50000 yên) trong kì thi cuối kỳ, cấp học và tốt nghiệp. Tất cả các học bổng đều được hỗ trợ bởi cá nhân, tập thể ngoài trường.
 • Chương trình đào tạo đặc biệt EJU: Đây là khóa học đặc biệt chỉ được cung cấp bởi trường chuyên ngữ Yohan Waseda, khóa học giúp học sinh chuẩn bị kiến thức để thi vào các trường đại học danh tiếng tại Nhật Bản.
 • Lớp học được tổ chức đặc biệt với mục tiêu riêng: Lớp học đặc biệt theo mục tiêu giáo dục của cá nhân: có nhiều lớp học được tổ chức như tiếng Anh giao tiếp, tiếng Nhật giao tiếp, kinh doanh, viết luận ngắn, lớp học Kanji, lớp học ngữ pháp và khóa học tập trung vào kì thi năng lực Tiếng Nhật và vào các lớp học EJU
 • Chương trình hỗ trợ đặc biệt cho sinh viên: Bên cạnh việc giúp đỡ học sinh có thể thi vào các trường đại học lớn, trường Yohan Waseda cũng đưa ra những bài luyện phỏng vấn, vấn đáp cho học sinh và dành sự quan tâm đặc biệt vào bài luận ngắn hoặc dàn ý cho kế hoạch nghiên cứu.
 • Lớp học giao tiếp toàn diện: Học  sinh mới có thể tham gia vào các khóa học giao tiếp hàng ngày và giao tiếp thương mại.
 • Hệ thống đầu vào mở rộng: Hệ thống thi đại học trên cơ sở của học bạ: qua sự liên kết, cộng tác với nhiều trường Đại học, học sinh có thể được nhận vào trường đại học của mình mà không phải thi.
 • Nhiều sự kiện thường niên: Trong một năm, trường Nhật ngữ Yohan Waseda tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khóa thường niên mà tất cả các bạn học sinh các khóa sẽ cùng tham gia với nhau. Thông qua những hoạt động này, nhà trường mong muông học viên có thể học tiếng Nhật trực tiếp từ cuộc sống, trải nghiệm đất nước, văn hóa Nhật Bản.

Các khóa học tại trường Nhật ngữ Yohan Waseda

Đối tượng khoá học

Trình độ

Mô tả khoá học

Người mới bắt đầu phát triển trình độ cơ bản

Thi năng lực tiếng Nhật 4

Ngữ pháp cơ bản: Kanji, từ vựng, kỹ năng đọc và giao tiếp hàng ngày.

Người mới bắt đầu phát triển trình độ cơ bản

Thi năng lực tiếng Nhật 3

Trung bình phát triển năng lực thực hành

Thi năng lực tiếng Nhật 2, tiếng Nhật trung cấp

Ngữ pháp trung cấp: kanji, từ vựng, kỹ năng đọc và giao tiếp những tình huống tưởng tượng trong cuộc sống.

Trình độ cao – thi đại học

Thi năng lực tiếng Nhật 1 (học tiếng Nhật qua cuộc sống)

Ngữ pháp trình độ cao: kanji từ vựng, sử dụng kỹ năng để thực hành trong cuộc sống ở Nhật Bản, đồng thời thể hiện kết quả học tập nghiên cứu ở trường đại học Nhật

Trình độ cao – Tốt nghiệp đại học

Lớp đại học (nghiên cứu văn hoá)

Trường Ngoại ngữ Yohan Waseda có 4 kỳ tuyển sinh trong 1 năm.

Thời gian nhập học

Thời gian học

Thời gian đăng ký

Kỳ nhập học tháng 1

1 năm 3 tháng

Đến tháng 9 năm trước đó

Kỳ nhập học tháng 4

2 năm

Đến tháng 11 năm trước đó

Kỳ nhập học tháng 7

1 năm 9 tháng

Đến tháng 3 năm trước đó

Kỳ nhập học tháng 10

1 năm 9 tháng

Đến tháng 5 cùng năm đó

Học phí  theo học tại Nhật ngữ Yohan Waseda

 • Học phí ngắn hạn

Giải trình học phí

Số tiền (JPY)

Phí tuyển sinh

0

Phí nhập học

20000

Học phí

130000

Tổng (3 tháng)

150000

 • Học phí dài hạn

Giải trình học phí

Số tiền (JPY)

Phí tuyển sinh

25000

Phí nhập học

50000

Học phí

309000

Phí thiết bị

15000

Phí hoạt động ngoại khóa

10000

Tổng

409000

Chi phí du học Nhật Bản cực rẻ, chỉ có tại Nam Chau IMS

Thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hỗ trợ lên đến 30 triệu đồng sẽ được thông báo trực tiếp đến các bạn để lại địa chỉ liên hệ. Gọi ngay 0981 057 6830967 620 068 để đăng ký tham gia và nhận được khóa học tiếng Nhật miễn phí tại Nam Chau IMS

Từ khóa tìm kiếm liên quan.

yohan wasade

trường nhật ngữ yohan wasade

du học nhật bản tại trường yohan wasade

học tiếng nhật tại trường yohan wasade

có nên chọn trường yohan wasade không

trường nhật ngữ yohan wasade ở tỉnh nào 

học phí trường yohan wasade là bao nhiêu

© 2016 Du học Nam Chau IMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.