Trường Nhật Ngữ Unitas (Tokyo – Yamanashi)

Trường Nhật Ngữ UNITAS (Tokyo-Yamanashi) thành lập năm 1970, là trường tiếng Nhật có thể tiến cử nhập học vào đại học sau khi học tiếng Nhật tại trường Unitas

Trường Nhật Ngữ Unitas trực thuộc nhóm trường đại học Teikyo được thành lập từ Học viện ngoại ngữ Unitas và trường tiếng Nhật Unitas. Sau khi được thành lập vào năm 1970, đã có hơn 10,000 học viên tham gia vào khóa học tiếng Nhật tại trường. Vì là trường đa quốc tịch – tập hợp học viên của hơn 15 quốc gia trên thế giới, nên ngoài việc tiếp thu được nền văn hóa Nhật Bản, bạn cũng có thể giao lưu được với nhiều nền văn hóa khác trên thế giới mà không có sự phân biệt quốc tịch của nhau.

Học viên nước ngoài chủ yếu đến từ các nước : Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan,
Hồng Kông, Thái Lan, Indonesia, Philipin, Việt Nam, Mông Cổ, Ấn Độ, Sri Lanka, Úc, Iran, Anh, Thụy Sĩ, Đức, Ý, Mỹ, Mehico, Brazil, Peru, và một số nước khác.

Là trường tiếng Nhật có thể tiến cử nhập học vào đại học Sau khi học tiếng Nhật tại trường Unitas, những học viên có nguyện vọng có thể được tiến cử nhập học vào các trường đại học trong tỉnh Yamanashi và các trường đại học thuộc nhóm Teikyo mà không cần qua kì thi nhập học. Hơn nữa, đối với những học viên đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học thì có thể được đưa vào học năm thứ ba của đại học. Là trường tiếng Nhật có tỷ lệ học tiếp lên cao, có tiến hành tổ chức các hoạt động như : luyện thi kỳ thi dành cho Du học sinh – là kì thi cần thiết cho việc thi vào đại học / cao học, hướng dẫn viết luận văn, hướng dẫn phỏng vấn xin việc …

Là trường tiếng Nhật có thể lựa chọn môi trường học tập.Trường tiếng Nhật Unitas có cơ sở chính là trường Kofu tọa lạc tại thành phố du lịch và chi nhánh là trường Tokyo đặt tại Shinjuku. Bạn có thể lựa chọn môi trường học tập phù hợp với bản thân, có thể là đô hội nhộn nhịp hoặc có thể là nơi thiên nhiên xinh đẹp, phong phú. Là Trường tiếng Nhật có mức học phí thấp

 Trường Kofu và trường Tokyo luôn cố gắng đưa ra mức học phí thấp. Thành phố Kofu có vật giá thấp và chi phí ký túc xá học sinh cũng tương đối rẻ, vì thế học viên có thể an tâm và nỗ lực vào việc học. Ngoài ra, Trường Tokyo cũng mở các giờ học kèm với mức học phí thấp.

Là trường mà học viên có thể học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ Được thành lập bởi học viện ngoại ngữ dành cho người Nhật, trường Kofu có mở các khóa học tiếng anh do các giáo viên bản xứ đảm nhiệm với học phí hợp lý. (Chỉ tổ chức tại trường Kofu)

Là trường học có số lượng học viên trên lớp ít. Số lượng học viên tối đa của 1 lớp là 15 người, vì thế học viên có nhiều cơ hội phát
biểu và trao đổi với giáo viên trong giờ học. (Chỉ áp dụng tại trường Tokyo)Là trường học có thể nhận được học bổng. Trong thời gian học tại trường, học viên có thể tiến hành xin học bổng như dưới đây
Học bổng khuyến học từ Bộ giáo dục ; Học bổng tôn vinh Lee Soo Hyun

Ngoài trường Unitas , bạn có thể xem thêm:

 

truong-nhat-ngu-unitas-tokyo-yamanashi

 

Tập Đoàn Đại Học Teikyo

Tập đoàn gồm 40 học viện giáo dục từ mẫu giáo cho đến đại học không chỉ ở Nhật mà còn ở Châu Âu. Tập đoàn có 5  khu học xá tại Nhật và 5 khu học xá tại nước ngoài.

Các trường học : y khoa, khoa học dược, kinh tế, quản lý, quản trị du lịch, luật, văn hóa và Nhật ngữ, giáo dục, lịch sử, xã hội học, tâm lý học, ngoại ngữ, kỹ sư hàng không, hệ thống điện và điện tử, khoa học thông tin, sinh học, điều dưỡng…

Lịch Sử Trường Học

1.    1970 : thành lập UNITAS
2.    1974: Học viện ngoại ngữ UNITAS trở thành trường ngôn ngữ đầu tiên tại tỉnh Yamanashi.
3.    1983: Bộ Tư Pháp cho phép thành lập Trường Nhật Ngữ
4.    1990: UNITAS gia nhập tập đoàn đại học Teikyo. Trường Nhật Ngữ trở thành thành viên của Hiệp hội xúc tiến giáo dục Nhật ngữ.
5.    2007: Trường Nhật Ngữ UNITAS Tokyo được mở tại Shinjuku.

Lý Do Học Tại Trường

1.    Lựa chọn cơ sở học: tại Shinjuku (Tokyo) và Kofu(Yamanashi)
2.    Học tập trong môi trường quốc tế:với mức học phí thấp, nhà trường tạo điều kiện cho du học sinh có cơ hội gia nhập vào nền giáo dục Nhật Bản. Bên cạnh đó, chi phí sinh hoạt (đặc biệt tại Kofu) thấp và chi phí ở tại ký túc xá cực kỳ rẻ…nhà trường đã mang đến cơ hội tuyệt vời nhất cho bạn.

Tham Quan 2 Khu Học Xá Của UNITAS

Trụ sở chính của Trường Nhật Ngữ UNITAS đặt tại thành phố Kofu, tỉnh Yamanashi, được biết đến như là thành phố du lịch. Yamanashi giáp với Tokyo và chỉ mất 1 tiếng rưỡi đi tàu hỏa từ shinjuku đến Tokyo. Bạn có thể ngắm cảnh đẹp ngoạn mục của núi Phú Sĩ và những phong cảnh xinh đẹp khác. Yamanashi còn nổi tiếng là nơi sản xuất  rượu vang thượng hạng và đồ trang sức. Có rất nhiều suối nước nóng và địa điểm hấp dẫn thu hút đông đảo khách du lịch.

Điểm thuận lợi cho du học sinh đó là chi phí sinh sống tại Kofu thấp hơn so với Tokyo và các thành phố khác. Bạn chỉ cần tập trung vào việc học. Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm công việc làm thêm, rất nhiều nhà hàng gia đình, cửa hàng bán đồ ăn nhanh, nhà máy và cửa hàng tiện ích luôn sẵn công việc cho sinh viên nước ngoài. 
Chi nhánh Tokyo của trường Nhật Ngữ UNITAS tọa lạc tại Shinjuku, khu thương mại, giải trí và mua sắm lớn nhất Tokyo. Do đó trường có thuận lợi là nằm tại khu vực phát triển, rất nhiều người ngoại quốc tập trung tại đây. Cơ hội tìm kiếm việc làm thêm tại đây là vô cùng lớn.

Kỳ Nhập Học Thời Gian Học Học Phí  Yen/năm
Tháng 1 1 năm 3 tháng Tại Kofu:470,000
Tại Tokyo: 500,000
Tháng 4 2 năm 
Tháng 7 1 năm 9 tháng 
Tháng 10 1 năm 6 tháng  

Xem thêm thông tin du học nhật bản

 

nguồn: Internet

© 2015 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.