Du học Nhật Bản: Giới thiệu trường Nhật ngữ Saitama

Tiếp nối chuyên mục giới thiệu những trường đại học, cao đẳng hàng đầu Nhật Bản hôm nay, Năm Châu IMS sẽ cung cấp thông tin về ngôi trường đào tạo tiếng Nhật uy tín và rất được du học sinh yêu mến – Trường Nhật ngữ Saitama.

Thông tin chung về Trường Nhật ngữ Saitama

Khu vực

Saitama

Địa chỉ

1-58-1 Dote-cho, Omiya-ku, Saitama-shi, Saitama 330-0842

Điện thoại

048-642-8058

Email

click here

Websie

s-jls.com

Số lượng giảng viên

13

Số lượng học sinh

218

Hình thức xét tuyển

xét duyệt hồ sơ, phỏng vấn

Trường Nhật ngữ Saitama là trường đào tạo tiếng Nhật với mục đích dành cho các bạn muốn học tiếp lên các trường chuyên môn, đại học hay sau đại học ở Nhật.Trường Nhật ngữ Saitama nằm ở thành phố Saitama chỉ cách Shinjuku (Tokyo)  khoảng 30 phút đi tàu, nhưng giá cả ở đây lại rẻ hơn so với ở Tokyo. Đây là một môi trường học tập an toàn và thân thiện, du học sinh đến đây có thể yên tâm học tập, sinh sống và tìm việc làm thêm để trang trải sinh hoạt phí cũng như phụ giúp thêm cho gia đình. Ngoài ra, Trường Nhật ngữ Saitama còn có các chế độ học bổng và phần thưởng dành cho những sinh viên gương mẫu, chuyên cần và có thành tích xuất sắc.

truong-nhat-ngu-saitama

Đặc trưng của Trường Nhật ngữ Saitama

  • Giáo trình giảng dạy: Trường Nhật ngữ Saitama đang tiến hành giảng dạy theo chương trình riêng nhằm hướng tới Kỳ thi tiếng Nhật cho lưu học sinh và Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ
  • Môi trường học tập tốt: Trường Nhật ngữ Saitama là một nơi gắn Tokyo với không gian “xanh”, đẹp và yên tĩnh nên rất thích hợp đối với việc học tập. Hơn nữa, ngôi trường này vừa mới được tu bổ và cải tạo lại hoàn toàn mới nên học sinh sẽ có cảm giác hứng thú để học tập hơn.
  • Môi trường sinh hoạt: Ký túc xá của Trường Nhật ngữ Saitama hoàn toàn là các phòng đơn với trang bị Internet đầy đủ, và cũng rất thuận tiện trong sinh hoạt do nằm gần nhiều siêu thị lớn và các cửa hàng 24h.

Thông tin khóa học và chi phí của Trường Nhật ngữ Saitama

Đội ngũ giáo viên ưu tú của Trường Nhật ngữ Saitama với nhiều kinh nghiệm phong phú sẽ giúp cho việc học tập cũng như sinh hoạt của học sinh được dễ dàng hơn.Trường Nhật ngữ Saitama luôn cam kết sẽ nỗ lực bồi dưỡng, đảm bảo năng lực tiếng Nhật cho học sing bằng việc tổ chức các lớp học phù hợp với khả năng của học sinh.

Đây là một ngôi trường rất chú trọng chất lượng đào tạo. Tại Trường Nhật ngữ Saitama, thầy cô luôn định hướng và tổ chức các lớp học với mục đích tiếp tục học lên trung học chuyên nghiệp, cao đẳng hay đại học, và sau đại học tại Nhật Bản. Ngoài ra học sinh được định hướng mục tiêu học tập tương ứng với từng cá nhân và phù hợp với nhu cầu của từng  cá nhân.

Những học sinh không có dự định tiếp tục học lên tại Nhật mà về nước sẽ được định hướng mục tiêu học tiếng Nhật để phục vụ cho công việc sau khi trở về nước.Theo học tại Trường Nhật ngữ Saitama, bạn có thể tiết kiệm được chi phí sinh hoạt và học phí hơn so với vật giá đắt đỏ ở Tokyo.Bạn có thể yên tâm tập trung học tiếng Nhật trong một bầu không khí thân thiện như gia đình của mình.

Đặc biệt, Trường Nhật ngữ Saitama có các chế độ học bổng và phần thưởng chuyên cần đối với đối với học sinh gương mẫu có thành tích xuất sắc. Bạn có thể học trung cấp hay đại học tại Nhật bởi sự giới thiệu của trường.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị phục vụ giảng dạy, học tập của Trường Nhật ngữ Saitama rất hiện đại. Tại trường có phòng tự nghiên cứu mở cửa 24/24h nên bạn có thể tự nghiên cứu bất cứ lúc nào. Bạn cũng có thể sử dụng Internet bằng máy tính được cài đặt sẵn ở trường. Để  học sinh có thể yên  tâm  trải qua cuộc sống sinh viên và giảm bớt gánh nặng kinh tế cho học sinh, Trường Nhật ngữ Saitama đã có sẵn “ký túc xá sinh viên” (phòng hai người) gần ngay trường học. Kí túc xá được đặt ở một khu dân cư yên tĩnh, nằm ngay bên cạnh siêu thị lớn và cửa hàng tiện lợi, bạn sẽ có một cuộc sống an toàn và thoải mái ở đây.

Khóa học

Thời gian học

Tháng nhập học

Chi phí (JPY)

Xét tuyển

Nhập học

Học phí

Khác

Tổng

Khóa dự bị Cao đẳng 2 năm

2 năm

4

20.000

70.000

1.080.000

160.000

1.330.000

Khóa tổng hợp 2 năm

2 năm

4, 10

20.000

70.000

1.080.000

160.000

1.330.000

Khóa dự bị Cao đẳng 1 năm 9 tháng

1 năm 9 tháng

7

20.000

70.000

945.000

140.000

1.175.000

Khóa dự bị Cao đẳng 1 năm 6 tháng

1 năm 6 tháng

10

20.000

70.000

810.000

120.000

1.020.000

Nhà ở và Cơ sở vật chất của Trường Nhật ngữ Saitama

  1. Ký túc xá

Phí thuê nhà: 38.000 yên/tháng

- Phòng đơn 1 người

- Có sẵn Internet và trang thiết bị đầy đủ (TV, tủ lạnh, nồi cơm điện, bát đũa, chăn đệm…)

  1. Nhà ở chung

Phí thuê nhà: 15.000 yên/tháng

Một số trường Nhật Ngữ uy tín khác tại Nhật Bản

Học viện ngôn ngữ quốc tế Fuji Kokusai
Học viện Nhật ngữ Burin
Học viện Nhật ngữ Higashi Shinjuki
Học viện Nhật ngữ Koide
Học viện Nhật ngữ quốc tế KOBE

Trường Nhật ngữ Saitama sẽ là lựa chọn không tồi cho các bạn đang có dự định du học Nhật Bản. Liên hệ trực tiếp với Năm Châu IMS để được tư vấn chọn trường, chọn nghề, và giải đáp các thắc mắc liên quan đến chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản

———————————————-

 

 

© 2016 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.