Tìm hiểu trường Học viện Nhật ngữ Subaru – Du học Nhật Bản

Ở Nhật đôi khi tuổi đời của một trường học lại không mấy liên quan đến nỗ lực, thành tích mà ngôi trường ấy đạt được. Học viện Nhật ngữ Subaru là ngôi trường như thế. Tuy tuổi đời còn khá non trẻ nhưng Nhật ngữ Subaru đã kịp khẳng định mình là địa chỉ đáng tin cậy cho học sinh nước ngoài có lựa chọn du học Nhật Bản vừa học vừa làm. Cùng Năm Châu IMS tìm hiểu thêm về ngôi trường này nhé!

du hoc nhat ban

hoc-vien-nhat-ngu-subaru-du-hoc-nhat-ban

Công ty Du học Nhật bản Năm Châu IMS là đơn vị tuyển sinh trực tiếp không qua trung gian. Tự hào là đơn vị có số lượng du học sinh chất lượng hàng đầu, công ty du học Nhật bản Năm Châu IMS là đơn vị uy tín, được cấp phép của nhà nước Việt Nam trong lĩnh vực du học và xuất khẩu lao động.

Vài nét về Học viện Nhật ngữ Subaru

Nằm trong danh sách các trường Nhật Ngữ uy tín với chất lượng đào tạo thuộc top đầu Nhật Bản, Học viện Nhật Ngữ Subaru luôn là sự lựa chọn đúng đắn cho các bạn học sinh Việt Nam thực hiện ước mơ du học tại đất nước Mặt trời mọc xinh đẹp.

Tên gọi của trường Học viện Subaru Ogaki được đặt theo tên của chòm sao “Subaru” tỏa sáng lấp lánh vào bầu trời ban đêm. Trường coi các học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới đến theo học tại trường đều có thể thể tỏa sáng như ngôi sao Subaru vậy. Học tại trường, học sinh không chỉ được học tiếng Nhật mà còn được trau dồi kiến thức văn hóa, phong tục tập quán của Nhật Bản. Quan niệm của trường là mong muốn đào tạo ra những thế hệ học sinh hiểu biết sâu rộng về xứ sở hoa anh đào và trở thành người bắt cầu nối giữa 2 nước Việt – Nhật trong tương lai.

Học viện Nhật Ngữ Subaru nằm tại trung tâm tỉnh Gifu- Nhật Bản. Trường chỉ cách trung tâm thành phố Nagoya 35 phút đi tàu. Địa chỉ chính xác của trường là: 1-4 Higashitogawacho, Ogaki – shi, Gifu, 503 – 0903 Japan. Bao quanh trường tập trung rất nhiều khu thương mại và trung tâm mua sắm lớn cộng thêm các nhà máy, công xưởng chế tạo điện tử, …vì vậy mọi hoạt động đi lại, mua sắm và tìm việc làm của sinh viên khi theo học tại trường đều rất thuận lợi.

Là một trường dạy tiếng Nhật cho tất cả học sinh, sinh viên quốc tế đang theo học tại Nhật Bản. Trường có đội ngũ giáo viên giỏi có khả năng nói nhiều thứ tiếng, nhiệt tình, luôn giúp đỡ các em trong học tập cũng như làm quen với cuộc sống xa nhà, xóa bỏ mọi lo lắng trong những ngày đầu nhập học và suốt quãng thời gian học tập về sau tại Nhật Bản. 

Nhà trường hỗ trợ định hướng tương lai cho các em ngay trong chương trình giảng dạy. Với vị trí địa lý thuận lợi nằm ngay tại trung tâm tỉnh Gifu nên điều kiện về đi lại, làm việc, học tập, sinh hoạt cá nhân của mỗi du học sinh đều rất thuận tiện. Bên cạnh đó trường còn có các câu lạc bộ đủ các lĩnh vực như: câu lạc bộ về kiếm đạo, trà đạo, võ thuật, hội họa…giúp du học sinh có điều kiện tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản được tốt hơn. Đặc biệt nhà trường có liên kết chặt chẽ với các công ty xí nghiệp  giúp học sinh tìm việc làmtrong khoảng thời gian trống của khóa học cũng như sau khi tốt nghiệp, tạo điều kiện cho du học sinh được gia hạn visa ở lại Nhật Bản tiếp tục làm việc và sinh sống.

Giới thiệu chương trình học tiếng Nhật và chi phí du học Nhật Bản tại trường

Học viện Nhật ngữ Subaru triển khai 4 chương trình đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh lựa chọn, bao gồm:

 • Khóa tiếng Nhật thông thường 2 năm
 • Khóa tiếng Nhật thông thường 1 năm 6 tháng
 • Khóa tiếng Nhật ngắn hạn
 • Khóa thính giảng

Khóa học tiếng Nhật thông thường được tổ chức vừa nhằm đào tạo tiếng Nhật vừa giúp học sinh tìm hiểu văn hóa, điều kiện làm việc và học lên cao tại Nhật. Với mỗi khóa học trường sẽ áp dụng mức học phí khác nhau. Ngoài ra, trường có chuẩn bị ký túc xá cho học sinh gần sát bên cạnh trường và có vị trí gần nhà ga rất tiện lợi cho việc giao thông, đi lại của học sinh.

Học viện Nhật ngữ Subaru hỗ trợ tìm việc làm thêm tại Nhật cho du học sinh rất tốt. Công việc thường rất đa dạng tùy theo mong muốn và năng lực tiếng Nhật của mỗi bạn như: giao báo, lễ tân, đóng cơm hộp, phiên dịch viên, giáo viên dạy tiếng Việt cho người Nhật, lắp ráp thiết bị điện tử, ô tô, đóng gói thiết bị y tế, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, trồng trọt tại các nông trại …Các công việc dành cho du học sinh thường khá nhẹ nhàng với mức lương ổn định từ 1000 USD – 1500 USD/ tháng.

Chi phí du học Nhật Bản đắt hay rẻ phụ thuộc rất lớn vào học phí của trường bạn chọn. Tại Học viện Nhật ngữ Subaru học phí mà du học sinh cần chi trả là 69,5 man/năm. Trong đó bao gồm các khoản:

 • Phí xét hồ sơ: 20.000 yên
 • Phí nhập học : 51.000 yên
 • Học phí : 580.000 yên
 • Giáo trình: 44.000 yên

Ngoài ra, nếu du học sinh lựa chọn sống trong ký túc xá của trường thì cần đóng thêm các khoản phí như:

 • Tiền nhập ký túc: 30.00 yên
 • Tiền nhà( 3 tháng):54.000 yên
 • Bảo hiểm, chăn gối : 14.000 yên

Thời gian nhập học tại trường: 1 năm có 4 kỳ nhập học là tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10.

Chế độ học bổng và miễn giảm học phí tại Học viện Nhật ngữ Subaru

Cho đến kỳ hạn nộp học phí trước khi nhập học, người xin nhập học có thành tích tốt trong các kỳ thi năng lực tiếng Nhật, NAT – TEST, I.TEST sẽ được miễn giảm 1 phần học phí. Cụ thể như sau:

 • Thi đậu kỳ thi năng lực tiếng Nhật N2 trở lên, NAT – TEST cấp 2 trở lên, trình độ A- D của J.TEST trên 550 điểm trở lên à sẽ được miễn 50.000 yên lệ phí nhập học và được miễn tiếp 20.000 yên lệ phí xét tuyển hồ sơ.
 • Thi đậu kỳ thi năng lực tiếng Nhật N3 trở lên, NAT – TEST cấp 3 trở lên, trình độ A – D của J.TEST đạt 550 điểm trở lên à sẽ được miễn 50.000 yên lệ phí nhập học.
 • Thi đậu kỳ thi năng lực tiếng Nhật N4, NAT – TEST cấp 4, trình độ E – F của J.TEST trên 350 điểm à được miễn 20.000 yên lệ phí xét tuyển hồ sơ.

Trên đây là những thông tin căn bản về trường Học viện Nhật ngữ Subaru. Để tìm hiểu thêm về trường các bạn có thể cập nhật thêm thông tin tại website: nihongo-subaru.com

Tham khảo một số trường Nhật Ngữ khác

Trường Nhật ngữ Tokyo Gobun
Trường Nhật ngữ Tokyo JLA
Trường Nhật ngữ Tokyo Nichigo Gakuin
Trường Nhật Ngữ Unitas (Tokyo – Yamanashi)
Trường Nhật ngữ YMCA Fukuoka
Trường Nhật ngữ Yohan Waseda

Hiện tại công ty du học Nhật bản Nam Chau IMS đang triển khai chương trình du học Nhật Bản tự túc với chi phí siêu tiết kiệm và ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt tặng ngay 5 triệu tiền mặt và miễn phí khóa học tiếng Nhật từ 4 đến 6 tháng cho các bạn đăng ký tham gia trực tiếp tại công ty.

LIÊN HỆ: 0981 057 683 – 0981 079 233 – 0981 079 362 – 0966 430 186 – 0967620068 – 0981052583
Công ty Cổ phần Đầu tư và Cung Ứng Nhân Lực Năm Châu
Đ/c: Tầng 8, Tòa nhà HLH Phụ Nữ, Số 7, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Từ khóa tìm kiếm liên quan

Trường nhật ngữ nhật bản 

học viện nhật ngữ sabaru

du học nhật bản trường sabaru

có nên chọn trường sabaru khi du học nhật bản

du học nhật bản nên chọn trường nào 

 

© 2016 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.