Du học Nhật 2017 cùng trường Nhật ngữ Hotsuma danh tiếng

Tôi thường nghĩ về chuyện sống ở Nhật thế này: mỗi sáng thức dậy nhâm nhi tách trà nóng thơm hương bạc hà, đường phố mùa đông với hàng rẻ quạt vàng óng lấp ló ẩn hiện những mái chùa cổ kính. Cuộc sống vừa thư thái vừa hiện đại khi không thiếu thứ gì, đi lại đâu đã có những phương tiện giao thông công cộng không trễ nửa giây lo, ẩm thực thì ngon hết xảy, … và theo những thước phim manga, tôi yêu Nhật, muốn đi du học Nhật từ đó. Nhật Bản là thiên đường của giáo dục chất lượng, cũng là nơi tôi muốn trải nghiệm và trưởng thành.

Nghĩ thì thích là vậy nhưng để du học Nhật 2020 thành công và hiệu quả, buộc mỗi người phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cả về kiến thức và tinh thần. Đơn cử như chuyện chọn trường đã là cả một nỗi đau đầu bởi giữa một rừng các trường đào tạo tiếng Nhật, nếu không tìm hiểu kỹ bạn có thể chọn bừa phải một môi trường không phù hợp. Nhiều du học sinh truyền tai nhau nên chọn những trường tại khu vực trung tâm và thật danh tiếng. Điều đó chưa hẳn đúng bởi trường tốt là trường phù hợp với nguyện vọng của từng người.

Bởi vậy, cách tốt nhất để chọn trường là vạch ra mục đích du học của mình, đọc thật nhiều về các trường, tham khảo tài liệu, ý kiến của “tiền bối” đã học ở đó,… từ đó cân nhắc rồi lựa chọn. Trong chuyên mục giới thiệu trường tại Nhật hôm nay, hãy ghé thăm Nhật ngữ Hotsuma, biết đâu đây sẽ là nhân duyên và điểm khởi đầu cho hành trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm của bạn?

Tên tiếng Anh: Hotsuma International School
Tên tiếng Việt: Trường Nhật ngữ quốc tế Hotsuma
Năm thành lập: 2011
Địa chỉ: 4-20-12 Usaminami, Gifu-shi, Gifu-Ken
Kỳ tuyển sinh: Hàng năm 2 kỳ vào tháng 4 và tháng 10 hàng năm.

du-hoc-nhat-2017-cung-truong-nhat-ngu-hotsuma-danh-tieng

Nhật ngữ Hotsuma – môi trường tuyệt vời để du học Nhật!

Trường Nhật ngữ quốc tế Hotsuma là trường đào tạo tiếng Nhật rất danh tiếng. Trường không chỉ tổ chức các khóa dạy tiếng Nhật mà còn xây dựng những khóa học dự bị học lên Cao đẳng , Đại học, Cao học,… giúp các bạn chuyển tiếp lên các bậc học cao hơn một cách thuận lợi. Được thành lập vào năm 2011, trường Nhật ngữ Hotsuma là lựa chọn du học hoàn hảo cho du học sinh quốc tế có dự định đi du học tại xứ sở Phù Tang.

Trường có 2 chi nhánh: một chi nhánh ở Tokyo và một chi nhánh ở tỉnh Gifu. Hiện tại Nhật ngữ Hotsuma đang đào tạo cho hơn 200 sinh viên quốc tế, trong đó Việt Nam là một trong những nước có số lượng sinh viên theo học đông nhất. Song song với việc học tiếng Nhật, trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, tìm hiểu văn hóa Nhật Bản cho các bạn du học sinh.

Du học sinh sau khi được đào tạo để thành thạo tiếng Nhật tại trường sẽ được định hướng vào học tại các trường Đại học hay cao học của Nhật Bản. Sau khi tốt nghiệp tại những ngôi trường này, cơ hội làm việc tại Nhật Bản của du học sinh rất rộng mở. Hoặc nếu nguyện vọng của bạn là quay về quê hương để cống hiến, với bằng cấp tại Nhật, bạn hoàn toàn có thể kiếm được công việc như mơ.

Trường Nhật ngữ Hotsuma có ký túc xá cho sinh viên thuê với mức giá khá rẻ 23,500 yên/tháng. Quanh ký túc có các cửa hàng tiện lợi cho các bạn mua sắm 24/24 và ký túc xá cũng rất gần trường và nhà ga thuận lợi cho các bạn đi học cũng như làm thêm.

Thế mạnh của trường Nhật ngữ Hotsuma

  • Luôn đồng hành và hỗ trợ du học sinh: Ngay khi mới nhập học và bắt đầu với cuộc sống ở Nhật, du học sinh sẽ gặp nhiều khó khăn để hòa nhập cũng như khi xin việc làm thêm. Hiểu được điều này, trường Nhật ngữ Hotsuma luôn tổ chức các hoạt động thiết thực như giới thiệu việc làm thêm phù hợp cho du học sinh, làm quen với các doanh nghiệp Nhật,…
  • Trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi. Trường có ký túc xá dành riêng cho du học sinh được trang bị đầy đủ thiết bị: đồ gia dụng, bàn ghế, điều hòa,… cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra trường có bán gạo cho du học sinh. Du học sinh có thể mua gạo tại trường với giá rẻ hơn so với giá trên thị trường.

Chương trình đào tạo của Nhật ngữ Hotsuma

Chương trình đào tạo Nhật ngữ của Trường Hotsuma được chia thành 4 cấp độ: sơ cấp, sơ trung cấp,  trung cấp, cao cấp. Du học sinh sẽ được kiểm tra trình độ ngay khi nhập học và trong suốt quá trình học tại trường, giảng viên cũng sẽ  liên tục kiểm tra định kỳ giúp học sinh đánh giá cụ thể năng lực tiếng Nhật của mình.

  • Sơ cấp: Đào tạo Nhật ngữ cơ bản, luyện phát âm, chữ Hiragana, Katakana và cơ bản về Hán tự, hiểu được các cấu trúc câu ngữ pháp cơ bản, xây dưng kỹ năng giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày.
  • Sơ trung cấp: Rèn luyện kỹ năng tự học, mở rộng thêm vốn từ vựng, học cách sử dụng nhiều cấu trúc ngữ pháp đa dạng hơn, từ đó nâng cao khả năng giao tiếp trong những tình huống thực tế cuộc sống.
  • Trung cấp: Mở rộng thêm vốn từ, hiểu và vận dụng hợp lý nhiều cấu trúc ngữ pháp phức tạp, có khả năng diễn đạt và giao tiếp lưu loát trong những tình huống phức tạp, đòi hỏi khả năng Nhật ngữ cao.
  • Cao cấp: Đào tạo Nhật ngữ cao cấp, hoàn thiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật trong bất cứ tình huống nào, bằng bất cứ phương tiện giao tiếp nào. Tùy theo mục tiêu học tập và cấp độ Nhật ngữ mà mình cần đạt được, các bạn du học sinh có thể ghi danh vào 1 trong 3 khóa học khác nhau tại trường.

 Các kỳ nhập học tại trường bao gồm:

  • Kỳ nhập học tháng 4: thời gian học tiếng Nhật là 2 năm.
  • Kỳ nhập học tháng 7: thời gian học tiếng Nhật là 1 năm 9 tháng.
  • Kỳ nhập học tháng 10: thời gian học tiếng Nhật là 1 năm 6 tháng.

Chi phí du học Nhật tự túc tại trường Nhật ngữ Hotsuma

(đơn vị: yên)

Chi phí và học phí

Khóa 2 năm

Khóa 1 năm 9 tháng

Khóa 1 năm 6 tháng

Năm 1

Năm 2

Năm 1

Năm 2

Năm 1

Năm 2

Phí nhập học

80.000

0

80.000

0

80.000

0

Học phí

600.000

600.000

600.000

450.000

600.000

300.000

Phí giáo trình

40.000

40.000

40.000

30.000

40.000

20.000

Tổng cộng

720.000

640.000

720.000

480.000

720.000

320.000

Chương trình học bổng

Đối tượng

Số lượng

Số tiền (Yên)

Học bổng LSH-Asia

1 học sinh

100.000 (5 tháng)

Học bổng khuyến khích tiến học dành cho DHS (Bộ Giáo dục)

5~7 học sinh/năm

576.000 (12 tháng)

 

Nhanh tay đăng ký du học Nhật Bản vừa học vừa làm tại Nam Chau IMS để được hỗ trợ 10 triệu và tặng vé máy bay trị giá 500 USD. Chương trình ưu đãi hấp dẫn này chỉ dành cho các bạn đăng ký trực tiếp tại văn phòng công ty hoặc thông qua hệ thống website của chúng tôi. 

Tham khảo thêm một số trường Nhật Ngữ khác. 

Học viện Nhật Ngữ Hamamatsu
Học viện Nhật ngữ I-Seifu
Học viện Nhật ngữ Kamiyama
Học viện Nhật ngữ Kasuga
Học viện Nhật ngữ KEN

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và cung ứng nhân lực Năm Châu

Địa chỉ: số 6, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0981 057 6830967 620 068

Từ khóa tìm kiếm liên quan

trường nhật ngữ hotsuma

học tiếng nhật tại trường nhật ngữ hotsuma

du học nhật bản tại trường nhật ngữ hotsuma

trường nhật ngữ hotsuma 

có nên chọn trường trường nhật ngữ hotsuma

trường nhật ngữ hotsuma có tốt không

 

© 2020 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.