Những trường học tốt nhất cho du học sinh Nhật Bản 2019

Lựa chọn Nhật Bản là điểm đến du học được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn ngôi trường nào tốt hãy tham khảo bài viết sau đây. Thăng Long OSC xin chia sẻ về những ngôi trường tốt nhất cho du học sinh Nhật Bản năm 2019.

Những trường học top đầu tại Nhật Bản – Lựa chọn hoàn hảo cho du học sinh trong năm 2019

Đại học Tokyo.

Nhắc đến Tokyo là nhắc đến thủ đô của đất nước mặt trời mọc, nơi đây không chỉ tập trung những hạng mục kinh tế, kiến trúc hiện đại bậc nhất mà còn là nơi tập trung những trường học danh tiếng. Một trong số đó là đại học Tokyo.

Đại học Tokyo được thành lập từ năm 1887 dưới thời Thiên hoàng Minh Trị. Trải qua bao nhiêu năm biến đổi của thời cuộc và thời gian ngôi trường vẫn giữ nguyên những giá trị vốn có và ngày càng được phát triển theo xu hướng hiện đại. Trướng có trụ sở chính tọa lạc tại Bunkyoku, Tokyo, ngoài ra còn có 05 khuôn viên ở Hongo, Komaba, Kashiwa, Shirokane và Nakano.

Trường đại học Tokyo

Nếu như bạn chắc chắn về lựa chọn du học Nhật Bản của mình đừng ngần ngại đăng kí đại học Tokyo bởi đây là một trong những trường học tốt nhất cho du học sinh. Không những thế, đây còn là Đại học Quốc gia đầu tiên tại Nhật và lọt vào vị trí cao nhất trong danh sách bảng xếp hạng ARWU từ năm 2003 tới nay.

Tham khảo thêm: Những ngành học hót nhất tại Nhật Bản năm 2019

Trường đại học Kyoto.

Đại học Kyoto hay còn có tên gọi khác là đại học Kyodai. Đây là trường Đại học Quốc gia của Nhật Bản có địa chỉ tại trung tâm thành phố Kyoto. Ngôi trường này được thành lập từ năm 1897. Đây là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại xứ sở hoa anh đào. Trường còn được xếp hạng thứ 24 trong danh sách những trường đại học chất lượng nhất thế giới và thứ hai tại Nhật – Theo báo Du học toàn cầu.

Với 17 khoa nghiên cứu hệ Sau Đại học, 10 khoa hệ Đại học, 14 cơ sở nghiên cứu và 27 cơ sở nghiên cứu giáo dục lựa cho nên các du học sinh thoải mái với những lựa chọn của mình. Luôn đề cao chất lượng giảng dạy do đó các yêu cầu trong chương trình học rất khắt khe, gắn chặt lý thuyết và thực hành nên các học viên sau khi tốt nghiệp đều có những kĩ năng chuyên môn vô cùng vững vàng.

Trường đại học Kyoto

Trường đại học Tohoku.

Đại học Tohoku được thành lập từ năm 1736 tại thành phố Sendai với tên gọi sơ khai đó là trường Cao đẳng Dược Trung ương. Đây là một trong số những ngôi trường cổ kính nhất tại Nhật. Trải qua nhiều thời kỳ phát triển và đổi tên, đến năm 1907 trường được chính thức đổi tên thành trường Đại học Hoàng gia Tohoku, và đây chính là trường đại học hoàng gia thứ 03 tại Nhật Bản, sau Đại học Tokyo và Đại học Kyoto.
Tohoku bao gồm 05 cơ sở tại Sendai gồm 10 khoa đào tạo đại tạo và 18 khoa đào tạo sau đại học cùng 5 viện nghiên cứu chất lượng nên bằng cấp tại ngôi trường này rất có giá trị, không chỉ giá trị tại Nhật mà còn trên toàn thế giới. Theo bản xếp hạng ARWU, Đại học Tohoku được đánh giá là đại học chất lượng thứ 84 trên toàn thế giới và thứ 08 ở khu vực châu Á.

Trường đại học Osaka.

Osaka cũng là một trong số những cái tên sáng giá mỗi khi nhắc đến những ngôi trường tốt nhất cho du học sinh Nhật Bản năm 2019. Trường được thành lập vào năm 1988 tại thành phố Suita Osaka.

Trường đại học osaka

Trường đại học Osaka có 11 khoa và 15 trường đại học thành viên do đó các bạn có ý định du học tại ngôi trường này có rất nhiều lựa chọn các ngành học phù hợp. Đây là ngôi trường chuyên đào tạo khoa học cơ bản và các lĩnh vực về công nghệ Y tế hiện đại nhất tại quốc gia này.
Đại học Osaka được xếp hạng thứ 75 trong danh sách các trường Đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới năm 2010 theo ARWU. Hideki Yukawa giành được giải Nobel Vật lý 1949 nhờ những công trình được thực hiện trong thời kỳ làm việc tại Đại học Osaka. Đây thật sự là một dấu son giúp gia tăng thêm tên tuổi của ngôi trường vốn đã rất nổi tiếng này.

Thông tin tuyển sinh:

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 7/2019

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2019

Trên đây là những trường học tốt nhất dành cho du học sinh Nhật Bản 2019. Hãy liên hệ ngay 1900 1582 để được tư vấn!

© 2018 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.