Trường Nhật ngữ Tokyo Gobun chuyên đào tạo tiếng Nhật

Để du học Nhật Bản vừa học vừa làm là lựa chọn sáng suốt và mở ra những thành công trong tương lai của bạn, một yếu tố tiên quyết là bạn cần giỏi tiếng Nhật và biến đó thành vũ khí khi học và làm của mình. Nắm vững ngôn ngữ này, không những việc học tập, làm thêm tại Nhật của bạn đạt được kết quả tốt mà còn tạo tiền đề để bạn dễ dàng xin việc làm lương cao tại nước sở tại cũng như khi trở về quê hương sau này.

Chọn một trường Nhật ngữ để học khi du học Nhật Bản là một gợi ý không tồi nếu mục tiêu ngắn hạn của bạn là nâng cao năng lực Nhật ngữ. Trong chuyên mục giới thiệu các trường học tại Nhật hôm nay, Năm Châu IMS sẽ giới thiệu ngôi trường đào tạo Nhật ngữ chuyên sâu khá danh tiếng của Nhật Bản – trường Nhật ngữ Tokyo Gobun.

Giới thiệu chung về trường Nhật Ngữ Tokyo Gobun

Tên trường: Trường Nhật ngữ Tokyo Gobun

Địa chỉ: Toshima – ku, Tokyo Ikebukuro 3-26-16

Website: j-study.net

Trường Nhật ngữ Tokyo Gobun được thành lập năm 1986 và tọa lạc tại Toshima –ku thuộc thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Trải qua 29 năm phát triển, trường Nhật ngữ Tokyo Gobun đã mang đến cơ hội học tiếng Nhật và khám phá văn hóa Nhật cho hàng nghìn sinh viên quốc tế khi lựa chọn du học Nhật Bản vừa học vừa làm. Nhà trường luôn nỗ lực hết mình vì mục tiêu đào tạo ra các nhân viên xuất sắc, có kỹ năng làm việc tốt, hiểu biết sâu rộng và có chuyên môn vững vàng. Đây là cơ sở đầu tiên để bạn đặt nền móng vươn lên những trường đại học uy tín tại Nhật.

Ưu điểm của trường Nhật ngữ Tokyo Gobun

Trường Nhật ngữ Tokyo Gobun sẽ hướng dẫn cho sinh viên khi họ có nhu cầu học lên cao học, đại học, cao đẳng hay trường chuyên môn tại Nhật Bản. Giáo trình giảng dạy tại trường không chỉ chú trọng vào tiếng Nhật giao tiếp hàng ngày mà còn tập trung vào kỳ thi tuyển sinh các khóa học cao học, đại học, cao đẳng và trường chuyên môn.

Để làm cho các giờ học thêm hiệu quả, và khuyến khích học sinh nâng cao khả năng tiếng Nhật của mình trong thời gian ngắn, Trường Nhật ngữ Tokyo Gobun chia học viên theo từng lớp phù hợp với khả năng của họ. Chính vì vậy, nhà trường có thể mang đến cho học viên nền giáo dục chất lượng, và hỗ trợ học sinh ở mức cao nhất.

Trường Nhật ngữ Tokyo Gobun hy vọng các học viên không chỉ hướng tới việc thành thạo tiếng Nhật, mà còn trải nghiệm văn hóa Nhật Bản. Vì vậy, trường có nhiều hoạt động ngoại khóa khuyến khích học sinh tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản.

Học phí theo học tại Trường Nhật ngữ Tokyo Gobun

STT

LOẠI PHÍ

ĐÓNG 1 NĂM

ĐÓNG ½ NĂM

1

Phí đăng ký

20,000

20,000

2

Phí Nhập trường

70,000

70,000

3

Học phí

540,000

270,000

4

Phí giáo trình + phí hoạt động ngoại khóa

25,000

25,000

5

Phí thiết bị, cơ sở vật chất

30,000

30,000

6

Thuế

55,200

55,200

7

Phí khác

19,800

19,800

TỔNG

760,000

490,000

 

Điều kiện nhập học tại Trường Nhật ngữ Tokyo Gobun

  • Học sinh THPT, trung cấp chuyên nghiệp, điểm trung bình cấp 3  3 năm không dưới 6.0.
  • Học sinh đã tốt nghiệp đại học dưới 28, cao đẳng chính quy dưới 25 tuổi.
  • Yêu cầu: Năng lực tiếng Nhật N5 hoặc GNK trung cấp.
  • Học sinh và người bảo lãnh phải tham dự phỏng vấn với nhà trường, cam kết với nhà trường sẽ không vi phạm pháp luật Nhật bản trong thời gian lưu trú tại Nhật. Nếu trong trường hợp học sinh vi phạm pháp luật sẽ chấp nhận về Việt Nam ngay sau đó theo quy định của pháp luật.

Một số trường Nhật Ngữ khác tại Nhật Bản

Trường Nhật ngữ quốc tế Amagasaki
Trường Nhật ngữ quốc tế Makuhari
Trường Nhật ngữ Shinjuku Heiwa
Trường Nhật ngữ Shurin
Trường Nhật ngữ St.Mary
Trường Nhật ngữ TCC tại Nhật Bản
Trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy
Trường Nhật ngữ Tokyo Gobun
Trường Nhật ngữ Tokyo JLA

Hiện nay Năm Châu IMS đang triển khai chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm kỳ tháng 10/2016 với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Là đại diện tuyển sinh của hơn 300 trường đại học, cao đẳng hàng đầu tại Nhật Bản trong đó có Nhật ngữ Tokyo Gobun, Năm Châu IMS cam kết sẽ là đơn vị tư vấn du học uy tín nhất, đảm bảo nhất cho lựa chọn của các bạn.

Nhấc máy gọi ngay 0981 057 6830967 620 068 để được cán bộ tuyển dụng tư vấn miễn phí về chi phí du học Nhật Bản, điều kiện tuyển sinh du học, hồ sơ thủ tục,… và các vấn đề khác liên quan. Những suất học tiếng Nhật miễn phí tại Trung tâm Nhật ngữ Năm Châu cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác vẫn luôn chào đón các du học sinh nhanh tay đăng ký nhất!

Từ khóa tìm kiếm liên quan khác

Trường nhật ngữ Tokyo Gobun

Du học Nhật Bản trường nhật ngữ Tokyo Gobun

du học nhật bản chọn trường nào 

truong nhat ngu tokyo gobun

du hoc nhat ban truong nhat ngu tokyo gobun

du hoc nhat ban chon truong nao

© 2016 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.