Thông tin trường Nhật Ngữ Nishinihon (mới nhất)

Cùng chúng tôi ghé thăm trường Nhật Ngữ Nishinihon tại Nhật Bản, ngôi trường được thành lập năm 1995. Một trong những trường tiếng nhật chất lượng tại Fukuoka.

Trường Nhật Ngữ Nishinihon được thành lập năm 1995, nằm tại thành phố Fukuoka là một trong sáu thành phố lớn nhất của Nhật Bản và là thành phố lớn nhất đảo Kyushu.Với môi trường tuyệt vời được thiên nhiên ưu đãi, khí hậu ấm áp ôn hòa, dân số khoảng 5 triệu, Fukuoka được đánh giá là thành phố thích hợp nhất cho sinh hoạt, học tập của châu Á.                       

Trường Nhật Ngữ Nishinihon nhằm mục đích dạy cho sinh viên nắm chắc được các kỹ năng cơ bản như nghe, nói, đọc và viết để sinh viên quốc tế có thể đáp ứng được yêu cầu đầu vào của các trường Đại học Nhật.

Trường Nhật Ngữ Nishinnihon

Điểm thuận lợi nổi bật khi học tại trường Nhật Ngữ Nishinihon

- Du học tại Nhật Bản có ưu điểm rất lớn là nếu học tốt tiếng Nhật sinh viên sẽ dễ dàng kiếm được việc làm thêm để tự trang trải cho học tập và sinh hoạt ngay từ tháng thứ hai khi đến Nhật. Sinh viên được phép làm thêm 28h/tuần với mức lương khoảng từ 1000 – 2000 USD/tháng.

- Ngoài giờ học trên giảng đường, sinh viên còn được nhà trường hoặc Trung tâm hỗ trợ sinh viên giới thiệu việc làm thêm.

- Sinh viên có điều kiện ở lại làm việc chính thức tại Nhật sau khi tốt nghiệp: Chất lượng giáo dục đẳng cấp Quốc tế.

Hình thức học

Các khoá học tiếng : tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10

Khi sang Nhật, học sinh học tiếng Nhật thời gian 1,5 năm sau đó thì sẽ chuyển lên Đại học hoặc Cao Đẳng, Trung Cấp, Nghề theo khả năng của người học (học sinh sẽ được chọn trường phù hợp với mình để đăng ký bằng cách thi tuyển trực tiếp hoặc tuyển chọn qua hồ sơ đăng ký).

Yêu cầu nhập học

Những học sinh đã học xong chương trình lớp 12 hay những người đã tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng đại học…hoặc đang theo học các trường tại Việt Nam nhưng muốn đi du học.

Mục tiêu giáo dục

Trường luôn đưa ra mục tiêu là đưa mọi người đến với tiếng Nhật nhanh nhất và có thể nói tiếng Nhật như người bản địa đó là một phần quan trọng và trường học không ngừng nỗ lực đưa ra hệ thống giáo dục riêng biệt nhằm đào tạo những công dân ưu tú trong bối cảnh toàn cầu hiện nay.
Đội ngũ nhân viên và giảng viên nhà trường tận tình hướng dẫn, đưa ra những lời khuyên hữu ích cho từng học sinh nhằm giúp các em trong từng môn học và lựa chọn trường học, ngành học hợp lý sau khi tốt nghiệp.
Chúng tôi nhấn mạnh đến kiến thức và hướng dẫn về cuộc sống nhằm giúp các em cảm thấy thật thoải mái khi sống tại Nhật.

Chế độ làm thêm

Nhà trường cũng rất quan tâm đến việc làm thêm của các bạn, bởi nhà trường biết rằng đi làm thêm sẽ giúp các bạn trang trải được chi phí học tập và sinh hoạt, hơn nữa sẽ giúp các bạn nâng khả năng ngôn ngữ của mình, chính vì vậy nhà trường sẽ hỗ trợ các bạn trong việc làm thêm. Các bạn cần cho nhà trường biết nhu cầu làm thêm để nhà trường sắp xếp cho bạn công việc hợp lý. Bạn có thể làm việc 4h/ngày. Mức thu nhập trung bình : 700 đến 1400 yên /giờ

Các hoạt động từ khi vào trường đến khi tốt nghiệp

Tháng 4. kỳ nhập trường, và khai giảng khóa học tháng 4
Tháng 5. các hoạt động thăm quan
Tháng 6. kỷ niệm ngày thành lập trường
Tháng 7, cuộc thi hùng biện và thi tuyển sinh vào tháng 7
Tháng 8. nghỉ hè và đi kiến tập
Tháng 9. kiểm tra kì đầu
Tháng 10. hội thể thao và thi tuyển sinh tháng 10
Tháng 11. hội giao lưu quốc tế,thăm quan
Tháng 12. bữa tiệc Christmas nghỉ đông và thi năng lực tiếng Nhật
Tháng 1, các hoạt động nữ công gia chánh…kỳ thi tuyển sinh tháng 1
Tháng 2, kiểm tra lần cuối
Tháng 3. học và ôn thi đại học hoặc cao đẳng nghỉ xuân và ôn thi tốt nghiệp.

Nhà trường luôn hỗ trợ học sinh trong cuộc sống, và chỉ bảo học sinh tận tình, bởi nhà trường  hiểu rằng đi học xa nhà các bạn sẽ rất khó khăn do vậy phương châm nhà trường là làm sao để các bạn  sống và học tập như người bản xứ,coi các bạn như những người thân của mình,để các bạn có thể yên tâm học tập
 

 

 

© 2015 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.