Theo học tại Học viện Quốc tế Yamate

Mỗi du học sinh đều có một kỳ vọng về tương lai khác nhau khi du học Nhật Bản. Và việc chọn trường trước khi du học là bước đệm cực kì quan trọng quyết định đến những năm tháng bạn sống  sau này tại nước Nhật, thậm chí là cả sự nghiệp của bạn nữa. Nếu muốn trau dồi ngôn ngữ Nhật để thuận lợi cho việc làm thêm của du học sinh và cơ hội việc làm rộng mở hơn khi về nước thì Học viện Quốc tế Yamate là môi trường học tập lý tưởng cho du học sinh không những bởi cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ mà còn bởi chất lượng giảng dạy và đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm huyết và giàu kinh nghiệm.

Thông tin trường Học Viện Quốc Tế Yamate

 • Địa chỉ: 11-10 Wakita-honcho, Kawagoe-shi, Saitama 350-1123
 • Điện thoại: 049-241-1515
 • Fax: 049-241-1547
 • Email: yis@ygnet.jp
 • Số học viên: 270 học viên.
 • Giáo viên: 14 giáo viên.
 • Hiệu trưởng: Koiwa Masanao
 • Năm thành lập: năm 2011
 • Website: http://yamate-jls.aiko.ac.jp/ja/

Một số trường đại tại Saitama cho các bạn học lên sau khi kết thúc khóa học tiếng Nhật tại Học viện quốc tế Yamate

1. Tokyo International University (東京国際大学)
2. Shukutoku University (淑徳大学)
3. Urawa University (浦和大学)
4. Rikkyo University (立教大学)
5. Shibaura Institute of Technology (芝浦工業大学)
6. Surugadai University (駿河台大学)
7. Daito Bunka University (大東文化大学)
8. Kyoei University (共栄大学)
9. Saitama Institute of Technology (埼玉工業大学)
10. Saitama University (埼玉大学)
11. Shobi University (尚美学園大学)
12. Josai University (城西大学)
13. Kagawa Nutrition University (女子栄養大学)
14. Seigakuin University (聖学院大学)
15. Bunri University of Hospitality (西武文理大学)
16. Toho College of Music (東邦音楽大学)
17. Dokkyo University (獨協大学)
18. Nippon Institute of Technology (日本工業大学)
19. Nihon Isntitute of Medical Science (日本医療科学大学)
20. Heisei International University (平成国際大学)
21. Musashino Gakuin University (武蔵野学院大学)
22. Institute of Technologists (ものつくり大学)

hoc-vien-quoc-te-yamate-tai-nhat-ban

Tiền thân là trường tư thục dạy thêm được thành lập từ 40 năm trước nên giáo viên nhà trường có những phương pháp hữu hiệu để giúp học sinh học tập hiệu quả hơn. Giáo viên nhà trường luôn nỗ lực để cho học sinh có được giờ học sinh động nhất nên học sinh luôn tập trung tối đa để lĩnh hội được kiến thức mà thầy cô truyền tải. Trường quan niệm để học sinh có những bước tiến vững chắc trong quá trình học thì phải tạo cho học sinh một tác phong học tập đúng đắn. Vì thế trong giờ học giảng viên luôn quan tâm đến từng học sinh.

Khi đến với hệ thống giáo dục của Học viện Quốc tế Yamate, du học sinh sẽ hiểu một cách sâu sắc và chi tiết về những thông tin , thủ tục khi học ở đây. Đó là bước đi đầu tiên vững chắc cho tương lai của các bạn. Những thầy cô trong lớp sẽ là những người chịu trách nhiệm về bạn, họ sẽ là những người phỏng vấn và hướng dẫn trực tiếp cho các bạn về việc nhập học. Và trường luôn ủng hộ, giúp đỡ để các bạn có thể hoàn thành mục tiêu đề ra.

Mục tiêu của trường là đào tạo, giảng dạy học sinh, sinh viên với trình độ xuất sắc được quốc tế công nhận nên du học sinh theo học tại học viện Quốc tế Yamate không những được trải nghiệm cuộc sống, hiểu rõ được văn hóa, phong tục, cuộc sống đất nước con người Nhật Bản mà còn đạt được trình độ tiếng Nhật thành thạo. Theo học tại trường, bạn sẽ được học từ những vấn đề đơn giản tới phức tạp, cứ 3 tháng sẽ tăng cấp độ 1 lần. Các lớp học sẽ được chia thành từng cấp độ, vì vậy tùy theo trình độ và khả năng tiếp thu của từng học sinh mà trường sẽ có phương pháp giảng dạy hợp lí và hiệu quả cho học sinh.

Trường nằm ở vị trí giao thông thuận tiện, cách Tokyo 30 phút đi tàu, vào ngày nghỉ các bạn có thể lên Tokyo đi mua sắm hay thăm quan. Ngoài ra để lên những khu thu hút giới trẻ như Shibuya, Harajuku, Akihabara các bạn cũng chỉ mất 50 phút đi tàu.

Đi du học Nhật Bản tại Học viện quốc tế Yamate, du học sinh sẽ được tạo điều kiện tốt nhất để yên tâm sinh hoạt nhà trường. Trường rất chu đáo chuẩn bị miễn phí các vật dụng thiết yếu cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày như chăn gối, dụng cụ nấu ăn, bát đĩa khi học sinh sống tại ký túc xá. Học sinh khi mới sang Nhật sẽ gặp rất nhiều khó khăn như không hiểu rõ văn hóa và ngôn ngữ Nhật Bản hay khi bị ốm nhà trường sẽ luôn đồng đành với học sinh. Ngoài ra tất cả những thắc mắc về học tập, thi cử, việc làm thêm, cuộc sống thường nhật hay gia hạn visa các giảng viên trong trường sẽ luôn lắng nghe và cùng học sinh giải quyết. Giáo viên nhà trường luôn nỗ lực để học sinh có môi trường học tập lành mạnh nhất và thoải mái nhất như khi học tập tại quê nhà.

Quan trọng nhất là, nếu các bạn muốn thi vào Đại học hoặc sau Đại học, giáo viên tại trường cũng hỗ trợ và giúp đỡ các bạn tối đa trong việc định hướng nghề nghiệp, giúp bạn hiểu thêm về ngành nghề muốn theo học.

Thời gian nhập học của trường: Khoá học 2 năm thường bắt đầu nhập học vào tháng 4 hàng năm và khoá học 1,5 năm thường có thời gian nhập học là tháng 10 hàng năm.

Học phí theo học tại Học viện quốc tế Yamate

NỘI DUNG

SỐ TIỀN (Yên)

Phí nhập học (chỉ đóng 1 lần vào năm đầu tiên)            60.000
Học phí           576.000
Sách giáo khoa và tài liệu             25.000
Cơ sở vật chất             15.000
Các chi phí khác             10.000
Tổng cộng (năm đầu tiên)            686.000

Hiện nay, Năm Châu IMS đang là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 300 trường đại học, cao đẳng uy tín hàng đầu Nhật Bản. Chúng tôi luôn nỗ lực để có những chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm chất lượng nhất với chi phí rẻ nhất. Mọi thông tin liên quan đến chương trình tuyển sinh, mời các bạn và quý phụ huynh vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được tận tình giải đáp.

 

 

 1. Minhminh says:

  Trường Nhật ngữ này nhìn cổ điển quá, đẹp quá <3 Cho em hỏi, hiện tại trường Yamate có nhiều du học sinh người Việt theo học không ạ?

© 2016 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.