Hướng tới thời đại mới cùng học viện Nhật Ngữ Hamamatsu

Chọn trường khi đi du học Nhật Bản 2020 là vấn đề bạn không nên xem nhẹ, bởi nó ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống và học tập sau này tại Nhật của bạn. Muốn biết trường tại Nhật phù hợp với bạn hay không dựa rất lớn vào mục đích sang Nhật du học của bạn. Nếu bạn muốn du học vừa học vừa làm, thì trường học phù hợp vừa phải là trường có chuyên ngành bạn thích, vừa có chất lượng đào tạo tốt, học bổng khuyến học nhiều vừa phải hỗ trợ bạn trong tìm việc làm thêm trang trải cuộc sống. Trong chuyên mục tìm hiểu các trường đại học, cao đẳng tại Nhật hôm nay, Năm Châu IMS sẽ giới thiệu trường Học viện Nhật ngữ Hamamatsu – trường đào tạo Nhật ngữ hàng đầu tại Shizuoka.

Vài nét về Học viện Nhật ngữ Hamamatsu

Trường Học viện Nhật ngữ Hamamatsu trực thuộc trường Đại học Khoa học công nghệ Shizuoka thành lập năm 1940. Trường có mối liên kết mật thiết với rất nhiều trường đại học, cao đẳng như: Đại học Khoa học công nghệ, Trung cấp kỹ thuật công nghệ Shizuoka, Trung cấp quốc tế hàng không, …“Hướng tới thời đại mới, giáo dục mới của tiếng Nhật” là phương châm giảng dạy đồng thời là giá trị cốt lõi của Học viện Nhật ngữ Hamamatsu. Chính cũng bởi những nỗ lực của trường cho giá trị này mà trong suốt lịch sử hoạt động của mình, Học viện Nhật ngữ Hamamatsu rất được lòng sinh viên quốc tế.

Học viện Nhật ngữ Hamamatsu tọa lạc tại trung tâm thành phố Hamamatsu thuộc tỉnh Shizuoka, Nhật Bản. Đây là thành phố của sự phát triển năng động, hiện đại, đặc biệt là ngành công nghiệp chế tạo với các thương hiệu nổi tiếng như: Honda, Yamaha, Suzuki,… Hamamatsu cũng là địa điểm du lịch tuyệt vời với nhiều danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử trứ danh. Sinh sống, học tập tại thành phố này, du học sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm và thích nghi nhanh chóng với văn hóa Nhật Bản. Ngoài ra, sinh sống tại Hamamatsu bạn có lợi thế khi chi trả cho sinh hoạt phí bởi vật giá tại vùng này thấp hơn so với Tokyo hay Osaka khá nhiều nên rất dễ sống. Thành phố này cũng là nơi tụ họp của rất nhiều viện đại học, cao đẳng, trung cấp nổi tiếng để bạn dễ dàng chọn lựa khi có nhu cầu học lên cao.

Theo học tại Học viện Nhật ngữ Hamamatsu bạn sẽ được trải nghiệm những chương trình khuyến học và phương pháp đào tạo tiên tiến, bắt kịp thời đại của trường. Mục tiêu giáo dục của trường là tuyển những học sinh nước ngoài có nguyện vọng học lên trung cấp, đại học, cao học của Nhật Bản, hướng dẫn và tạo điều kiện cho họ đạt được ước mơ, nguyện vọng tại Nhật của mình. Tại trường, các lưu học sinh quốc tế có cơ hội được học tiếng Nhật theo phương pháp mới nhất và hiệu quả nhất. Ưu điểm của trường là sức mạnh về hợp tác giáo dục và quan hệ ngoại giao của trường cùng nhóm trường thuộc đại học khoa học và công nghệ shizuoka rất tốt.  Điều này hỗ trợ rất lớn cho việc học tập, nghiên cứu và thi cử của học viên trong trường.

Học viện Nhật ngữ Hamamatsu xây dựng được các lớp ôn thi tuyển sinh đại học, tư vấn đời sống, hỗ trợ việc làm,…rất tốt và thường xuyên tổ chức các chuyến dã ngoại, tham quan để học viên hiểu hơn về văn hóa Nhật Bản và cuộc sống của người dân trong vùng. Các hoạt động dã ngoại phổ biến bao gồm: bắt sò, đại hội pháo hoa, leo núi Phú Sỹ, ngắm lá phong đỏ vào mùa,… Ngoài ra trường còn tổ chức thi triển chính sách miễn tiền thi tuyển và tiền nhập học khi học viên học tại các trường liên kết. Được bảo lãnh của trường, học viên ở trọ chỉ phải chi khoảng 17.000 Yên/tháng, rất thấp so với giá thuê trọ thông thường tại Nhật.

Một số trường đại học và trường nhật ngữ khác ở tỉnh Shizouka

Trường đại học

 • 1. Shizuoka Eiwa Gakuin University
 • 2. University of Shizuoka
 • 3. Shizuoka Sangyo University
 • 4. Shizuoka University
 • 5. Shizuoka University of Welfare
 • 6. Shizuoka University of Art and Culture
 • 7. Shizuoka Institute of Science and Technology
 • 8. Seirei Christopher University
 • 9. Tokoha University
 • 10. Hamamatsu University School of Medicine
 • 11. Hamamatsu Gakuin University

Danh sách các trường nhật ngữ

 • Shizuoka Japanese Education Center
 • Shizuoka International School
 • Kokusai Kotoba Gakuin Japanese Language School
 • Hamamatsu Japan Language College
 • Oisca College for Global Cooperation
 • Nissei Japanese Language School Hamamatsu Campus
 • A.C.C. International culture College
 • Mt.Fuji Japanese Language School
 • Shizuoka International Language School

Những lợi thế khi đi du học Nhật Bản tại Học viện Nhật ngữ Hamamatsu

 1. Lợi thế khi thi tuyển

Nhờ sức mạnh của tập đoàn, sinh viên sau khi tốt nghiệp trường tiếng Nhật Hamamatsu được xét tuyển vào trường Đại học khoa học công nghệ Shizuoka và các trường trung cấp trong tập đoàn. Ngoài ra trường còn có chế độ nhận sinh viên qua giấy giới thiệu.

 1. Lợi thế về phí sinh hoạt (Điều kiện sống riêng có của tỉnh Shizuoka)

Nếu ở Tokyo tiền thuê 1 căn hộ tập thể khoảng 70.000 Yên thì tiền thuê phòng do trường giới thiệu (phòng có sẵn đồ điện) là 34.200 Yên (phòng 1 người ở) hoặc 27.750 Yên (giá tính cho 1 người, phòng 2 người ở). Hơn nữa trường còn có nhân viên chuyên tư vấn cuộc sống.

 1. Các trường trung cấp nằm trong khuôn viên trường

+ Trường trung cấp thông tin Hamamatsu

+ Khoa máy tính

+ Khoa hoạt hình

+ Khoa CAD

+ Khoa lập trình game

+ Khoa văn phòng y tế

+ Khoa y tế chăm sóc trẻ em.

- Trường trung cấp thiết kế Hamamatsu

+ Khoa thiết kế đồ họa

+ Khoa thiết kế thời trang

+ Khoa trang điểm, làm móng, chăm sóc sắc đẹp.

 1. Lịch ngoại khóa trong năm.

Để có thể tiếp thu tiếng Nhật thâm sâu hơn sinh viên cần phải tham gia cuộc sống và văn hóa của Nhật Bản vì đó chính là bối cảnh của ngôn ngữ. Trường tổ chức nhiều hoạt động trong năm để sinh viên có được những ngày tháng học tập vui vẻ đồng thời có thêm hiểu biết về văn hóa Nhật Bản. Ngoài các hoạt động của trường, sinh viên nên tham gia các lễ hội của vùng Hamamatsu.

 1. Nhà ở tại Nhật

Nhờ mối liên kết giữa sinh viên đại học khoa học công nghệ Shizuoka và các công ty bất động sản tại địa phương, trường có thể giới thiệu cho các sinh viên nhà ở với giá thuê rẻ đặc biệt giúp sinh viên có thể yên tâm về nơi ở. Trong phòng trọ có sẵn đèn chiếu sáng, tủ lạnh, máy giặt, bếp ga, bộ bàn ghế, giường. Các thiết bị này đã tính trong tiền nhà.

Chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm kỳ tháng 1/2017 đang được Năm Châu IMS triển khai với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chi phí đi du học Nhật trọn gói chỉ 192 triệu đồng – cam kết không phát sinh chi phí – chỉ đóng tiền khi chắc chắn đỗ visa du học – hỗ trợ lên tới 30 triệu đồng! Liên hệ hotline 0981 057 6830967 620 0680981 628 599 để biết thêm chi tiết hoặc để lại số điện thoại chúng tôi sẽ liên lạc và hỗ trợ cho bạn!

Từ khóa tìm kiếm liên quan

trường đại học tại shizouka

du học nhật bản tại shizouka

học viện Nhật ngữ Hamamatsu

trường nhật ngữ hamamatsu 

du học nhật bản tại trường hamamatsu 

trường nhật ngữ hamamatsu có tốt không 

có nên đi du học nhật bản tại trường hamamatsu

du hoc nhat ban tai shizouka

hoc vien nhat ngu hamamatsu 

© 2016 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.