Du học Nhật Bản tại Học viện Nhật ngữ KEN

Trải nghiệm môi trường giáo dục tốt nhất tại Học viện Nhật ngữ KEN, với phương pháp giảng dạy là dạy trực tiếp, bao gồm 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết.

Nhật Bản là một trong những con rồng châu Á với nền kinh tế hàng đầu châu lục, văn hóa dân tộc giàu bản sắc và đặc biệt hơn cả là Nhật Bản có một nền giáo dục bề dày đào tạo ra những tài năng cho thế giới. Nhận thấy những lợi ích nổi bật mà du học Nhật Bản vừa học vừa làm mang lại, ngày càng có nhiều bạn trẻ lựa chọn con đường này để phấn đấu cho tương lai của mình. Dành cho những ai đăng băn khoăn vấn đề muôn thuở tiền du học đó là chọn trường gì, ngành nào thì phù hợp, Năm Châu IMS xin giới thiệu Học viện Nhật ngữ KEN – một trong những môi trường đào tạo tốt nhất hiện nay tại xứ sở hoa anh đào.

Học viện Nhật ngữ KEN được thành lập năm 1989 với lý tưởng “Muốn cho mọi người trên thế giới biết đến ngôn ngữ và văn hoá Nhật Bản”. Trong suốt hơn 20 năm qua, Trường Nhật Ngữ Ken đã đào tạo hàng ngàn du học sinh đến từ 26 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam và các nước Đông Nam Á. Với mục tiêu giáo dục là mang đến cho học sinh chất lượng học tập tốt nhất, trường không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, cập nhật giáo trình nhằm nâng cao trình độ cho học viên. Bên cạnh đó trường còn tiên phong trong việc truyền bá văn hóa Nhật bản ra thế giới,  chính điều đó đã giúp cho Học viện Nhật ngữ KEN đạt được một ví trí đáng ghen ty như là một trường dạy tiếng Nhật xuất sắc của Chiba.

Danh sách các trường đại học khác tại Chiba

Edogawa University
Shumei University
Meikai University
Shukutoku University
Aikoku University 
Uekusa Gakuen University 
Kaichi International University
Kanda University of Internationl Studies
Keiai University
Josai International University
Seitoku University 
Seiwa University 
Chiba Institute of Science
Chiba Prefectural University Of Health Sciences 
Chiba Institute of Technology
Chiba University of Commerce
Chiba University 
Chuogakuin University
Tokyo Christian University
Tokyo University of Information Sciences
Ryotokuji University
Reitaku University
Wayo Women’s University

Tham khảo thêm Top 10 trường đại học hàng đầu tại Nhật Bản

Những thế mạnh nổi bật của Học viện Nhật ngữ KEN

Toàn bộ giáo viên của trường Học viện Nhật ngữ KEN  đều là những giáo viên có bằng cấp về chuyên ngành tiếng Nhật. Phương pháp giảng dạy là dạy trực tiếp, bao gồm 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết.

Trường tổ chức các lớp với số lượng sinh viên ít. Lớp học theo nhóm 8-20 học sinh, có giờ học phụ đạo theo yêu cầu. Tuỳ từng nhu cầu của từng học sinh mà có những bài học bổ sung. Hơn nữa, ngoài hệ thống quản lý mảng học tập ra, các vấn đề trong cuộc sống và chuyển tiếp lên đại học, cao đẳng đều được các giáo viên hướng dẫn nhiệt tình.

Không chỉ giảng dạy trong lớp học, trường còn có những chuyến du lịch trong ngày, những buổi thi đấu thể thao, thi thuyết trình tiếng Nhật….Vì vậy sẽ giúp các bạn rất nhiều trong việc tiếp xúc với ngôn ngữ và văn hoá Nhật Bản.

Học sinh có thể học các tiết học luyện thi kỳ thi dành cho du học sinh từ cơ bản đến ứng dụng phù hợp với trình độ của bản thân. Trường chỉ đạo về sinh hoạt, học tập, học lên cao cho từng cá nhân học sinh thông qua các giáo viên phụ trách chuyên biệt.

Hàng tháng trường tổ chức các hoat động ngoại khóa cho học sinh: du lịch trong ngày bằng xe bus, trượt tuyết, đại hội thể thao, lễ hội pháo hoa, đi hồ bơi và tắm biển, tiệc Giáng sinh, thi hùng biện tiếng Nhật…

Khái quát về chương trình giảng dạy Học viện Nhật ngữ KEN 

Tuỳ theo năng lực tiếng Nhật mà có thể theo học các lớp học giữa chừng khác. Vào cuối mỗi kì học sẽ tiến hành kỳ thi lên lớp.

→ Lớp sơ cấp (Từ khi nhập học- tháng thứ 6): Học ngữ pháp cơ bản, luyện viết chữ Hán, học từ vựng. Luyện đọc và viết những câu đơn giản nhằm mục đích là tạo vốn tiếng Nhật cơ bản có ích cho giao tiếp hàng ngày.

→ Lớp trung cấp (Từ tháng thứ 7- tháng thứ 12): Ngữ pháp mức độ khó hơn, luyện chữ Kanji và từ vựng, nhằm mục đích có thể giao tiếp, đọc, viết ở mức độ bình thường. (Có khả năng thi năng lực tiếng Nhật N2).

→ Lớp trung cao cấp (Từ tháng thứ 13- tháng thứ 18): Mục đích dạy ngữ pháp, luyện chữ Kanji và từ vựng mức độ khó, tổng hợp năng lực tiếng Nhật cần thiết trong đời sống xã hội. (Có khả năng thi năng lực tiếng Nhật N1).

→ Lớp cao cấp (Từ tháng thứ 19- tháng thứ 24): Luyện viết các bài luận văn, luyện đối thoại phỏng vấn thiết thực để học sinh có cơ sở thi vào các trường đại học, cao đẳng. (Lớp này dành cho học sinh nhập học khoá tháng 4).

Học phí:

Thanh toán sau khi được chấp nhận của Sở di trú

Khoá tháng 4

Khoá tháng 7

Khoá tháng 10

Khoá tháng 1

Phí tuyển chọn

26.520 yên

26.520 yên

26.520 yên

26.520 yên

Phí nhập học

52.500 yên

52.500 yên

52.500 yên

52.500 yên

Học phí (1 năm)

567.000 yên

567.000 yên

567.000 yên

567.000 yên

Phí sách vở/ Phí khác

86.800 yên

75.250 yên

64.000 yên

52.450 yên

Bảo hiểm cho sinh viên quốc tế

14.000 yên

14.000 yên

11.600 yên

11.600 yên

Kiểm tra sức khoẻ

8.400 yên

8.400 yên

8.400 yên

8.400 yên

Tổng cộng

728.700 yên

717.150 yên

703.500 yên

691950 yên

Hiện nay, Năm Châu IMS đang là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 300 trường đại học, cao đẳng uy tín Nhật Bản . Chúng tôi luôn nỗ lực để có những chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản tự túc chất lượng nhất với chi phí rẻ nhất. Mọi thông tin liên quan đến chương trình tuyển sinh, mời các bạn và quý phụ huynh vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được tận tình giải đáp.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Cung Ứng Nhân Lực Năm Châu

Đ/c: Tầng 8, Tòa nhà HLH Phụ Nữ, Số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại:0981 057 6830967 620 0680981 628 599 

Từ khóa tìm kiếm liên quan:

học viện nhật ngữ ken

học viện nhật ngữ ken ở tỉnh nào

học viện nhật ngữ ken ở vùng nào

học viện nhật ngữ ken có tốt không 

học phí du học trường học viện nhật ngữ ken 

du học nhật bản có nên chọn học viện nhật ngữ ken 

du học nhật bản tại học viện nhật ngữ ken

hoc vien nhat ngu ken

du hoc nhat ban tai hoc vien nhat ngu ken

du hoc nhat ban co nen chon hoc vien nhat ngu ken 

hoc vien nhat ngu ken o vung nao 

© 2016 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.