Những đơn hàng đi nhật năm 2021 có lương cao và phí thấp nhất

Những đơn hàng đi nhật năm 2021 luôn là sự quan tâm hàng đầu của các lao động đang có ý định sang Nhật làm việc. Bên dưới là các đơn hàng tốt nhất, lương cao nhất và chi phí đi thấp nhất tại Năm Châu IMS. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hãy đến với chúng tôi trong tháng 5 này nhé.

>>Xem ngay: Mục đích đi Nhật của bạn là gì? Câu trả lời giúp bạn trúng tuyển

Những đơn hàng đi nhật năm 2021 cho lao động nam

don-hang-di-nhat-nam-2021

Bên dưới là các đơn hàng tốt cho lao động nam:

Đơn hàng cấp liệu bê tông bằng áp lực

Đây là đơn hàng mới nhất, và lương khá cao. Đơn hàng này dự kiến thi tuyển vào tháng 5/2021, và dự kiến xuất cảnh trong tháng 10. Công việc khá đơn giản, không phức tạp nên điều kiện đi cũng cực kỳ đơn giản. Không yêu cầu lao động phải có kinh nghiệm, hay bằng cấp chuyên môn. Bạn chỉ cần dùng máy để phun bê tông vào các vách núi.

Tuy nhiên, công việc này khá vất vả vì phải làm ở ngoài trời nên trước khi tuyển bạn cũng cần cân nhắc đến vấn đề thể lực của mình. Lương cơ bản của đơn hàng này lên đến 36 triệu đồng, đây là mức lương khá cao so với lương bình quân của Việt Nam và cao hơn nhiều so với mức lương cơ bản của Đài Loan.

Mỗi ngày làm việc 8 tiếng, nếu quá 8 tiếng lao động sẽ được tính thêm tiền tăng ca – làm thêm. Do tình hình dịch diễn biến phức tạp nên đơn hàng này không thi tuyển trực tiếp mà sẽ thi tuyển qua skype nên lao động không cần lên văn phòng để phỏng vấn.

Đây là một đơn hàng tốt, và lương cao cho lao động trẻ. Đơn hàng dành cho các bạn nào không muốn làm trong môi trường công sở tùy túng, bí bách.

Đơn hàng vận hàng máy xây dựng

Đây là đơn hàng đi Nhật 2021 hàng thuộc đơn hàng xây dựng, và có mức lương cao nhất của Nhật hiện nay. Lương cơ bản tầm 45 triệu đồng, và ưu tiên lao động có bằng lái xe. Nếu không có bằng lái xe bạn sẽ được phía công ty miễn phí tiền học bằng lái với tổng trị giá lên đến 12 triệu đồng. Đây là một trong những đơn hàng đã và đang thu hút khá đông lao động.

Các đơn hàng lương cao nhất cho lao động nữ

Các đơn hàng cho lao động nữ đều khá nhẹ nhàng, đơn giản

Những đơn hàng đi nhật năm 2021 – đơn hàng cơm hộp

Đơn hàng cơm hộp Nhật Bản là một trong những đơn hàng tốt, lương cao và chi phí thấp nhất. Đơn hàng này tuyển cả lao động nam và lao động nữ độ tuổi từ 18-30. Công việc đơn giản, nhẹ nhàng và đặc biệt lao động không phải làm việc ở ngoài trời như các đơn hàng xây dựng khác dành cho lao động nam.

Bạn chỉ cần phân chia cơm và thức ăn vào các hộp cơm rồi đóng nắp lại, tất cả các công đoạn khác như vận chuyển hay sơ chế đều có đầu bếp chính và được thực hiện trên dây chuyền máy móc hiện đại. Đây là đơn hàng có số lương tham gia đông nhất trong tất cả các đơn hàng đi Nhật Bản. Lương cơ bản tầm 32 triệu, và tăng ca mỗi ngày tầm 4 tiếng-> tổng mức lương hàng tháng lao động có thể nhận được lên đến 45 triệu đồng.

Đặc biệt, khi đăng ký đơn hàng cơm hộp tại Nhật Bản bạn sẽ được giảm ngay 20 triệu đồng và miễn phí khám sức khỏe. Tổng chi phí đi cơm hộp tại Nhật là 110 triệu đồng, mức phí này còn thấp hơn cả mức phí đi Hàn Quốc.

>> https://namchauims.com/xuat-khau-lao-dong-nhat-ban/

Đơn hàng đóng gói công nghiệp

Đây cũng là một trong những đơn hàng phổ thông tại Nhật Bản, lương cao, chi phí thấp và thời gian tăng ca làm thêm nhiều. Tuy nhiên, đơn hàng này không thường xuyên thi tuyển và chỉ thi tuyển tầm 1 năm 1 lần và đã diễn ra vào tháng 3. Đặc biệt, đơn hàng này tuyển cả lao động ngoài 30 tuổi- tuyển lao động đến 35 tuổi.

Công việc khá đơn giản nên điều kiện thi tuyển cũng không quá cao, lương cơ bản tầm 35 triệu/ tháng. Đây là mức lương khá cao so với mặt bằng đi xkld.

>>Nguồn: Những đơn hàng đi nhật năm 2021 có lương cao và phí thấp nhất

Trên đây là Những đơn hàng đi nhật năm 2021 cho lao động nam- và lao động nữ. Đơn hàng tốt, lương cao và công việc khá nhẹ nhàng. Vì thế, các đơn hàng này đã và đang nhận được nhiều sự ủng hộ của lao động.

© 2021 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.