Invoice du học Hàn Quốc là gì và có ý nghĩa thế nào?

Trang Bùi (trangbui98…@gmail.com): Hôm trước em có lên nghe tư vấn du học Hàn Quốc tại hội thảo của công ty và lơ mơ không hiểu một khoản trong điều kiện du học Hàn là invoice. Ngại quá nên không dám giơ tay hỏi luôn, tính để về nhà tra thêm thông tin trên mạng nhưng kết quả lại không thấy có. Có mấy bạn trong nhóm tìm hiểu thông tin du học cũng cùng thắc mắc này với em luôn. Bởi vậy em viết mail này, nhờ công ty tư vấn giúp chúng em: Invoice du học Hàn Quốc là gì? Có ý nghĩa gì với tiến trình du học Hàn Quốc. Em cảm ơn công ty ạ!

Thang Long OSC trả lời: Chào bạn Trang Bùi. Thực tế có rất nhiều bạn còn lơ mơ về khái niệm Invoice khi tìm hiểu thông tin du học Hàn Quốc. Thang Long OSC giải đáp mọi thắc mắc về Invoice cho các bạn trong bài viết này.

Invoice du học Hàn Quốc là gì? Invoice có nghĩa đen là hóa đơn. Khi công ty tư vấn du học Hàn Quốc hay du học sinh nhận được Invoice của trường Hàn Quốc gửi về, thì có nghĩa là bên trường đã chấp nhận hồ sơ của bạn và trường gửi thông báo đóng tiền học phí, tiền ký túc, tiền nhập học…

Invoice du học Hàn Quốc có những mục nào? Thường trong tờ Invoice du học Hàn Quốc do nhà trường học tại Hàn Ưu gửi về sẽ có các mục sau:

  • Tuition là: Học phí/ 1 năm (trong invoice chi gi là 40 tuần).
  • Dormitory fee là: Phí ký túc xá (có gi tới ngày kết thúc, phí ký túc xá chưa bao gồn tiền ăn)
  • Application fee là: Phí đăng ký nhập học (đóng 1 lần duy nhất khi nhập học).
  • Airport pick up & handlinh charge là: Phí đón từ sân bay về trường.
  • Bank charge là: Phí thủ tục với ngân hàng.
  • Total amount là: Tổng cộng chi phí.

Thông thường, quy trình đi du học Hàn Quốc sẽ diễn ra như sau: Gửi hồ sơ du học Hàn Quốc cho nhà trường => Trường học bạn đăng ký sẽ xét duyệt, lựa chọn xem hồ sơ của bạn có đáp ứng được các tiêu chí không => Nếu bạn đủ điều kiện du học Hàn Quốc sẽ được trường gửi Invoice => Bạn thực hiện thanh toán Invoice theo yêu cầu bằng cách ra ngân hàng chuyển tiền vào tài khoản của trường => Trường nhận được thanh toán sẽ gửi thư mời nhập học => Mang thư mời và một số giấy tờ khác đến ĐSQ làm visa du học Hàn Quốc => Xuất cảnh sang Hàn Quốc du học.

Thực tế, Invoice du học Hàn Quốc có ý nghĩa như “bảo chứng” cho việc bạn đã trúng tuyển hồ sơ du học tại trường bên Hàn mà bạn đăng ký. Nghĩa là invoice chính là dấu triện đầu tiên xác nhận việc bạn có đủ điều kiện du học Hàn Quốc và theo học tại trường bạn thích hay không. Kế tiếp mới là vấn đề xin visa du học.

Bởi vậy việc nhận được invoice và hoàn thiện việc đóng phí là thủ tục rất quan trọng trong tiến trình du học Hàn Quốc. Về việc đóng invoice cho trường tại Hàn Quốc như thế nào, các bạn hãy liên hệ trực tiếp với Thang Long OSC để được hướng dẫn chi tiết nhé!

Hiện tại công ty đang tổ chức chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc tự túc với chi phí siêu hấp dẫn: trọn gói chỉ 150 triệu đồng. Thoải mái apply vào các trường thuộc top 1% ưu tiên cấp visa thẳng, các trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc; được hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ và xử lý hồ sơ chuyên nghiệp, được định hướng kế hoạch du học rõ ràng, phù hợp với nguyện vọng và tự do chọn ngành học yêu thích phù hợp với xu hướng,… chính là những ưu điểm của chương trình tại Thang Long OSC.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long

Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0868.986.528 – 0981 057 683 – 0981 079 362 – 0981052583

© 2017 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.