“Điều kiện” đi du học Hàn Quốc 2017 gồm những gì?

Nổi tiếng là quốc gia vừa có nền kinh tế phát triển cũng như nền giáo dục hiện đại, chất lượng và tiên tiến trong  khu vực Châu Á vì vậy Hàn Quốc đang thu hút lượng du học sinh tới đây học tập, làm việc rất lớn. Điều kiện đi du học Hàn Quốc 2017 gồm những gì? Rất được các bạn trẻ học sinh, sinh viên và các phụ huynh quan tâm nghiên cứu để có một bước khởi đầu tốt nhất. Công ty CP Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích sau bài viết dưới đây.

Điều kiện đi du học Hàn Quốc 2017

1. Điều kiện chung khi đi du học Hàn Quốc :

-   Học sinh tốt nghiệp từ PTTH (trong vòng 3 năm trở lại)

-   SV đã tốt nghiệp hoặc đang học tại các trường Trung Cấp/ Cao đẳng/ Đại học. Thời gian từ khi tốt nghiệp đến khi nộp hồ sơ đi du học Hàn Quốc không quá 3 năm.

-   Không yêu cầu về chiều cao, cân nặng, hình thức.

-   Không yêu cầu phải biết tiếng Hàn Quốc do sinh viên sẽ được học tiếng Hàn miễn phí tại Trung Tâm. Trong quá trình học,  sinh viên được ở miễn phí trong KTX của Trung Tâm Hàn Ngữ

2. Điều kiện về tài chính

Để đi du học Hàn Quốc bạn cần đảm bảo được khả năng tài chính của mình (Chứng minh tài chính du học). Thông thường một du học sinh du học tại Hàn Quốc cần có tài khoản hoặc sổ tiết kiệm từ 10.000 – 30.000 USD trong ngân hàng.

3. Điều kiện hồ sơ đi du học Hàn Quốc :
– Đơn xin học
– Bằng tốt nghiệp phổ thông trung học nếu xin học Đại học.
– Bằng tốt nghiệp cao đẳng hay Đại học nếu xin học cao học
– Kết quả học tập ở cấp học cao nhất đã đạt được
– Hai thư giới thiệu mà một thư là do giáo sư viết
– Chứng chỉ thành thạo tiếng Hàn hoặc bảng điểm TOEFL chính thức
– Kế hoạch học tập
– Giới thiệu về bản thân
– Hồ sơ về các công việc đã làm được (cho sinh viên các ngành thể thao hoặc nghệ thuật)

Vì sao bạn nên chọn Hàn Quốc là đất nước để đi du học?

 – Một ưu điểm mà du học Hàn Quốc thu hút lượng sinh viên quốc tế chính là thủ tục đơn giản cùng thời gian học tiếng ngắn và không đòi hỏi quá cao. Ngôn ngữ Hàn Quốc được nhiều du học sinh đánh giá là dễ học, dễ tiếp cận vì vậy quá trình học tiếng để đi du học chỉ trong vòng từ 6 tháng đến 1 năm.

 – Du học Hàn Quốc có chi phí rẻ hơn rất nhiều so với các trường thuộc khu vực Châu Á, bạn chỉ cần đầu tư với số tiền thực tế 150 triệu là có thể đi du học Hàn Quốc dưới các hình thức khác nhau như du học tự túc, du học vừa học vừa làm …

Điều kiện đi du học Hàn Quốc
Điều kiện đi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

- Việt Nam và Hàn Quốc có mối quan hệ khá thân thiết, rất nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc đang tiến vào thị trường Việt Nam cho nên sau khi tốt nghiệp bạn sẽ hoàn toàn có thể tìm được một công việc phù hợp, cơ hội thăng tiến cao cùng mức lương hấp dẫn.

 – Hàn Quốc là đất nước có chất lượng đào tạo hiện đại bậc nhất, trang thiết bị cao cấp mang lại điều kiện môi trường học tập chuyên nghiệp giúp sinh viên quốc tế có kết quả cao nhất.

Tổng quan về Điều kiện du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

 – Đầu tiên là bạn đã tốt nghiệp học hoặc chuẩn bị tốt nghiệp THPT ở trong nước và nước ngoài, đối với các bạn sinh viên phải có chứng chỉ năng lực tiếng Hàn từ cấp 3 trở lên hoặc chứng chỉ tiếng Anh TOEFL550, IELT5.5, TEPS550 trở lên. Những học sinh, sinh viên được nhận học bổng do chính phủ mới, có năng lực toán học theo các khoa có liên quan do chính phủ ngoại quốc cập học bổng sẽ được nhà trường chấp nhận. ( bạn nào chưa học tiếng hàn sẽ được trung tâm đào tạo tiếng Hàn )

 – Trường hợp các bạn du học Hàn Quốc tự túc cần lưu ý những giấy tờ liên quan đến vấn đề tài chính, người bảo lãnh du học phải có số tiền tiết kiệm trên 10.000 USD trong ngân hàng đồng thời người bảo lãnh phải có giấy chứng nhận việc làm hoặc giấy đăng ký chủ cơ sở kinh doanh, giấy cam kết bảo lãnh tài chính.

 – Bạn phải xin gia hạn Visa ở văn phòng Di dân của Hàn Quốc nếu không tuân thủ theo điều kiện này thì bạn sẽ bị phạt do vi phạm pháp luật về nhập cảnh.

Nếu bạn chưa đủ điều kiện về tài chính thì công ty sẽ lo thủ tục chứng minh tài chính du học cho bạn

 Để được tư vấn những thông tin chi tiết hơn về điều kiện đi du học Hàn Quốc bạn hãy liên lạc trực tiếp tới Công ty Thang Long OSC để được đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm hỗ trợ cho bạn.

Điều kiện ăn ở và sinh hoạt ở Hàn Quốc cũng có sự khác nhau giữa các vùng, thường thì khoảng 400.000-500.000 won/tháng là bạn có thể sống khá thoải mái.

Hồ sơ du học Hàn Quốc cần chuẩn bị:

Danh mục

Số lượng

Hình thức

Bằng tốt nghiệp : Cấp 3 hoặc cao đẳng, đại học (nếu có)

01

Gốc + Photo công chứng

  1. Bảng điểm/ Học bạ

01

Gốc + Photo công chứng

  1. SYLL có xác nhận địa phương

01

Gốc

  1. Giấy khai sinh

01

Sao y

  1. Chứng minh thư của học sinh và bố mẹ

01

Photo công chứng

  1. Hộ chiếu

01

Gốc + Công chứng

  1. Sổ hộ khẩu

01

Công chứng

  1. Sổ tiết kiệm, xác nhận số dư (từ 200 triệu)

01

Gốc + photo đóng dấu treo của ngân hàng

  1. Chứng minh thu nhập

01

Công ty sẽ hướng dẫn

Trên đây là điều kiện đi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm, bạn xem mình có đủ điều kiện đi du học Hàn Quốc không , nếu còn vấn đề gì thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long

Đ/c: Tầng 8, Tòa nhà Hội Liên hiệp Phụ Nữ, Số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0868.986.528 – 0981057683 – 0981 079 362 – 0981052583

    • Yêu cầu để đi du học hàn quốc là phải tốt nghiệp cấp 3 trở lên và năm tốt nghiệp của trình độ cao nhất không quá 3 năm bạn nhé. thủ tục đi cực kỳ đơn giản bạn mang hồ sơ lên công ty chúng tôi xem cho nhé

    • Chào Vân Anh
      Tốt nghiệp 2 năm thì vẫn đi du học Hàn Quốc được em nhé, nhưng điểm phẩy của em lại thấp như thế thì không đủ điều kiện đi du học ở Hàn Quốc. Của em là 1 môn dưới 5.0 hay cả năm học?? em có thể mang học bạ qua công ty xem cho

  1. mai phương thúy says:

    Mình đã tốt nghiệp c3,nhưng tháng 4 năm nay mình được 3 năm rồi,giờ là tháng 5 thì mình còn đủ điều kiện đăng ký đi du học hàn nữa không?

  2. mai phương thúy says:

    Em muốn đi du hoc hàn,nhưn Em đang học cấp 3,nhưng tháng 6 năm nay em tốt nghiệp ,em muốn đăng ký trước ngay từ bây giờ thì có được không ạ,công ty có yêu cầu điều kiện gì không ah?vì đăng ký càng sớm thì càng được bay nhanh phải không ah?

    • Chào Em
      Em có thể qua công ty đăng ký đi du học hàn trước cũng được sau đó hoàn thiện thủ tục giấy tờ sau. Yêu cầu điện kiện thì có ở bên trên bài viết, hoặc em gọi vào số: 0466 866 770 để được tư vấn nhé

    • Chào Hồng
      Em mang hồ sơ bảng điểm trường cd lên công ty xem cho em nhé, em để lại số điện thoại để công ty gọi điện tư vấn hướng dẫn em nhé

  3. Cho mình hỏi,giấy khai sinh bản gốc của mình bị mờ,vì lâu ngày với ngấm nước nên nhòe thì có sử dụng được để đăng ký du hoc hq k0?điều kiện công ty yêu cầu thế nào ajhn?

  4. nguyễn gia linh says:

    em bi mất băng cap 3 thì có di du hoc ha quoc duoc k?cong ty co giup lam lai bang khong?điều kien co bang cap 3 co can thiet khong,em co thể dùng bằng trung cấp không?

  5. đông quang toàn says:

    cho tôi hỏi ở đà nẵng có chi nhánh của công ty khong?tôi muốn đăng ký du học hhanf quốc thì phải ra hà nội hả?tốt nghiệp trung cấp quá yêu cầu của công ty là 1tháng thì có đủ điều kiện đi nữa không?

    • Chào Tĩnh
      Như bên trên bài viết chúng tôi đã đưa thì điều kiện đi du học là em phải tốt nghiệp cấp 3 trở lên và năm tốt nghiệp trình độ cao nhất không quá 3 năm

  6. Nguyễn Thị Huyên says:

    em chào ad ạ
    cho em hỏi là em học ngành thú y ở vn hệ đại học em muốn học xong đại học sẽ sang hàn quốc học tiếp liên quan đến thú y như học lên cao học thì em cần chuẩn bị những gì cũng như đăng ký như nào để được hk tiếp thú y ạ
    em cảm ơn ạ

    • Chào Huyên
      Trước tiên em muốn đi du học Hàn Quốc em cần phải có trình độ tiếng Hàn, do đó ngay từ bây giờ em đi học tiếng Hàn đi nhé để thuận lợi cho việc học tập của em. Khi nào em học xong đại học thì em mang theo bằng cấp qua công ty làm thủ tục cho em. Em có thể để lại số điện thoại để được tư vấn hướng dẫn thủ tục chi tiết hơn em nhé

© 2017 Công ty du học. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.