Công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín nhất tại Hà Nội

 Tìm được công ty du học Hàn Quốc uy tín nhất tại Hà Nội là một bước khởi đầu vô cùng quan trọng đối với những bạn sinh viên đang có nhu cầu đi du học Hàn Quốc. Chắc chắn các bạn sẽ tìm hiểu các công ty chuyên tư vấn du học, tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân để lựa chọn chính xác nhất đảm bảo cho con đường học tập của mình sau này. Một trong những đơn vị được các bạn sinh viên cũng như các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa chình là Công ty CP đầu tư và hợp tác quốc tế Thăng Long. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin vì sao công ty chúng tôi lại nhận được sự ủng hộ của mọi người sau bài viết dưới đây nhé!

 1. Đội ngũ tư vấn tuyển sinh cao cấp

 Với tầm nhìn tự hào về học sinh Việt Nam, chúng tôi đã giúp các bạn – những sinh viên dám ước mơ, thực hiện ước mơ du học Hàn Quốc nỗ lực mang tri thức Việt ra Năm châu. Đội ngũ nhân viên có khao khát giúp những bạn trẻ có nhu cầu đi du học có thể ngẩng cao đầu ngang hàng với các bạn sinh viên quốc tế đã dành hàng giờ đồng hồ tư vấn cho các bạn sinh viên một cách chi tiết, tận tình nhất khi đến với Thăng Long.

 Sau khi tham gia những buổi định hướng chiến lược từ chuyên gia của Thăng Long sẽ giúp bạn xác định được mục tiêu của mình như thế nào, mình là ai, mình muốn gì và cần làm gì trong cuộc đua chinh phục đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực học tập và làm việc chúng tôi luôn hỗ trợ các bạn trong quá trình đầy thử thách ở phía trước.

Công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín nhất tại Hà Nội
Công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín nhất tại Hà Nội

2. Có cơ hội nhận được học bổng giá trị cao

 Trong ngành giáo dục đào tạo tại Việt Nam và Hàn Quốc của chúng tôi có mạng lưới liên kết sâu rộng giúp các bạn sinh viên vươn tới thành công tại môi trường Hàn Quốc đã mang đến rất nhiều cơ hội sở hữu học bổng có giá trị cao tại các trường Đại Học lớn cho mọi học viên.

  Đối với công ty du học Thăng Long mỗi bạn học viên đều là một viên ngọc quý, chặng đường hỗ trợ các bạn thực hiện ước mơ thành công tại Hàn Quốc chính là quá trình mài giũa viên kim cương trở nên hoàn hảo hơn. Mang đến những cơ hội thành công cho các bạn đi du học Hàn Quốc chính là động lực phấn đấu cũng như niềm vui của chúng tôi.

3. Phương pháp tư vấn du học hiện đại

 Nhằm khai phá năng lực tiềm ẩn của học viên, chúng tôi đã lỗ lực xây dựng những chiến lược và chương trình tư vấn du học Hàn Quốc tiên tiến nhất, cập nhập những phương pháp từ nền giáo dụ của Hàn Quốc mang lại cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới, vô cùng hấp dẫn.

 Mỗi học viên đều là một ẩn số và chỉ có một chìa khóa mới có thể khai mở thành công ẩn số đó, với niềm tin và đội ngũ chuyên gia tư vấn của Thăng Long đã xây dựng những chương trình thích hợp nhất nhằm tìm hiểu về tính cách, năng lực và khả năng của từng gia đình từ đó tư vấn đào tạo chương trình học thích hợp nhất cho học viên. Nhằm tạo niềm tin vững chắc, động lực cho các học viên chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn trong suốt quá trình du học Hàn Quốc.

 Với những ưu điểm nổi bật mà chỉ có công ty tư vấn du học Thăng Long OSC mới có thể đáp ứng được cho các bạn du học sinh, nếu bạn còn băn khoăn thì hãy liên lạc trực tiếp tới công ty chúng tôi, đội ngũ nhân viên tư vấn du học sẽ hỗ trợ các bạn một cách tận tình nhất.

Công ty tư vấn du học Hàn Quốc – Thang Long OSC

Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0868.986.528 – 0981057683 – 0981 079 362 – 0981052583

© 2017 Thăng Long. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.