Đi du học Hàn Quốc 2017 nên chọn ngành gì?

Đi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm năm 2017 nên chọn ngành gì? là vấn đề được nhiều trẻ bạn quan tâm. Việc chọn ngành gì khi đi du học Hàn Quốc quyết định phần nào tương lai của bạn sau này, đó là bước ngoặt quan trọng xác định bạn sẽ làm nghề gì sau này. Sau đây Thăng Long OSC chia sẻ một số ngành học đang thu hút nhiều sinh viên nhất

Đi du học Hàn Quốc 2017 nên chọn ngành gì?
Đi du học Hàn Quốc nên chọn ngành gì?

  1. Du học Hàn Quốc ngành du lịch và quản trị khách sạn

Có thể nói du lịch là ngành không bao giờ hết nóng vì dù là thời đại nào thì chắc chắn mọi người trên thế giới vẫn sẽ du lịch. Vì vậy nên có nhiều bạn trẻ đã chọn ngành du lịch và khách sạn khi đi du học Hàn Quốc, một nước vốn có nền du lịch và khách sạn rất phát triển. Ngành này là một ngành rất được yêu thích vì vừa có thể đáp ứng nhu cầu phát triển sự nghiệp, lại vừa thỏa mãn được đam mê của những bạn thích du lịch.


  2. Du học Hàn Quốc ngành Truyền thông và nghệ thuật

Hàn Quốc là đất nước có ngành công nghiệp giải trí và truyền thông rất phát triển. Bên cạnh đó thì Hàn Quốc cũng là môi trường đào tạo nghệ sĩ vô cùng chuyên nghiệp.


3. Ngành Kỹ thuật, công nghệ thông tin

Đây là một ngành được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, đặc biệt là đối với các bạn nam. Hiện nay ở những nước đang phát triển, kỹ thuật là ngành được nhiều người lựa chọn với mức lương tương đối ổn định. Và bất kì công việc gì, công ty hay doanh nghiệp đang hoạt động đều cần nhân viên kỹ thuật. Bạn có thể không cần chọn cho mình những ngành nghề quá cao siêu mà hãy tìm những chuyên ngành thực tiễn, gắn liền với cuộc sống. Điều này sẽ bổ trợ cho cả một quá trình học tập và đời sống thường ngày của bạn.


  4. Ngành Kinh tế, quản trị kinh doanh

Có thể nói ngành kinh tế thì hiện tại không còn là xu hướng dẫn đầu như mấy năm trước nhưng đây là ngành không thể thiếu trong bất kỳ một nền kinh tế của một quốc gia nào đi nữa. Đây cũng là ngành quyết định sự phát triển tương lai kinh tế của đất nước nên luôn luôn được chú trọng đào tạo. Hàn Quốc vốn được biết đến là một đất nước có nền kinh tế phát triển vượt bậc từ một đống đổ nát sau chiến tranh trở thành một siêu cường kinh tế chỉ trong 30 năm. Chắc chắn một đất nước như thế có nhiều điều đáng để học hỏi.
  Nếu các bạn vẫn còn băn khoăn trong quyết định của mình thì hãy liên hệ đến công ty tư vấn du học Hàn Quốc Thăng Long OSC. Chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu được mình muốn gì và mong muốn của mình có phù hợp với xu hướng để phát triển hay không.

>> Du học Hàn Quốc ngành Tài chính ngân hàng

Các bạn có thể lựa chọn cho mình 1 ngành học phù hợp, mỗi người có sở thích đam mê khác nhau nên các ngành học và các trường học cũng khác nhau. Trên đây là giải đáp cơ bản về việc chọn ngành gì khi đi du học Hàn Quốc 2017


  Mọi thắc mắc, giải đáp xin liên hệ:
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & HỢP TÁC QUỐC TẾ THĂNG LONG
 Địa chỉ: Tầng 8 Tòa nhà hội liên hiệp Phụ nữ VN, Số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, HN
Điện thoại: 0466 866 770

© 2017 Du học Nam Chau IMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.