Học tiếng Nhật tại Trường ngôn ngữ UJS

Năm nay, du học Nhật Bản tự túc vẫn tiếp tục là xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn để mở ra những triển vọng mới cho tương lai chính mình. Lựa chọn theo đuổi ngôn ngữ Nhật, học tại UJS để nâng cao năng lực tiếng Nhật và trải nghiệm phương pháp giảng dạy độc đáo của ngôi trường này là một gợi ý khá thú vị mà Nam Chau IMS muốn dành cho những ai đang ấp ủ dự định du học tại xứ sở hoa anh đào.

Du học Nhật Bản tại trường ngôn ngữ UJS

Trường ngôn ngữ UJS thành lập vào tháng 4 năm 1986 tại Roppongi, Tokyo – nơi được gọi là “Vương quốc của tuổi trẻ” đầy năng động. Kể từ khi thành lập nhà trường luôn hướng đến việc hoàn thiện kỹ năng giao tiếp của học viên. Nhiệm vụ của nhà trường là cung cấp chương trình học tiếng Nhật độc đáo, nhấn mạnh vào ngữ cảnh văn hóa và phong tục Nhật Bản.

Trường có đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Cộng thêm mỗi giảng viên của trường đều có nền tảng, tính cách và sở thích đa dạng bởi vậy luôn khuyến khích học viên có thể thảo luận các ý tưởng theo các chủ đề khác nhau nhằm nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật của bản thân. Mục tiêu đào tạo của UJS là giúp các học viên có đủ điền kiện để học đại học, sau đại học hoặc các trường kỹ thuật sau một tới hai năm rèn luyện ngôn ngữ tại trường. Các lớp học tại UJS sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của học viên bao gồm các chủ đề chuẩn bị cho EJU  và JPT về nghiên cứu khoa học, xã hội và toán học.

Trường ngôn ngữ UJS là ngôi trường có chất lượng đào tạo đáng nể. Học viên theo học tại trường sẽ được tư vấn tận tình phương pháp thi, chọn trường đại học. UJS là trường nhật ngữ có tỷ lệ sinh viên đỗ đại học cao bởi trường liên tục tiến hành nghiên cứu tư vấn khóa học đại học cho sinh viên từ lúc bắt đầu nhập trường cho đến khi đỗ đại học.Ngoài ra trường còn tiến hành các chương trình hướng dẫn tổng hợp như: Tư vấn thi đại học, giới thiệu các trường đại học, hướng dẫn phỏng vấn, hướng dẫn làm luận văn, tiểu luận. Đồng thời hỗ trợ sinh viên tham gia các hoạt động như: Hội thảo giới thiệu trường Đại học, Campus mở, hội chợ triển lãm các trường Đại học…

Trường ngôn ngữ UJS rất được lòng các sinh viên quốc tế. Trường luôn chú trọng vào các dịch vụ hỗ trợ dành cho sinh viên nước ngoài theo học tại trường. Mỗi năm, trường tổ chức hội thảo hướng dẫn xin việc có sự tham dự của doanh nghiệp tìm kiếm nhân tài; đăng ký hội viên tại công ty tìm kiếm nhân tài; thực hiện các chương trình thực tập tại công ty Nhật Bản và chương trình huấn luyện đặc biệt tập trung vào mục đích tìm kiếm việc làm. Trường còn áp dụng các khóa học chuẩn bị xin việc tại Nhật Bản với mục tiêu đạt tỉ lệ xin việc thành công tại Nhật Bản là 100%.

Du học Nhật Bản, chọn trường ngôn ngữ UJS, sinh viên quốc tế sẽ được tư vấn tận tình về cuộc sống tại Nhật Bản: hỗ trợ tư vấn cuộc sống, cung cấp thông tin việc làm và tham gia hoạt động câu lạc bộ: Câu lạc bộ Giao lưu quốc tế, Câu lạc bộ du lịch Nhật Bản, Câu lạc Bộ thảo luận các vấn đề nổi bật. Trường rất tâm lý khi cung cấp dịch vụ tìm phòng phòng giá rẻ, tìm phòng phù hợp với từng cá nhân để giúp sinh viên bớt bỡ ngỡ khi đến học tại môi trường xa lạ. Đặc biệt, tại trường có hệ thống hỗ trợ khẩn cấp SOS dành cho sinh viên khi gặp các trường hợp như bị bệnh, bị tai nạn…

Khu học xá của trường được đặt tại Roppongi – là trung tâm thời trang quốc tế, đồng thời nơi đây có rất nhiều công ty nước ngoài và công ty IT đặt tại đây. Bạn có thể thưởng thức nét đặc sắc của hai nền văn hóa xưa và nay tại Roppongi – nơi tập trung các trung tâm mua sắm, ẩm thực quốc tế, viện bảo tàng, nhà hát… Roppongi nằm ở trung tâm Tokyo nên bạn dễ dàng di chuyển đến bất cứ nơi nào. Bạn thực sự có thể tận hưởng cuộc sống của Tokyo tại đây một cách trọn vẹn nhất.

Một số trường Nhật Ngữ khác cho bạn tham khảo

Trường Nhật ngữ Clark – Kobe
Trường Nhật Ngữ IAY International Academy
Trường Nhật ngữ ISI
Trường Nhật ngữ Iwatani

Chương trình giảng dạy tại trường ngôn ngữ UJS

Khóa sơ cấp: Trong khóa học này học viên sẽ được học phát âm, đọc và viết hiragana, katakana, đọc và viết Hán tự, học các động từ, tính từ danh từ cơ bản, cách chào hỏi cơ bản… Sau khóa học học viên có thể thực hiện những cuộc hội thoại đơn giản, có thể phân biệt được ngôn ngữ vùng miền, đọc và nói những mẫu câu đơn giản

Trung cấp 1: Trong khóa học này học viên sẽ sử dụng những mẫu câu và từ được học ở khóa cơ bản để đưa vào các đoạn hội thoại và sử dụng kính ngữ. Học viên sẽ học các cấu trúc và từ vựng để chuẩn bị cho chương trình trung cấp 2. Luyện tập việc sử dụng câu dài hơn và cách đưa ra ý kiến của bản thân.

Trung cấp 2: Trong khóa học này học viên sẽ tiếp tục luyện tập về cấu trúc câu và biểu hiện diễn đạt. Học các sắp xếp từ vựng tiếng Hán và các thành ngữ. Luyện tập nghe đọc để chuẩn bị cho việc nghe các bài giảng sau này. Chuẩn bị kì thi N1, N2 cho các sinh viên nước ngoài.

Khóa nâng cao: Thảo luận về các chủ đề khác nhau như văn hóa, sự kiện hay những vấn đề đang được quan tâm, học tiếng Nhật nâng cao và những kỹ năng cần thiết để thực hiện nghiên cứu, học cách viết báo cáo và  tiểu luận, thực hành các đoạn hội thoại có thể dùng trong kinh doanh.

Các khóa học và học phí đào tạo

(Đơn vị: Yên)

   Khóa học   

   Phí nhập học   

  Học phí  

   Tổng cộng   

24 tháng

50,000

1,272,000

1,322,000

21 tháng

1,113,000

1,263,000

18 tháng

954,000

1,004,000

15 tháng

795,000

845,000

(Có thể có thêm khoản tiền 20,000 yên Nhật cho tiền phí dịch vụ, chẳng hạn như phí tuyển khảo)

Thời gian nhập học và nhận hồ sơ

   Khóa học  

   Thời gian nhập học  

   Thời gian nhận hồ sơ  

24 tháng

Tháng 4

1/9 – 10/11

21 tháng

Tháng 7

1/1 – 10/3

18 tháng

Tháng 10

1/3 – 10/5

15 tháng

Tháng 1

1/7 – 10/9

 

Hiện nay, Nam Chau IMS đang là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 300 trường đại học, cao đẳng hàng đầu Nhật Bản trong có trường ngôn ngữ UJS. Phụ huynh và học sinh quan tâm đến chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm với nhiều ưu đãi của công ty chúng tôi, mời vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau để biết thêm chi tiết.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Đầu tư và Cung ứng nhân lực Năm Châu 

Đ/c: Tầng 8, Tòa nhà HLH Phụ Nữ, Số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0981 057 6830967 620 068

© 2020 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.