Du học trường Nhật Ngữ IAY International Academy

Du học Nhật Bản 2018: Tìm hiểu trường Nhật Ngữ IAY International Academy

Việc quan trọng trước khi đi du học Nhật Bản chính là lựa chọn cho mình ngôi trường đào tạo Nhật ngữ phù hợp. Nền giáo dục Nhật Bản sở hữu mạng lưới rộng lớn về các trường đào tạo tiếng chuyên nghiệp, vậy học ở trường nào để có kết quả học tập tốt mà lại hỗ trợ bạn trong quá trình du học? Tùy theo mục đích học tập và mối quan tâm cá nhân, có rất nhiều tiêu chí cho bạn chọn được trường học lý tưởng. Nếu bạn đang băn khoăn chọn trường tiếng Nhật chất lượng cho kỳ nhập học tháng 7/2018 mà chưa tìm được môi trường phù hợp? Nếu bạn xác định du học Nhật Bản 2018 tại Sapporo – thành phố sôi động, sầm uất và lớn thứ 5 tại Nhật và chưa biết đâu là ngôi trường tốt nhất tại khu vực này?,…. Hãy tham khảo bài giới thiệu trường Nhật ngữ IAY của Thang Long OSC. Biết đâu ngôi trường tiên phong trong lĩnh vực giáo dục ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản tại Sapporo lại chính là điểm đến lý tưởng và phù hợp nhất với bạn!

Giới thiệu trường Nhật ngữ IAY International Academy

  • Địa điểm: 13 Nishi-4, Minami-1, Chuo-ku, Sapporo-shi, Hokkaido, 060-0061, Nhật Bản
  • Số điện thoại: +81-11-281-5188
  • Fax: +81-11-222-4560
  • Website: myiay.com

Thành lập năm 1969, trường Nhật ngữ IAY là cơ sở đào tạo ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản lâu năm bậc nhất ở thành phố Sapporo, thuộc tỉnh Hokkaido (ở về phía Bắc Tây Bắc Nhật Bản). Trường thuộc Hiệp hội chấn hưng giáo dục tiếng Nhật và là ngôi trường tiên phong trong lĩnh vực giáo dục tiếng Nhật tại Sapporo.

Sapporo là điểm đến lý tưởng để du học Nhật Bản vừa học vừa làm. Đây là thành phố pha trộn hài hòa giữa quang cảnh thiên nhiên xinh đẹp và những tiện nghi của xã hội hiện đại, cũng là địa điểm du lịch nổi tiếng của Nhật Bản, thu hút khách thăm quan ở cả trong và ngoài nước. Sapporo là nơi có chất lượng cuộc sống cao, nổi tiếng có nguồn thủy sản tươi ngon và phong phú. Đặc biệt, người dân nơi đây vừa ấm áp, thân thiện vừa mến khách nên Sapporo thực sự là điểm đến du học Nhật Bản rất tuyệt vời.

Vào bất kỳ mùa nào trong năm, Sapporo cũng có những cảnh quan kỳ thú, từ những khu vườn hoa nở mùa xuân, đến những sân thể thao sôi động mùa hè, mùa thu khi cây lá chuyển muôn màu để rồi nhường chỗ cho tấm chăn tuyết trắng xóa vào mùa đông. Mùa hè không nóng như ở các vùng khác trong nước Nhật, mùa đông không quá lạnh, thường nhiệt độ trung bình là -4 độ C.

Bắt đầu từ Thế vận hội mùa đông thế giới năm 1972 được tổ chức ở Sapporo,  trường Nhật ngữ IAY đã được tin cậy giao nhiệm vụ bồi dưỡng ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản cho người nước ngoài, phục vụ cho thế vận hội. Từ đó đến nay, ngôi trường này liên tục hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Nhật ngữ và văn hóa Nhật cho các cơ quan chính phủ, công ty và các cá nhân với mục đích tăng cường hiểu biết, thúc đẩy kinh doanh và trao đổi thông tin giữa các nền văn hóa.

du-hoc-truong-nhat-ngu-iay-international-academy

Trường Nhật ngữ IAY có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy Nhật ngữ dành cho các mục đích khác nhau như văn hóa, kinh doanh, học đường … Hơn nữa, IAY đã có gần nửa thế kỷ hoạt động trong lĩnh vực trao đổi sinh viên và giảng viên, qua các chương trình gửi sinh viên ở nhà dân bản xứ với Mỹ, Canada, Trung Quốc, châu Âu và các nước châu Á khác.

Tại trường, các giờ học được tiến hành với số lượng học sinh hạn chế, phù hợp với năng lực của từng học viên. Trường triển khai những giở giảng dễ hiểu bởi đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm phong phú đã từng học chuyên ngành giáo dục tiếng Nhật, và có thể trang bị cho học viên năng lực tiếng Nhật thực tiễn một cách có hiệu quả. Trường cũng có đội ngũ giáo viên luôn sẵn sàng hỗ trợ cho học sinh trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày cũng như tư vấn trong việc học tiếp lên cao đẳng, đại học hoặc các trường dạy nghề. Ngoài ra trường cũng tổ chức các buổi hội thảo giải thích về việc học tiếp lên đại học và các trường chuyên môn vào thời gian thích hợp.

Học bổng du học Nhật Bản: Trường Nhật ngữ IAY sẽ phỏng vấn, lựa chọn các học viên đi học đều, có thành tích học tập tốt, có thái độ tích cực để tiến cử với JASSO xét học bổng hỗ trợ sinh hoạt phí.

Việc làm thêm tại Nhật Bản: Cũng như các trường Nhật ngữ khác, trường Nhật ngữ IAY giúp đỡ học viên tìm việc làm thêm bán thời gian sau khi đã ổn định cuộc sống tại Nhật.

Các kỳ nhập học tại trường Nhật ngữ IAY

Khóa học tiếng Nhật

 

Thời gian nhập học

Thời gian học

Ngày hết hạn

Thông báo nhập cảnh

Khóa học 2 năm

Tháng 4

2 năm

15/11

Tháng 2

Khóa học 1 năm 9 tháng

Tháng 7

1 năm 9 tháng

15/3

Tháng 5

Khóa học 1 năm 6 tháng

Tháng 10

1 năm 6 tháng

15/6

Tháng 8

Khóa học 1 năm 3 tháng

Tháng 1

1 năm 3 tháng

15/9

Tháng 11

 Chi phí du học Nhật Bản và học phí tại trường nhật ngữ JAY

Thời gian nộp

 

Phí tuyển khảo: 21,000 Yên

Sau khi có văn bản xác nhận tư cách lưu trú

Phí nhập học: 73,500 Yên

Học phí (1 năm): 567,000 Yên

Kinh phí khác (1 năm): 73,500 Yên

Tổng cộng

753,000 Yên

Chi phí ký túc xá tại trường Nhật ngữ IAY

Ký túc xá của trường nằm ở trung tâm Sapporo, mất 1 phút đi bộ ngay cạnh công viên lớn nhất Sapporo. Ở những con phố thương mại có trung tâm mua sắn lớn, có 3 tuyến tàu điện ngầm chạy qua. Từ trường có thể đi trực tiếp đến con phố thương mại bằng thang máy. Hầu hết học sinh của trường đều đi bộ hoặc đi xe đạp tới trường. Trường cung cấp bữa ăn 2 lần/ngày bữa sáng và tối. Ở ký túc xá nam và nữ, đều có người bảo vệ thường  trực nên hoàn toàn có thể yên tâm.

Tiền bảo đảm (sẽ được hoàn trả lại khi rời đi)

20,000 Yên

Ký túc xá (3 người/phòng, dùng chung bếp, nhà vệ sinh, nhà tắm)

25,000 Yên/tháng

Phòng tiêu chuẩn (phòng riêng, chung bếp, nhà tắm, nhà vệ sinh)

40,000 Yên/tháng

One room (Phòng 1) (phòng riền, có bếp, nhà tắm, nhà vệ sinh)

50,000 Yên/Tháng

Phòng đôi (chi phí cho mỗi một người) (có bếp, nhà tắm, nhà vệ sinh).

55,000 Yên/tháng

Điều kiện du học Nhật Bản 2018

  • Học sinh tốt nghiệp cấp III trở lên
  • Năng lực tiếng nhật N5.
  • Đối với học sinh tốt nghiệp đại học ,cao đẳng ,trung cấp thời gian đi làm không quá 3 năm

Trên đây là những thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ IAY International Academy. Để tìm hiểu chi tiết hơn các thủ tục du học Nhật Bản, hồ sơ du học, hoặc nghiên cứu thêm các trường tại Nhật khác,.. xin vui lòng truy cập website của Thang Long OSC, hoặc gọi đến Tổng đài 19001852 để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long

Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0981057683 – 0981052583

 

© 2017 Thăng Long. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.